Cảm giác gặp được chân ái: Bạn sẽ luôn phảng phất mùi hương của 1 kẻ hạnh phúc

27/01/2019, 13:15 GMT+07:00

Đừng tự cho rằng, chân ái của đời mình phải là người mình có thể tự do "chọn lựa" cho bản thân một cách dễ dàng đâu nhé. Không, tình yêu không bao giờ xảy ra theo kiểu đó cả.

Người mà bạn sẽ ở bên họ suốt đời chắc chắn không phải là người yêu cũ mà mình đang còn vương vấn, hoặc, là người đã ra đi, bỏ bạn lại với câu hỏi làm sao để tiến thêm bước nữa trong thật nhiều năm sau này. Tất cả đều không phải! Người đó sẽ là người thực sự trân trọng bạn, luôn nhắc nhở rằng bạn tuyệt vời như thế nào.


Muốn tìm tình yêu trọn đời đâu có dễ
Muốn tìm tình yêu trọn đời đâu có dễ

Một khi bạn đã tìm được người đó rồi, bạn sẽ không ngần ngại mà bộc lộ con người thật của mình, từ những điều tuyệt nhất cho đến những điều ngốc nghếch nhất. Không cần phải giấu mình đằng sau lớp mặt nạ, không cần phải gạt bỏ hi vọng và ước mơ chỉ vì người khác. Thay vào đó, người ấy đem lài cho bạn niềm tin, rằng họ sẽ luôn ở bên bạn dù cuộc đời có khó khăn như thế nào.

Những cảm giác bất an thường thấy sẽ bay biến đi hết, để những gì còn sót lại trong tâm trí và trái tim bạn là sự bình yên, tin tưởng, vì tất cả các nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Cảm giác gặp được chân ái: Bạn sẽ luôn phảng phất mùi hương của 1 kẻ hạnh phúc

Bạn biết đấy, sẽ có những nỗi đau khiến chúng ta mệt mỏi, và người đó sẽ dùng tay gạt đi những giọt nước mắt trên má, nhẹ nhàng ôm bạn vào lòng, cho bạn cảm giác an tâm đi vào giấc ngủ thật ngon. Bất cứ điều gì đã từng khiến bạn bị ám ảnh suốt một thập kỉ qua vì mối tình trước thậm chí còn không trở thành vấn đề khi niềm tin là kết tinh của tình yêu.

Xem thêm: MV Già Cùng Nhau Là Được

Cách bạn nhìn mọi thứ cũng đổi thay. Điều mà bạn luôn luôn cho rằng nó là bình thường trong quá khứ, cũng như cách mà người bạn đời nhìn bạn, bây giờ đều thể hiện ra chân thật và khác biệt một cách rõ ràng. Dấu hiệu khi thích một người đơn giản lắm, nhìn cái là ra ngay, nhưng khi yêu sâu đậm một người rồi, ta mới thấy hóa ra những thứ cảm giác trước đó đều là trò trẻ con cả.

Bạn không cần phải cố gắng quá nhiều cho mối quan hệ này, vị trí của bạn đã trở nên rất quan trọng trong lòng họ rồi. Chắc chắn sẽ có những sự thay đổi chợt đến (tất nhiên là theo hướng tích cực), khiến bạn không kịp nhận ra, nhưng mọi người xung quanh sẽ tự hỏi, từ lúc nào, người bạn luôn phảng phất mùi hương của một kẻ hạnh phúc như thế.


"Nó giống như là nhà vậy. Kiểu như cuối cùng mình cũng có thể thở thật sự ấy. Thoải mái, bình yên, trọn vẹn. Thứ cảm giác đó tuyệt lắm"
"Nó giống như là nhà vậy. Kiểu như cuối cùng mình cũng có thể thở thật sự ấy. Thoải mái, bình yên, trọn vẹn. Thứ cảm giác đó tuyệt lắm"

Tìm kiếm và ở bên chân ái của đời mình mãi mãi quả là điều tuyệt diệu. Khi bạn ốm đau, người ấy ở bên chăm sóc. Khi bạn đau khổ và gặp khó khăn, người ấy ở bên an ủi. Bạn chẳng cần thay đổi chính mình đâu, vì người ấy yêu con người bạn.

Người ấy sẽ vẫn luôn tin rằng bạn có khả năng làm những điều mà bạn tưởng chừng như không thể. Bạn biết đấy, đó là thứ cảm giác có thể khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn mọi điều khác trên thế gian này. Đừng lo lắng liệu mình có thể gặp người đó hay không nhé, khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa, tự khắc sẽ có thứ đem họ đến vào thời điểm mà bạn sẵn sàng. Đừng bỏ cuộc, YAN thấy rằng bạn đang đi được nửa đoạn đường rồi đấy!

Nguồn ảnh: Pinterest