Khoảnh khắc cảm động khi thầy Park ôm từng cầu thủ Việt Nam dặn dò và nói lời cảm ơn

25/01/2019, 15:50 GMT+07:00

Sau trận đấu, dù các cầu thủ vẫn còn rất buồn nhưng HLV Park Hang-seo vẫn rất bình tĩnh và tập trung toàn bộ thành viên đội tuyển.

Sau khi kết thúc trận tứ kết vào tối qua, HLV Park Hang-seo đã dành những cái ôm thắm thiết cho các học trò. Vị chiến lược gia người Hàn còn dặn dò và góp ý cho từng cá nhân đầy xúc động.

Trước một đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn về mọi mặt, các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo thi đấu nỗ lực nhưng không thể tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản khi thua 0-1 ở trận tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra tối 24/1. Xuyên suốt 90 chính thức của trận đấu, "Những chiến binh sao Vàng" đã chiến đấu không biết mệt mỏi với hy vọng giành một kết quả tốt nhất cho ĐT Việt Nam.

Như vậy, ĐT Việt Nam đã kết thúc hành trình của mình tại Asian Cup 2019 ở vòng tứ kết. Để thua là một điều đáng tiếc nhưng rõ ràng "Những chiến binh sao Vàng" có quyền tự hào vì những gì mình đã thể hiện tại sân chơi lớn nhất châu lục. Những Quang Hải, Công Phượng và Đặng Văn Lâm đều chơi rất hay và có tương lai tươi sáng ở phía trước cùng với ĐT Việt Nam.


Hành trình của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 là một chiến tích đáng để ghi nhận.
Hành trình của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 là một chiến tích đáng để ghi nhận.

Sau trận đấu, dù các cầu thủ vẫn còn rất buồn nhưng HLV Park Hang-seo vẫn rất bình tĩnh và tập trung toàn bộ thành viên đội tuyển. Ông đã đứng lên và dành những cái ôm đầy nồng thắm và động viên từng học trò, thậm chí là ông còn dành cho các cầu thủ những lời dặn dò quý báu.


Thầy Park dành những cử chỉ đầy tình cảm cho các thành viên ĐT Việt Nam.
Thầy Park dành những cử chỉ đầy tình cảm cho các thành viên ĐT Việt Nam.

Chia tay Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ có một ngày để nghỉ ngơi tại UAE. Ngày mai (26.1), đội sẽ về Hà Nội và sẽ tạm chia tay với nhau để về quê ăn tết cùng gia đình.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!