Bất ngờ món quà kỉ niệm 6 năm yêu nhau của cặp đôi "ngôn tình"

26/04/2017, 08:02 GMT+07:00

Sự bất ngờ và đầy lãng mạn trong món quà mà chàng trai dành cho “cô gái 6 năm” của mình, khiến ai nấy cũng đều phải xuyến xao thay.

Sự bất ngờ và đầy lãng mạn trong món quà mà chàng trai dành cho “cô gái 6 năm” của mình, khiến ai nấy cũng đều phải xuyến xao thay cho nữ chính.

Khi mà ngoài kia, những mối tình thời hiện đại đến rồi đi quá dễ dàng và chóng vánh, khiến nhiều người cảm thấy e ngại không muốn bước chân vào tình yêu vì lo sợ tổn thương, thì chuyện tình của cặp đôi này lại mang đến cảm xúc ngọt ngào, vỗ về cho những giấc mơ hạnh phúc.


Đây thực sự là khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.
Đây thực sự là khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Nguyễn Ý Vân (SN 1993, TP.HCM) chính là cô gái hạnh phúc nhất, được cư dân mạng vô cùng ganh tị trong những ngày qua. Không chỉ có một chuyện tình đẹp, mà cô nàng còn vừa được tận hưởng những giây phút ngọt ngào khó quên trong ngày kỉ niệm 6 năm tình yêu của mình.

Anh người yêu bằng tuổi đã tạo cho Ý Vân một món quà vô cùng bất ngờ và không kém phần lãng mạn, khi tự tay tổ chức một lễ kỉ niệm mà bất kì cô gái nào xem xong cũng phải ganh tị với cô bạn gái này.

Hôm ấy, Ý Vân được người yêu bịt mắt và dẫn đến một không gian, mà theo cô cảm nhận lúc ấy là rất ấm cúng dù chưa được mở mắt nhìn. Và cô nàng đã vô cùng hạnh phúc, khi lúc tháo khăn bịt mắt, đã thấy mình đứng trong một căn phòng nhỏ xếp đầy bong bóng bay hình trái tim, khung ảnh có hình hai đứa, những ngọn đèn vàng lấp lánh cùng ánh nến lung linh xếp hình trái tim đầy lãng mạn và thật ngôn tình.


Món quà đầy bất ngờ và đặc biệt mà người yêu dành cho Vân.
Món quà đầy bất ngờ và đặc biệt mà người yêu dành cho Vân.


Ý Vân chụp hình cùng bó "hoa" đùi gà khi đứng trong trái tim xếp bằng nến.
Ý Vân chụp hình cùng bó "hoa" đùi gà khi đứng trong trái tim xếp bằng nến.

Điều đặc biệt nhất, mà có lẽ Ý Vân sẽ mãi không thể quên, đó chính là bó “hoa” với 15 chiếc đùi gà rán . Một sự biến tấu đầy sáng tạo và cực tâm lí của chàng người yêu, bởi đùi gà là món ăn yêu thích của Vân mà cô nàng lại cho biết mình không thích tặng hoa, nên anh người yêu đã nghĩ ngay đến món quà đầy thiết thực, ý nghĩa và ấn tượng khó phai này.

Được biết, Ý Vân và người yêu đã có 6 năm yêu nhau với thật nhiều kỉ niệm vui buồn, lúc bình yên khi sóng gió. Đến hôm nay, khi có thể cùng nhau tận hưởng những giây phút đầy ngọt ngào, lãng mạn trong ngày kỉ niệm 6 năm yêu nhau, cả hai không thể giấu được niềm hạnh phúc của mình.


Cô nàng vô cùng hạnh phúc với những gì bạn trai đã làm cho mình.
Cô nàng vô cùng hạnh phúc với những gì bạn trai đã làm cho mình.

Buổi lễ kỉ niệm này được xem là món quà đặc biệt Ý Vân được người yêu dành tặng trước khi lên đường đến Canada du học. Khỏi phải nói, cô người yêu bé nhỏ đã trải qua khoảnh khắc thật sự xúc động và đáng nhớ như thế nào. Không cần điều gì quá phô trương, lòe loẹt, chỉ cần chút chân thành và một không gian nho nhỏ, cũng đủ để Ý Vân cảm thấy hạnh phúc vì tất cả những gì người yêu đã mang đến cho cô nàng suốt những năm tháng qua và hành trình dài thật quan trọng ở phía trước.

Để Ý Vân yên tâm tập trung vào việc học, gia đình người yêu đã sang nhà cô nàng hỏi chuyện và chờ đến khi Vân học xong sẽ tiến hành lễ cưới. Cùng chúc cho Ý Vân sẽ hoàn thành thật tốt việc học và cặp đôi sớm về chung một nhà nhé!

(Ảnh: Internet)