Cảm động cuộc tình 20 năm: Chàng trai tuyên bố “chạy đâu cho thoát khỏi anh”

06/08/2017, 23:30 GMT+07:00

Tình yêu hơn 20 năm của cặp đôi thanh mai trúc mã trường đại học Quốc dân đang khiến cộng động mạng phải “rụng tim” vì quá ngọt ngào.

Mới đây nhất, câu chuyện tình yêu "thanh mai trúc mã" 20 năm của bạn gái cựu học sinh trường NEU đăng tải lên một trang mạng xã hội đã thu hút hơn 11 nghìn lượt like và hơn 600 bình luận.


Dòng chia sẻ thu hút hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng
Dòng chia sẻ thu hút hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng

Theo như chia sẻ, câu chuyện tình yêu của cặp đôi bắt đầu từ khi cả hai người lên 5 tuổi, cùng học chung một trường.
Bạn gái tâm sự chàng trai vốn là một người khá nhút nhát từ nhỏ không dám kết bạn. Chính cô gái là người đầu tiên kéo tay bạn trai cùng tham gia trò chơi xếp gỗ. Từ đó họ trở thành những người bạn thân thiết, cùng nhau trải qua quãng tuổi thơ 3 năm cấp 3.

Bạn nữ chia sẻ cô luôn là người đàn áp bạn trai, nếu có chuyện gì cô đều dọa nghỉ chơi với cậu, thế là chàng ta lại “ngoan như cún”: “Lên cấp 1 dọa hắn là nếu học không giỏi thì sẽ không được chơi với mình nên hắn cố học giỏi, suốt ngày đạt thành tích cao để chơi với mình, chơi nhảy dây, đồ cứu, chơi đồn, đô xì... cứ bị điểm kém là mình không chơi với hắn, hắn buồn lắm”. 

Cũng chính qua những lần bắt nạt ấy, cả hai đã nhận ra tình cảm của mình. Khi lên cấp 3 chàng trai từng tỏ tình với cô gái nhưng bị từ chối. Anh chàng liền "nũng nịu" ăn vạ. Đến khi cô gái ra điều kiện phải đỗ đại học thì mới yêu cậu bạn liền quyết tâm đậu bằng được. Ngay khi biết kết quả, chàng trai chạy qua nhà bạn nữ và tỏ tình: "Đây nhé, có chạy đằng giời".

Kể từ khi được bạn gái nhận lời, anh chàng càng tỏ ra đàn ông hơn, nhưng vẫn là một chàng trai nhát gái khi nửa năm yêu nhau không dám nắm tay khiến cho bạn gái phải chủ động trước. Và phải hết 4 năm đại học cả hai mới có nụ hôn đầu. Từ đó đến nay cả hai luôn ở bên cạnh, cùng nhau sẻ chia mọi gánh nặng của cuộc sống.


Tình yêu hơn 20 năm cuối cùng cũng kết thúc viên mãn bằng lời cầu hôn siêu lãng mạn của chàng trai.
Tình yêu hơn 20 năm cuối cùng cũng kết thúc viên mãn bằng lời cầu hôn siêu lãng mạn của chàng trai.

Cô gái bày tỏ trong xúc động: 20 năm, đưa ra bao nhiêu thử thách hắn đều vượt qua, nghĩ lại mình cũng nhiều lúc hơi ác nhưng mình biết hắn sẽ làm được nên mình mới ra điều kiện như vậy... 20 năm cuối cùng giờ sắp về một nhà, ngày nào mới dắt tay hắn khỏi cái góc lớp mà giờ sắp làm chồng mình, nhiều lúc nghĩ... 20 năm trôi qua nhanh thật đấy.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ. Bạn Thanh Giang chia sẻ cảm nhận: Câu chuyên thật tuyệt vời và trong trẻo. Một tình yêu thực sự không phô trương, không gấp gáp và rất nhân văn.

Facebooker Huy Hoàng bình luận : “Đây gọi là phấn đấu yêu đương, như thế này mới gọi là chuẩn cùng học giỏi lên. Chuyện tình rất đáng yêu


Cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của cặp đôi
Cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của cặp đôi

20 năm không phải là quãng thời gian quá dài của một đời người, nhưng là một chặng đường đầy gian nan, khó khăn và thử thách. Nhưng khi cùng nhau đối mặt, chúng ta đều có thể vượt qua tất cả thể ở bên người mình yêu trọn đời trọn kiếp. Đây quả là câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ trong cái thời mà người ta có thể chia tay chỉ sau một tin nhắn nhạt nhẽo, hoặc 1 tuần không nhìn mặt nhau là đã có ngay "méng" khác dễ dàng, đúng không nhỉ?