Cảm hứng từ thiên nhiên

03/08/2015, 12:00 GMT+07:00

Bộ hình lấy ý tưởng từ các trang blog, mạng xã hội - nơi mà mỗi người đều là một cá thể của cuộc sống ảo. Tất cả đều được tái hiện sống động qua các thiết kế của nhà thiết kế thời trang Masha Reva.

Hai nhiếp ảnh gia Tania Shcheglova và Roman Noven luôn bị ám ảnh bởi thời trang và họ đã kết hợp với nhà thiết kế thời trang người Ukraina để cùng thực hiện một bộ hình đầy sáng tạo và nghệ thuật. Bộ sưu tập được Masha Reva thực hiện nhằm tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên và con người theo phong cách thời kỳ Phục Hưng. 

bestie-thoi trang

Bộ hình được tạo dựng trên thế giới ảo ở máy tính, những hình ảnh trên internet và hình ảnh thật, thực tế để lột tả quan điểm của Masha Reva. Tất cả được hoà quyện trong một thế giới đa chiều như một bản in đầy màu sắc đúng như những ý tưởng xuất thần của nhà thiết kế.

bestie-thoi trang

Con người là một phần của thiên nhiên. Trang phục và phông nền hoà hợp tạo nên bản in đẹp mắt, rực rỡ.

bestie-thoi trang

Bộ hình tạo hiệu ứng thị giác rất mạnh. Người xem sẽ cảm thấy bất ngờ, thú vị với các hình ảnh được đầu tư vô cùng công phu cả về trang phục và kỹ thuật đồ họa.

bestie-thoi trang

Qua bộ hình, con người và thiên nhiên cũng như thế giới thực và không gian ảo trong máy tính dường như không có ranh giới.

bestie-thoi trang

Chỉ khi nào con người và thiên nhiên hoà quyện thành một, không huỷ hoại lẫn nhau thì thế giới mới ngập tràn sắc màu của sự sống.

bestie-thoi trang

Trong bộ hình sẽ thấy phảng phất đâu đó sự hoài niệm qua những hình ảnh vintage nhưng vẫn bật lên tính hiện đại.

bestie-thoi trang

Thông điệp xuyên suốt bộ hình là con người cần sống hoà thuận với thiên nhiên. Dù là thời đại của công nghệ hiện đại nhưng chúng ta cũng cần phải biết cân bằng với thiên nhiên và môi trường sống.

Nhiếp ảnh: Synchrodogs - Trang phục: Masha Reva - Stylist: Julie Pelipas

Trang điểm và làm tóc: Helen Khodos - Người mẫu: Lola Dikova

Trợ lý: Anna Shapovakova - Thực hiện hình ảnh: Igor Primak