Cảm động với MV đồng tính mùa Valentine

08/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Ê kip bộ film "Cầu vồng không sắc" đã tung ra OST chính thức của bộ phim, ca khúc là một bản ballad ngọt ngào mang tên "Bản tình ca cho em".

Ê kip bộ film "Cầu vồng không sắc" đã tung ra OST chính thức của bộ phim, ca khúc là một bản ballad ngọt ngào mang tên "Bản tình ca cho em".

Tình yêu luôn là đề tài muôn thưở được các nhà làm phim tìm tòi và khai thác. Nhưng với việc lựa chọn hướng đi mới, tận dụng mạnh mẽ tất cả những yếu tố trái ngược của tự nhiên, trong MV OST "Bản tình ca cho em" đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ, ấn tượng như chính tên gọi của bộ phim "Cầu vồng không sắc" do Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thực hiện.

Mới đây,  ê kip bộ film "Cầu vồng không sắc" đã tung ra OST chính thức của bộ phim, ca khúc là một bản ballad ngọt ngào mang tên "Bản tình ca cho em" được nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho bộ film.

Ca khúc chủ đề của bộ phim "Cầu vồng không sắc" như một món quà tặng cho lễ tình nhân 2015 từ đoàn làm phim "Cầu vồng không sắc". Ca khúc với ca từ lãng mạn, ngọt ngào đong đầy tình cảm của tình yêu đôi lứa.

Ca khúc "Bản tình ca cho em" được Châu Đăng Khoa đo ni đóng giày cho 2 giọng ca nam triển vọng Nguyễn Minh CườngHuỳnh Phan Trọng Quỳnh thể hiện, bằng chất giọng ấm áp, nhẹ nhàng nhưng đong đầy cảm xúc, ca khúc đã "mê hoặc" những khán giả yêu nhạc phim khó tính nhất.

Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Với ca khúc "Bản tình ca cho em", Châu Đăng Khoa được đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đặt hàng riêng cho bộ phim "Cầu vồng không sắc" như một món quà gửi đến những cặp đôi đang yêu nhau, nói về tình yêu giữa con người với con người.

Dự kiến phim sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 3/2015 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.