Xúc động hình ảnh chú chó rơi nước mắt khi được "thổi" nến trong ngày sinh nhật

Hình ảnh chú chó ngồi trước chiếc bánh sinh nhật của mình với đôi mắt rưng rưng khiến hàng nghìn người xúc động trước hoàn cảnh khá đáng thương này.

Mới đây, hình ảnh một chú chó được một cư dân mạng đăng tải lên trên mạng xã hội đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh mà tài khoản facebook này đăng tải là hình ảnh một chú chó với gương mặt trông rất đau buồn khi ngồi trước chiếc bánh sinh nhật. Nếu quan sát kỹ hơn, chúng ta cũng có thể thấy chú chó này đang rơi nước mắt. 

 
Hình ảnh khá đáng thương của chú chó cỏ
Hình ảnh khá đáng thương của chú chó cỏ

"Đâu phải chỉ mèo mới được yêu thương, chúc mừng sinh nhật bé nha!", là những lời nhắn nhủ tới chú chó cỏ có hoàn cảnh đáng thương này của chủ thớt.

Không biết thực hư đằng sau câu chuyện này như thế nào, nhưng sau khi bức ảnh này được phát tán rộng rãi trê mạng xã hội đã nhận được khá nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận từ phía cộng đồng mạng. Có khá nhiều ý kiến và bình luận, nhưng hầu hết đều đồng cảm với hoàn cảnh của chú chó.

 
Một bình luận của cư dân mạng
Một bình luận của cư dân mạng

"Tôi không ăn thịt chó, vì tôi sợ ăn nhầm phải con chó đã giữ nhà cho người ta suốt nửa đời, sợ ăn nhầm phải bạn của một đứa trẻ nào đó, sợ ăn nhầm phải chó cảnh sát về hưu, sợ ăn nhầm phải chó công vụ từng cứu mạng con người, sợ ăn nhầm "đôi mắt" của người mù nào đó..." Và hơn thế nữa bởi vì "Tôi yêu chúng".

CHÓ LÀ BẠN - KHÔNG PHẢI LÀ THỨC ĂN", là lời lên án và kêu gọi của một tài khoản Facebook H.N. được khá nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó cũng có một số bình luận hài hước khác như: "Tao 30 tuổi đầu rồi vẫn chưa được ai tổ chức sinh nhật cho 1 lần. Đúng là...", "Ăn thua gì. Chó xóm tao mới thất tình còn được mấy thằng trẻ con cho đi uống nhân trần giải sầu đây",...

Dù không biết những hình ảnh được chia sẻ trên đây là có thật hay không, nhưng cũng đã nhận về khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhờ hình ảnh hết sức cảm động của chú chó cỏ khi ngồi trước chiếc bánh sinh nhật của mình với cặp mắt đượm buồn.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN News nhé!

Nguồn: Thuan Duy Ha

Chú chó giúp chủ đi ship trà sữa: Đúng "chó nhà người ta" không bao giờ làm bạn thất vọng!

Vụ chó dữ lao vào cắn 5 người rồi lăn đùng ra chết kì lạ: Cháu bé hoảng loạn, có thể phải tháo khớp

Công an vào cuộc vụ clip nóng của hot girl Hà Nội bị phát tán trên mạng

Hình ảnh cảm động

chó cưng

Hình ảnh gây sốt