Cảm động hình ảnh anh Tây chèo thuyền đi cứu trợ miền Trung một mình

19/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Trong những ngày này, hình ảnh về tình hình con người và thời tiết xung quanh sự việc lũ lụt miền Trung luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, mọi người.

Bên cạnh những hình ảnh đau thương, u uất thì cũng có những câu chuyện nhỏ mang đến một chút niềm vui cho dân mạng. Chẳng hạn như mới đây, nhiều người khá thích thú với hành động đẹp của một anh Tây.

 
Bài đăng về anh chàng ngoại quốc được dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng về anh chàng ngoại quốc được dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Con trai Đăng Khôi tự làm thùng kêu gọi quyên góp được 100 triệu

Chàng Tây một mình chèo thuyền đi cứu trợ

Cụ thể, hình ảnh này được tài khoản có tên H.N chia sẻ trên một group và sau đó rất nhanh trở nên viral nhờ sự quan tâm, bình luận và chia sẻ của CĐM. Theo chủ nhân bài đăng và những bức ảnh, có thể thấy một hành động rất đẹp và cảm động đến từ chàng trai ngoại quốc này. Anh chàng đã một mình chèo thuyền đến khu vực lũ lụt ở Quảng Trị để gửi đồ cứu trợ cho mọi người tại đây, món quà chỉ là vài gói cháo, khoanh giò nhưng giá trị tinh thần thì chắc chắn là không hề bé nhỏ chút nào.

 
Anh chàng này tự mình chèo thuyền đi phát quà cứu trợ (Ảnh: FB H.N)
Anh chàng này tự mình chèo thuyền đi phát quà cứu trợ (Ảnh: FB H.N)

 
Hành động vừa đáng yêu, vừa cảm động của anh khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FB H.N)
Hành động vừa đáng yêu, vừa cảm động của anh khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FB H.N)

 
Món quà của anh Tây dành cho mọi người (Ảnh chụp màn hình)
Món quà của anh Tây dành cho mọi người (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Độ Mixi quyên góp được 1,2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Dân mạng cảm động, được truyền thêm nhiều động lực

Hành động của anh chàng nước ngoài này đã nhận về vô số lời khen từ phía cộng đồng mạng. Mọi người cảm động vì tấm lòng và sự quan tâm, chia sẻ mà anh dành cho người Việt Nam, cho những người không chung huyết thống, quốc tịch với anh. Từ hành động của anh, cũng nhiều người nhận ra rằng lòng tốt, tình người vẫn còn nhiều lắm ở ngoài kia, nhất là trong những thời điểm khó khăn như này mới thấy được rõ ràng hơn điều đó.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Xúc động những nén nhang gửi vội cho các cán bộ, chiến sĩ hi sinh

Dù hành động của anh Tây rất được dân mạng ngợi khen và cảm động nhưng một số khác cho rằng việc chèo thuyền đi một mình cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Nhưng dù thế nào, đây cũng là câu chuyện đáng yêu và cảm động, mang đến cho mọi người sự an ủi sau nhiều tin tức đau buồn những ngày qua.

Đón đọc các tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Nụ cười tỏa nắng của chiến sĩ trẻ khi giải cứu em bé khỏi nhà ngập lụt

Trong thời điểm xảy ra lũ lụt tại miền Trung những ngày qua, mọi người luôn nhận được khá nhiều tin tức không vui, những con số mất mát, thương vong khó quên.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những câu chuyện cảm động, mang đến một chút an ủi cho tất cả chúng ta. Câu chuyện của anh chàng Tây như ở trên là một ví dụ.

Ngoài ra, trước đó còn rất nhiều khoảnh khắc cảm động khác, chẳng hạn như nụ cười của một anh chàng chiến sĩ trẻ khi đi giải cứu em bé khỏi nhà đã bị ngập.

Nụ cười "toả nắng", trên tay là em bé vừa giải cứu, hình ảnh chàng chiến sĩ rất nhanh chóng viral trên MXH. Bên cạnh niềm vui làm việc tốt, nhiều người cho rằng nụ cười chàng chiến sĩ là nguồn động viên tinh thần, cổ vũ chúng ta dù khó khăn đến đâu cũng hãy lạc quan.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!