Cảm động lá thư tình cảm của mẹ dành cho cậu con đồng tính

06/09/2013, 12:30 GMT+07:00

Một lá thư về những tâm sự, tấm lòng của một người mẹ đã được viết và gửi đến cậu con trai đồng tính của mình.

Một chàng trai đã quyết định công khai giới tính trên trang cá nhân của mình, và mẹ anh ta đã phát hiện ra điều đó. Một lá thư về những tâm sự, tấm lòng của một người mẹ đã được viết và gửi đến cậu con trai của mình.

Cảm động lá thư tình cảm của mẹ dành cho cậu con đồng tính

Cảm động lá thư tình cảm của mẹ dành cho cậu con đồng tính

“Zach,

Mẹ đã rất ngạc nhiên khi thấy con đã quyết định công khai giới tính trên trang cá nhân của mình. Mẹ muốn con biết, mẹ yêu con vô điều kiện, là yêu bằng hành động chứ không chỉ là lời nói. Và mẹ thật sự rất tự hào về con, con trai của mẹ. Con là một người dũng cảm nhất mà mẹ biết. Và mẹ sẽ luôn bên cạnh con và cùng con chiến đấu với tất cả. Định hướng giới tính của con không xác định được bản chất con người con. Con là chàng trai luôn “hạ gục” được trái tim của mẹ, mãi mãi là như vậy. Điều duy nhất khiến mẹ lo lắng chính là đống ly soda và chai trà rỗng trong phòng của con, hãy dọn dẹp sạch sẽ trước khi lũ kiến kéo đến đầy trong phòng con.

Mẹ  yêu con, luôn luôn là như vậy,

Mẹ của con”  

Trên một trang fanpage được thành lập để ủng hộ cho cộng đồng LGBT trên thế giới đã chia sẻ lá thư đầy cảm động trên, ngày hôm qua, một tài khoản mang tên Zach Gibson đã rất tự hào thừa nhận mình chính là nhân vật được nhắc đến trong lá thư đó, Zach đã chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ dám mong đợi một sự ủng hộ to lớn như thế này từ mẹ tôi, và chưa từng nghĩ sẽ được nhiều người cổ vũ và ủng hộ mình đến như vậy. Điều này thật sự có ý nghĩa với tôi”.

“Lời thú nhận” của Zach Gibson đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng, khi con số lượt like lên đến 6,711 và hàng trăm lời bình luận của cư dân mạng. Rõ ràng, Zach Gibson đã có một quyết định đúng đắn, và thật may mắn cho Zach khi bên cạnh anh luôn có sự đồng tình và ủng hộ từ chính mẹ của mình.

Cảm động lá thư tình cảm của mẹ dành cho cậu con đồng tính

Mặc dù ngày nay, những vấn đề liên quan đến giới tính, công khai giới tính đã trở nên thoải mái và được nhìn nhận trên rất nhiều quốc gia, thế nhưng vẫn còn đó những định kiến, những phân biệt xã hội về vấn đề giới tính gây ra nhiều nỗi đau và tổn thương không đáng có.

Dẫu biết, thay đổi những suy nghĩ, định kiến của một người không phải là câu chuyện một sớm một chiều, thế nhưng, chính những hành động ủng hộ, những tình thương của người mẹ dành cho cậu con trai của mình thế này sẽ là những động lực rất lớn đối với tất cả những ai luôn khao khát được sống đúng với giới tính của mình. 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn