Cảm giác bị bạn bè xa lánh, "sao nhí" Kim Sae Ron quyết định nghỉ học cấp 3

06/08/2017, 08:30 GMT+07:00

Bước vào con đường diễn xuất vào năm 9 tuổi, Kim Sae Ron đã trở thành một trong những nữ diễn viên nhí có tương lai rộng mở nhất nhì màn ảnh Hàn Quốc. Thế nhưng cũng chính vì sự nghiệp diễn xuất, cô bé đã phải "từ bỏ" việc đến trường như bao bạn bè cùng tuổi.

Ra mắt công chúng với vai trò diễn viên nhí từ năm 9 tuổi, Kim Sae Ron sở hữu một "gia tài" các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: A Brand New Life, The Man from Nowhere, I Am a Dad, A Girl at My Door, Manhole,... Đến việc góp mặt trong nhiều phim truyền hình như: Can You Hear My Heart?, The Queen's Classroom, Hi! School – Love On, Glamorous TemptationMirror of the Witch,... đã giúp cho Kim Sae Ron trở thành một cái tên ấn tượng trong lòng công chúng Hàn Quốc, là một trong những diễn viên nhí "chăm chỉ" đóng phim nhất thời điểm hiện tại. 


Kim Sae Ron tham gia nhiều phim điện ảnh nổi tiếng từ khi mới gia nhập làng giải trí.
Kim Sae Ron tham gia nhiều phim điện ảnh nổi tiếng từ khi mới gia nhập làng giải trí.

Nhưng để đánh đổi lấy việc theo đuổi đam mê, Kim Sae Ron cũng đã phải chấp nhận thôi học tại trường cấp 3 danh giá mà mình đang theo học. Được biết, Kim Sae Ron đã thôi học tại trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (viết tắt là SOPA) sau một thời gian ngắn theo học. Nữ diễn viên này cho biết rằng vì chẳng thể đến trường thường xuyên được do lịch trình quay phim bận rộn nên cô đã quyết định nghỉ học. Một nguyên nhân khác chính là với sự nổi tiếng hiện có của mình, Kim Sae Ron còn cảm thấy bị các bạn học xa lánh. "Em còn có cảm giác như các bạn cứ né tránh em khi đến trường...Thêm vào đó, vì em chẳng thể hoàn thành hoàn hảo ở cả việc đi học và đóng phim nên đã quyết định chọn con đường diễn xuất" - diễn viên trẻ tuổi này cũng chia sẻ thêm.


Hình ảnh hiếm hoi của Kim Sae Ron trong bộ đồng phục trường SOPA.
Hình ảnh hiếm hoi của Kim Sae Ron trong bộ đồng phục trường SOPA.

Kim Sae Ron cũng cho biết có rất nhiều điều cần phải học trong cuộc sống và việc đến trường chỉ là một "công cụ" để "đo lường" cho việc này thôi. "Trong khoảng thời gian đến trường, em đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Hiện tại em đang muốn học một số ngoại ngữ khác" - nữ diễn viên này cũng chia sẻ về việc đến trường của mình. 

Cảm giác bị bạn bè xa lánh,


Kim Sae Ron sẵn sàng ký tặng và chụp ảnh cùng các bạn khi được yêu cầu lúc đến trường.
Kim Sae Ron sẵn sàng ký tặng và chụp ảnh cùng các bạn khi được yêu cầu lúc đến trường.

Vào cuối năm 2015, công ty quản lý cũ của Kim Sae Ron - Fantagio đã đưa ra thông báo nữ diễn viên này đã thi đậu vào trường SOPA và sẽ nhập học vào đầu tháng 2/2016. Thế nhưng chỉ sau gần 1 năm theo học, Kim Sae Ron đã chịu nhiều "áp lực" và "gánh nặng" của việc vừa học vừa theo đuổi đam mê, vì vậy cô bé đã định thôi học để tập trung sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô gái đáng yêu này cũng không quên "khoe" với phóng viên cùng nụ cười tươi tắn: "Hiện tại em đang học tiếng Anh và tiếng Hoa. Em thường học khoảng 3 bài vào mỗi tuần khi không có lịch trình quay phim. Tuy rằng em cũng phải chuẩn bị để đóng phim nhưng đây là thứ mà em đã mong muốn học từ lâu. Sau khi tập trung học bài thì em thấy khá thú vị mặc dù có lúc em cũng thấy khá mệt mỏi khi làm bài tập...".


Kim Sae Ron đăng ảnh "khoe" bằng tốt nghiệp cấp 2 của mình vào cuối năm 2015.
Kim Sae Ron đăng ảnh "khoe" bằng tốt nghiệp cấp 2 của mình vào cuối năm 2015.

Khi được hỏi về việc có hối hận khi nghỉ học hay không thì nữ diễn viên trẻ tuổi này cũng tự tin trả lời: "Em chưa từng cảm thấy buồn bã gì cả. Hiện tại em vẫn còn liêc lạc với các bạn học cùng với mình từ năm lớp 1 ý, vẫn thường gặp nhau lắm ạ. Thậm chí em cũng có liên lạc với các thầy cô nữa cơ. Chuyện thôi học cũng là suy nghĩ của em, cùng với việc nghĩ rằng sẽ học những điều khác cũng tốt nên em không thấy hối hận gì cả. Trước khi đưa ra quyết định đó em cũng đã nói chuyện với những người xung quanh rất nhiều nữa. Họ đều nói rằng chỉ cần em vui vẻ, hạnh phúc là được rồi".


Từ một diễn viên nhí đầy tiềm năng, Kim Sae Ron đã trở thành một nữ diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc.
Từ một diễn viên nhí đầy tiềm năng, Kim Sae Ron đã trở thành một nữ diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Kim Sae Ron cũng chia sẻ mình đang cố gắng học để chuẩn bị để ứng tuyển thi tốt nghiệp cấp 3 vào năm tới và mong muốn vào khoa Kịch - Diễn xuất nếu vào đại học. Mặc dù đã thôi học tại trường nhưng nữ diễn viên vẫn học tại nhà để theo kịp các bạn đồng lứa và đăng ký dự thi tốt nghiệp như một học sinh trung học bình thường.

Hiện tại, Kim Sae Ron đã thoát khỏi "mác" diễn viên nhí tiềm năng và dần trưởng thành hơn trong các vai diễn của mình. Nữ diễn viên đang trong quá trình quay phim điện ảnh Bear Taengi cùng nam diễn viên Ma Dong Seok, Lee Sang Yeob,...  

Ảnh: Internet.