Đà Nẵng: Cảm động nam thanh niên liều mình lao vào đám cháy ngùn ngụt cứu 2 cụ già

26/03/2019, 15:55 GMT+07:00

Đám cháy bùng phát dữ dội và lan nhanh thiêu trụi hoàn toàn đồ đạc trong căn phòng. Rất may, hai cụ già được cứu thoát.


Thanh niên liều mình cứu 2 cụ già khỏi đám cháy.

Hành động dũng cảm của nam thanh niên khiến nhiều người cảm động. Dù lửa cháy to và lan nhanh nhưng anh vẫn xông vào nhà để cứu người.

Khoảng 7g30 sáng nay (26/3), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Hoàng (phường Bình Hiên, quận Hải Châu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).


Đám cháy bùng phát dữ dội khiến người dân hoảng sợ.
Đám cháy bùng phát dữ dội khiến người dân hoảng sợ.

Được biết, người dân phát hiện khi thấy khói đen bốc lên ngùn ngụt bên trong tầng 1 của ngôi nhà. Nhiều người dân sống cạnh đó cũng hốt hoảng bỏ chạy ra đường.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có hai cụ già bên trong nhà là ông Nguyễn Màu và bà Trịnh Thị Thu Hồng. Theo người dân quanh khu vực kể lại, dù nghe hành xóm hô hoán có cháy, nhưng do tuổi cao sức yếu, ông Màu và bà Hồng vẫn không thể chạy thoát thân được.

Rất may, một nam thanh niên gần đó đã chạy lên lầu 2 cõng hai cụ ra ngoài an toàn. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.


Đồ đạc trong phòng gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.
Đồ đạc trong phòng gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đến khoảng 8g30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng cháy nhanh và lan rộng nên thiêu rụi gần hết đồ đạc trong căn phòng 20m2.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy có thể là do chập điện. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất tại YAN nhé!