Nghĩa cử đẹp: Đường tắc, CSGT bật còi ưu tiên chở cháu bé đến bệnh viện khám bệnh

15:45 30/01/2019

Mới đây, trên MXH đang lan truyền mạnh mẽ hình ảnh được đăng tải bới chủ nhân Facebook có tên là H.X, đằng sau bức hình đó là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp của 2 anh CSGT khiến CĐM cảm động.

Cụ thể câu chuyện được diễn ra tại đường Cộng Hoà, Tân Bình, gặp chị áo xanh đang chở con nhỏ đi khám bệnh, vì đường kẹt xe quá nặng thế nên chị đi rất lâu nhưng vẫn chưa tới. Đúng lúc đó, 2 anh CSGT đi cùng đường thấy vậy đã giúp chị bật còi ưu tiên và chở cháu đi bệnh viện. Dễ thương nhất là anh công anh ngồi sau vừa vỗ cháu vừa cho bú bình khiến ai nấy xem xong cảm thấy ấm lòng.


CSGT giúp chị áo xanh chở em bé đi khám bệnh.
CSGT giúp chị áo xanh chở em bé đi khám bệnh.

Nhiều CĐM đã không tiếc lời khen ngợi nghĩa cử cao đẹp 2 anh CSGT và cho rằng Tết gần đến được nhìn thấy những hình ảnh này, cảm thấy trong lòng ấm áp và vui khi con người quan tâm đến nhau nhiều hơn.

"Yêu quý những con người như vậy thật sự biết ơn 2 đồng chí, một việc làm tốt đáng được trân trọng"

"Cảnh sát cũng là bố của những đứa trẻ, họ cũng có gia đình nên nhìn thấy cảnh này họ hiểu và giúp đỡ, Tết đến nhìn thấy những điều tốt đẹp xung quanh cảm thấy cảm động, cảm ơn 2 anh CSGT"

Bên cạnh đó, cũng không ít trường hợp CSGT giúp đỡ dân đang gặp khó khăn khiến nhiều CĐM khen ngợi:


Anh CSGT giúp dân vượt qua đoạn ngập sâu do bão. Ảnh Internet.
Anh CSGT giúp dân vượt qua đoạn ngập sâu do bão. Ảnh Internet.

Tết gần đến rồi, không có gì vui hơn khi nhìn thấy những điều này quanh ta, con người ai cũng dành cho nhau những điều chân thành, tốt đẹp như vậy thì cuộc sống sẽ vui biết bao nhiêu, phải không?

Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: HB