Cảm động với tình bạn 10 năm: Trà Ngọc Hằng đem di ảnh Đức Long về thờ

09:00 10/07/2021

Những ngày qua, showbiz Việt phải đón nhận thêm 1 tin buồn là việc nam diễn viên Đức Long ra đi sau thời gian chống chọi với căn bệnh viêm phổi. Anh qua đời khi chỉ mới 35 tuổi khiến khán giả và những đồng nghiệp vô cùng xót xa. Trong đó, Cao Thái Hà và Trà Ngọc Hằng là 2 người bạn thân thiết đau buồn nhất khi Đức Long ra đi. Mới đây, Trà Ngọc Hằng còn chia sẻ hình cô mang di ảnh của bạn thân về thờ.

 
Trà Ngọc Hằng đau buồn khi Đức Long qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc Hằng đau buồn khi Đức Long qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của mình, Trà Ngọc Hằng đã đăng tải một loạt story về Đức Long.Từ những hình ảnh đưa tiễn nam diễn viên về nơi an nghỉ cuối cùng đến việc cô mang di ảnh của người bạn thân về nhà để thờ. Nữ ca sĩ chia sẻ bàn thờ của Đức Long tại một góc nhà riêng của cô và gửi lời nhắn đến bạn thân rằng: "Nghỉ ngơi đi nha bạn"

 
Nữ ca sĩ đem di ảnh Đức Long về thờ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đem di ảnh Đức Long về thờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây ít ngày, khi nghe tin Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng đau lòng nhắc lại những kỷ niệm đẹp của cô và nam diễn viên. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Mình đi đẻ nó cũng đi theo tò tò ám mình và kêu là kiếm bạn trai cho mình nữa chứ, giờ đi mất tiêu, xạo ghê. Ghét mày quá thằng quỷ. Mày yên nghỉ đi, tao và Cao Thái Hà hứa sẽ ở bên chăm lo cho cô nha, mày yên tâm"

 
Cả 2 là đôi bạn vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 là đôi bạn vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Trong một bài đăng khác vào đúng ngày nam diễn viên qua đời, Trà Ngọc Hằng cũng kể rằng Đức Long từng hứa sẽ đợi con gái cô lớn lên để chăm sóc cho bé nhưng giờ đây anh đã không chờ được. "Đúng là cuộc sống không công bằng với mình mà, ai mình thương yêu nhất cũng đi hết rồi, tao giận mày suốt đời luôn đó thằng quỷ Đức Long. Mày nhận con tao là con nuôi mà sao không chờ nó lớn? Lúc tao có bầu Sophia Trà 1 tuần mày ở bên cạnh tao, ở nhà tao hết 1 tuần, vậy mà giờ Sophia đang lớn mày lại bỏ mẹ con tao rồi, làm ơn đừng bỏ tao Long ơi", cô viết.

 
Tình bạn của Trà Ngọc Hằng và Đức Long đã kéo dài hơn 10 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình bạn của Trà Ngọc Hằng và Đức Long đã kéo dài hơn 10 năm. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ riêng Trà Ngọc Hằng, Cao Thái Hà cũng là một người bạn thân thiết và vô cùng đau buồn khi anh ra đi. Nữ diễn viên Kiều luôn có mặt trong suốt những ngày đám tang của bạn thân và là người bê di ảnh của anh trước khi hỏa táng. Sau đó, Cao Thái Hà xót xa chia sẻ bức di thư được Đức Long cố gắng viết trong những ngày cuối đời. 

 
Cả Cao Thái Hà, Trà Ngọc Hằng và Đức Long đều là những người bạn thân lâu năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả Cao Thái Hà, Trà Ngọc Hằng và Đức Long đều là những người bạn thân lâu năm. (Ảnh: FBNV)

Nội dung bức di thư đầy xúc động: "Hà ơi, mày là một đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. Tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao.

Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của 2 đứa mình. Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương, chị Sương đi cùng, có mấy chị chắc tao vui lắm. Tao thương mày lắm Hà ơi. Tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha, tao muốn như vậy vì sau này đi đâu mày xách tao cũng được kế bên mày!"

 Cao Thái Hà ở bên bạn thân sáng ngày 9/7. (Ảnh: FB H.V) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà và Trà Ngọc Hằng có mặt tại tang lễ và đưa tiễn người bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Quả thật, tình bạn hơn 10 năm của Trà Ngọc Hằng, Đức Long và Cao Thái Hà vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Sự ra đi của người bạn thân là mất mát lớn với 2 nữ nghệ sĩ. 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

CAO THÁI HÀ ĐAU LÒNG CHẠM DI ẢNH CỦA BẠN THÂN

Ba ngày diễn ra tang lễ, nữ diễn viên túc trực mọi lúc ở đám tang. Cô ngồi lặng lẽ một góc, động viên ba mẹ của Đức Long. Nhìn những vòng hoa mọi người gửi đến viếng, Cao Thái Hà cũng thay mặt bạn thân cảm ơn các đồng nghiệp đã nhớ về anh.

Cô hứa sẽ lo cho phụ huynh của bạn, mong anh hãy yên tâm ra đi. Cao Thái Hà viết trên trang cá nhân: "Hà sẽ lo cho mẹ Long. Yên tâm đi nha Long ơi. Hà xin thông báo với bạn bè của Long, Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà không thể báo tin hay nghe điện thoại lúc này".

Nữ diễn viên rất trân quý tình bạn với Đức Long nhiều năm qua. Dù ở đâu đi chăng nữa, hình ảnh của cậu bạn hiền lành luôn ở trong tim Cao Thái Hà.

Xem thêm TẠI ĐÂY!