Cảm động chuyện "cổ tích" giữa sao Việt với tình thân "không máu mủ"

20:12 26/03/2016

Những câu chuyện "cổ tích" được viết nên từ chính sao Việt, sẽ phần nào cho thấy showbiz không phải chỉ có sự giả dối, mà vẫn lắm chân thành

Xưa nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng, chỉ có những mối quan hệ ruột thịt mới nhận được đủ đầy tình thương yêu từ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, giữa cuộc sống muôn màu muôn vẻ, vẫn còn đó những câu chuyện "cổ tích" giữa đời thường, đáng ngưỡng mộ! Và đặc biệt hơn cả, trong số những người góp phần tạo nên các câu chuyện “cổ tích” ấy lại có sự hiện diện của nghệ sĩ Việt - những người mà đại đa số công chúng nghĩ rằng họ thường chỉ tạo chiêu trò để “đánh bóng” tên tuổi.  

Phi Nhung

Dù được mệnh danh là ca sĩ nhiều con nhất showbiz Việt nhưng có điều, cả 19 đứa con ấy, không có đứa trẻ nào là máu-mủ-ruột-thịt của chị. Chúng là trẻ mồ côi và được chị thương nhận về nuôi. Còn chị, đến giờ vẫn không muốn lấy chồng dù đã 46 tuổi.


Từng có một tuổi thơ nhọc nhằn, cảm nhận hết nỗi đau của một đứa trẻ chịu cảnh mồ côi nên khi đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung tâm nguyện có thể giúp đỡ cho thật nhiều mảnh đời khó khăn, đặc biệt là trẻ mồ côi. Bằng tấm lòng yêu thương trẻ con cũng như đồng cảm với số phận các em mồ côi, Phi Nhung đã và đang nhận chăm lo, nuôi dưỡng cho 19 đứa con nuôi mà cô thương-yêu-như-ruột-thịt. Các con của Phi Nhung được nuôi dưỡng tại một ngôi chùa nơi đã được tu sửa bằng tiền tiết kiệm từ việc đi hát, cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm với mong muốn các con của Phi Nhung có một nơi chốn học tập và ăn ở tốt hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng có một tuổi thơ nhọc nhằn, cảm nhận hết nỗi đau của một đứa trẻ chịu cảnh mồ côi nên khi đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung tâm nguyện có thể giúp đỡ cho thật nhiều mảnh đời khó khăn, đặc biệt là trẻ mồ côi. Bằng tấm lòng yêu thương trẻ con cũng như đồng cảm với số phận các em mồ côi, Phi Nhung đã và đang nhận chăm lo, nuôi dưỡng cho 19 đứa con nuôi mà cô thương-yêu-như-ruột-thịt. Các con của Phi Nhung được nuôi dưỡng tại một ngôi chùa nơi đã được tu sửa bằng tiền tiết kiệm từ việc đi hát, cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm với mong muốn các con của Phi Nhung có một nơi chốn học tập và ăn ở tốt hơn.


Ngoài việc đi hát kiếm tiền lo cho các con, Phi Nhung còn cùng sư phụ trong chùa mở một nhà hàng chay kiếm thêm thu nhập để chăm lo tốt hơn cho các con. Phi Nhung chia sẻ, bây giờ các con của chị là động lực cho quá trình đi hát của mình. Chị mong muốn mình luôn khỏe mạnh để có thể đi hát kiếm tiền lo cho các con, giúp các con ăn học đến nơi đến chốn và có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nếu sau này già yếu không thể đi hát được thì các con có thể tự nuôi sống bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài việc đi hát kiếm tiền lo cho các con, Phi Nhung còn cùng sư phụ trong chùa mở một nhà hàng chay kiếm thêm thu nhập để chăm lo tốt hơn cho các con. Phi Nhung chia sẻ, bây giờ các con của chị là động lực cho quá trình đi hát của mình. Chị mong muốn mình luôn khỏe mạnh để có thể đi hát kiếm tiền lo cho các con, giúp các con ăn học đến nơi đến chốn và có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nếu sau này già yếu không thể đi hát được thì các con có thể tự nuôi sống bản thân.


“Xưa kia đi hát Phi Nhung rất ngại bán đĩa vì mắc cỡ, bây giờ thì cứ bán ào ào cũng vì tụi nhỏ này đó. Ngoài tiền lo cho cuộc sống, mình còn để dành cho tụi nhỏ có chút ít tiền làm vốn khi đủ 18 tuổi” – Phi Nhung tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Xưa kia đi hát Phi Nhung rất ngại bán đĩa vì mắc cỡ, bây giờ thì cứ bán ào ào cũng vì tụi nhỏ này đó. Ngoài tiền lo cho cuộc sống, mình còn để dành cho tụi nhỏ có chút ít tiền làm vốn khi đủ 18 tuổi”Phi Nhung tâm sự.

Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho các con, Phi Nhung cũng dạy dỗ và truyền đạt kinh nghiệm cho một số bé có năng khiếu âm nhạc, để đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Phi Nhung là người sống lạc quan và lúc nào cũng nghĩ đến người khác. Quá khứ riêng với những thiếu thốn và mất mát, đã tạo nên một Phi Nhung thích chăm sóc, quan tâm đến người khác. Cô tâm sự khi cuộc sống riêng không đủ đầy, nên nhìn thấy người khác cũng có đời sống thiếu thốn như mình ngày nào, cô luôn thấy xót xa và sẵn lòng giúp đỡ mà không màng bất cứ điều gì.

NSƯT Hoài Linh

Bên cạnh nữ ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Hoài Linh cũng là một trong những sao Việt “sở hữu” nhiều con nuôi hiện nay. Trong số đó, nổi bật nhất là ca sĩ trẻ Hoài Lâm. Dẫu không cùng chung một dòng máu, nhưng Hoài Linh đã hết lòng chỉ dạy và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống lẫn công việc mà anh đã dành cả cuộc đời để đúc kết, cho Hoài Lâm.


Hễ cứ nhắc đến đứa con nuôi Hoài Lâm, ánh lên trong đôi mắt giàu cảm xúc của danh hài là sự yêu thương xen lẫn lo lắng. Hoài Linh luôn muốn định hướng con trai có bước đi bền chắc. Dẫu đã có những thành công bước đầu tương đối ổn, nhưng với Hoài Linh vẫn chỉ coi Hoài Lâm như một đứa trẻ non nớt, khờ dại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hễ cứ nhắc đến đứa con nuôi Hoài Lâm, ánh lên trong đôi mắt giàu cảm xúc của danh hài là sự yêu thương xen lẫn lo lắng. Hoài Linh luôn muốn định hướng con trai có bước đi bền chắc. Dẫu đã có những thành công bước đầu tương đối ổn, nhưng với Hoài Linh vẫn chỉ coi Hoài Lâm như một đứa trẻ non nớt, khờ dại.


"Lâm là đứa trẻ sống rất tình cảm và nội tâm, nhìn cặp mắt nó là biết rồi. 6 năm trời nó sống cùng Linh, cha con hiểu nhau nhiều nhất. Tất cả buồn vui gì nó đều tựa vào vai Linh khóc hết, Linh thương nó cũng vì lẽ đó. Lần nào nó buồn gì là chạy về nhà ôm bố Linh khóc” – Hoài Linh tâm sự về cậu con trai nuôi mà anh cưng nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Lâm là đứa trẻ sống rất tình cảm và nội tâm, nhìn cặp mắt nó là biết rồi. 6 năm trời nó sống cùng Linh, cha con hiểu nhau nhiều nhất. Tất cả buồn vui gì nó đều tựa vào vai Linh khóc hết, Linh thương nó cũng vì lẽ đó. Lần nào nó buồn gì là chạy về nhà ôm bố Linh khóc”Hoài Linh tâm sự về cậu con trai nuôi mà anh cưng nhất.


Trong mắt của ông bố khó tính Hoài Linh, thì Hoài Lâm vẫn còn rất khờ dại. Anh luôn sợ con bị "hớ" trong lời ăn tiếng nói: "Hoài Lâm còn rất nhỏ, trong lời ăn tiếng nói nó có thể hớ hênh, nếu có Linh ở đấy Linh còn đỡ cho con mình được". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong mắt của ông bố khó tính Hoài Linh, thì Hoài Lâm vẫn còn rất khờ dại. Anh luôn sợ con bị "hớ" trong lời ăn tiếng nói: "Hoài Lâm còn rất nhỏ, trong lời ăn tiếng nói nó có thể hớ hênh, nếu có Linh ở đấy Linh còn đỡ cho con mình được".

Cảm động chuyện

Nam danh hài từng khiến công chúng vô cùng xúc động trước bức tâm thư anh viết cho con trai nuôi. Bằng tất cả tình thương của mình, Hoài Linh bày tỏ niềm vui và sự tự hào trước những thành công của Hoài Lâm hôm nay: “Lâm, đây là những lời bố viết cho con, bởi vì nhiều năm qua bố đã nói với con quá nhiều. Thật sự bố rất mừng, mừng khi thấy con mình trưởng thành trong từng nhân vật mà con đã thể hiện, con đã trưởng thành trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình và khán giả. Giờ thì bố cũng tạm an tâm để con bước đi trên đôi chân của chính mình bằng niềm tin của gia đình và khán giả cho con. Tuy nhiên điều bố muốn hơn nữa là những bước đi ấy cần “chắc” chứ không cần “nhanh” con nhé . Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật. Cám ơn con đã làm được những điều mà bố đặt niềm tin nơi con 5 năm qua. Phần thưởng và thành quả con đạt được hôm nay, con hãy xem là bước khởi đầu. Hãy dùng tài năng của chính con để sống với nghề chứ không phải dùng những hình ảnh mà con đã hoá thân. Cầu xin Tổ nghiệp luôn soi sáng và phù hộ cho con. Bố và gia đình vẫn luôn bên cạnh con và ủng hộ con. Cố lên con trai của bố“.


NSƯT Hoài Linh song ca cùng con trai nuôi - Hoài Lâm.

Thanh Thảo

Sau nhiều năm lận đận trong chuyện tình duyên, mãi cho đến hiện tại, nữ ca sĩ Thanh Thảo vẫn chưa thể tìm được một “bến đỗ” bình yên. Tuy nhiên, không vì thế mà cô cảm thấy buồn phiền hay kém may mắn. Cuộc sống của Thanh Thảo giờ đây là những chuỗi ngày vô cùng hạnh phúc và niềm vui của cô không đến từ hạnh phúc lứa đôi.


“Người đàn ông” đã mang cuộc đời nữ ca sĩ “búp bê” sang một trang mới, ngọt ngào và ấm áp hơn, không ai khác, đó chính là cậu con trai nuôi – Jacky Minh Trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Người đàn ông” đã mang cuộc đời nữ ca sĩ “búp bê” sang một trang mới, ngọt ngào và ấm áp hơn, không ai khác, đó chính là cậu con trai nuôi – Jacky Minh Trí.


Không được sống cùng cả bố và mẹ nhưng cậu con trai chung của ca sĩ Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh may mắn được bác ruột thương yêu vô bờ bến. Từ khi bé ra đời, "búp bê" đã dành nhiều thời gian chăm sóc, chơi đùa và dạy dỗ Jacky. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không được sống cùng cả bố và mẹ nhưng cậu con trai chung của ca sĩ Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh may mắn được bác ruột thương yêu vô bờ bến. Từ khi bé ra đời, "búp bê" đã dành nhiều thời gian chăm sóc, chơi đùa và dạy dỗ Jacky.


Dù chỉ mới 5 tuổi, nhưng cậu bé rất ngoan ngoãn, đáng yêu và biết phụ giúp “mẹ Thảo” nhiều việc. Mới đây, nữ ca sĩ đã hoàn tất thủ tục nhận Jacky làm con nuôi hợp pháp và đưa bé sang Mỹ sinh sống, học tập cũng như để hai mẹ con được sống gần bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ mới 5 tuổi, nhưng cậu bé rất ngoan ngoãn, đáng yêu và biết phụ giúp “mẹ Thảo” nhiều việc. Mới đây, nữ ca sĩ đã hoàn tất thủ tục nhận Jacky làm con nuôi hợp pháp và đưa bé sang Mỹ sinh sống, học tập cũng như để hai mẹ con được sống gần bên nhau.


Thanh Thảo cho biết đối với cô, bé Jacky là con ruột trên giấy tờ hợp pháp, và về mặt tình cảm, bé cũng không khác gì con ruột của cô. Sau khi hoàn tất thủ tục, nữ ca sĩ cũng đã kí giấy để lại toàn bộ tài sản của mình cho Jacky khi con trưởng thành, như một sự bù đắp cho những thiệt thòi mà cậu bé phải chịu khi sống thiếu vắng tình cha. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo cho biết đối với cô, bé Jacky là con ruột trên giấy tờ hợp pháp, và về mặt tình cảm, bé cũng không khác gì con ruột của cô. Sau khi hoàn tất thủ tục, nữ ca sĩ cũng đã kí giấy để lại toàn bộ tài sản của mình cho Jacky khi con trưởng thành, như một sự bù đắp cho những thiệt thòi mà cậu bé phải chịu khi sống thiếu vắng tình cha.


Đây là hành động thể hiện tình yêu thương tuyệt đối của Thanh Thảo dành cho cậu con nuôi và vô cùng hiếm có trong xã hội nhiều sự toan tính như hiện nay. Không phải ai cũng có thể làm được điều như Thanh Thảo, “dốc hết” công sức cả đời làm việc của mình để lại cho đứa con dù không mang nặng, đẻ đau, nhưng thân hơn cả tình thân ruột thịt! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là hành động thể hiện tình yêu thương tuyệt đối của Thanh Thảo dành cho cậu con nuôi và vô cùng hiếm có trong xã hội nhiều sự toan tính như hiện nay. Không phải ai cũng có thể làm được điều như Thanh Thảo, “dốc hết” công sức cả đời làm việc của mình để lại cho đứa con dù không mang nặng, đẻ đau, nhưng thân hơn cả tình thân ruột thịt!

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Một sự trùng hợp kì lạ đã xảy ra khi Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi bé trai bị bỏ rơi tại một ngôi chùa. Nhà thiết kế đặt tên cho em bé là Đỗ Hoàng Phúc - mang họ của anh. Tuy chỉ là con nuôi nhưng nhiều người bất ngờ nhận thấy cậu bé có gương mặt và nụ cười rất giống Đỗ Mạnh Cường.


Anh chia sẻ, từ khi lên chức bố, anh rất hạnh phúc và thường xuyên đăng tải những hình ảnh con trai với người hâm mộ. Nhà thiết kế còn lập hẳn một trang cá nhân cho bé và hứa hẹn sẽ huấn luyện để con trai trở thành một fashionisto. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ, từ khi lên chức bố, anh rất hạnh phúc và thường xuyên đăng tải những hình ảnh con trai với người hâm mộ. Nhà thiết kế còn lập hẳn một trang cá nhân cho bé và hứa hẹn sẽ huấn luyện để con trai trở thành một fashionisto.


Mặc dù đã nhận con nuôi nhưng theo quy định của ngôi chùa, là không cho trẻ em, vì vậy mà anh có thể nhận làm bố đỡ đầu nhưng không thể mang con về nuôi. Với Đỗ Mạnh Cường, mỗi lần đưa con trở lại chùa làm anh xúc động và đau lòng. Anh thương con và lúc nào hình ảnh của bé cũng chiếm hết tâm trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù đã nhận con nuôi nhưng theo quy định của ngôi chùa, là không cho trẻ em, vì vậy mà anh có thể nhận làm bố đỡ đầu nhưng không thể mang con về nuôi. Với Đỗ Mạnh Cường, mỗi lần đưa con trở lại chùa làm anh xúc động và đau lòng. Anh thương con và lúc nào hình ảnh của bé cũng chiếm hết tâm trí.


Nhà thiết kế tâm sự rằng anh cảm giác về sau có con ruột chăng nữa, có lẽ cũng không thể thương nó nhiều được như đứa con này. Bởi theo anh, con ruột quá đủ đầy điều kiện nên anh sẽ thương kiểu khác, còn với một đứa trẻ không cha, không mẹ, bị bỏ rơi khi mới hai ngày tuổi, lại rất khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà thiết kế tâm sự rằng anh cảm giác về sau có con ruột chăng nữa, có lẽ cũng không thể thương nó nhiều được như đứa con này. Bởi theo anh, con ruột quá đủ đầy điều kiện nên anh sẽ thương kiểu khác, còn với một đứa trẻ không cha, không mẹ, bị bỏ rơi khi mới hai ngày tuổi, lại rất khác.


Đỗ Mạnh Cường bộc bạch: "Tôi không nghĩ nhiều đến rủi ro mà chỉ muốn giúp cho một cuộc đời. Tôi cũng không nghĩ quá sâu xa rằng về sau con sẽ báo hiếu hay chăm sóc mình thế nào, mà chỉ tâm niệm nuôi bé để sau này con có cuộc sống, công việc tốt và một gia đình hạnh phúc, đúng như cái tên Đỗ Hoàng Phúc. Con trưởng thành, thành công và sống có ích là tôi vui lắm rồi”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mạnh Cường bộc bạch: "Tôi không nghĩ nhiều đến rủi ro mà chỉ muốn giúp cho một cuộc đời. Tôi cũng không nghĩ quá sâu xa rằng về sau con sẽ báo hiếu hay chăm sóc mình thế nào, mà chỉ tâm niệm nuôi bé để sau này con có cuộc sống, công việc tốt và một gia đình hạnh phúc, đúng như cái tên Đỗ Hoàng Phúc. Con trưởng thành, thành công và sống có ích là tôi vui lắm rồi”.


Dù phải làm bố đơn thân và chưa từng có kinh nghiệm nuôi con, thế nhưng với Đỗ Mạnh Cường, tình yêu thương anh dành cho con đã tiếp thêm sức giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Anh bảo: "Tôi chỉ chăm con theo bản năng, thấy điều gì có hại cho con thì không làm, cố gắng cho con ăn uống đầy đủ, để con thấy được tình thương của mình với bé”. Mong muốn lớn nhất của anh giờ đây là được đón bé về ở cùng để chăm sóc và bù đắp tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù phải làm bố đơn thân và chưa từng có kinh nghiệm nuôi con, thế nhưng với Đỗ Mạnh Cường, tình yêu thương anh dành cho con đã tiếp thêm sức giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Anh bảo: "Tôi chỉ chăm con theo bản năng, thấy điều gì có hại cho con thì không làm, cố gắng cho con ăn uống đầy đủ, để con thấy được tình thương của mình với bé”. Mong muốn lớn nhất của anh giờ đây là được đón bé về ở cùng để chăm sóc và bù đắp tình cảm.

Cảm động chuyện

"Còn quá nhiều cuộc đời cần giúp đỡ nên tôi giúp được ai thì sẽ làm. Ai cũng nói Nhím giống tôi. Chắc có lẽ do tôi và Nhím có nhân duyên quá lớn", nhà thiết kế nổi tiếng tâm sự.

Ngọc Trinh

Nhắc đến “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, khán giả sẽ nghĩ ngay đến những scandal tai tiếng mà cô từng dính phải. Kèm theo đó là những ánh nhìn không mấy thiện cảm của công chúng dành cho cô.


Tuy nhiên, đằng sau những “ồn ào” showbiz đó, là một câu chuyện “cổ tích”, kể về tuổi thơ và cuộc sống đời thường của Ngọc Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, đằng sau những “ồn ào” showbiz đó, là một câu chuyện “cổ tích”, kể về tuổi thơ và cuộc sống đời thường của Ngọc Trinh.


Ông bà xưa có câu: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng”. Ấy vậy mà tình cảm yêu thương giữa Ngọc Trinh và người mẹ kế khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bà xưa có câu: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng”. Ấy vậy mà tình cảm yêu thương giữa Ngọc Trinh và người mẹ kế khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Cảm động chuyện


Khi mẹ ruột qua đời, tuổi thơ của Ngọc Trinh là chuỗi ngày khổ cực và đầy tủi nhục, khi bị những họ hàng máu mủ bên nhà mẹ ruột ruồng bỏ, chính mẹ kế là người đã dang tay chăm sóc và yêu thương Ngọc Trinh như con đẻ của mình. Đây thực sự là một điều hiếm hoi và cực kì đáng trân trọng! Cảm động trước tấm lòng của mẹ kế, Ngọc Trinh đã đáp lại và hết lòng yêu thương bà như mẹ ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi mẹ ruột qua đời, tuổi thơ của Ngọc Trinh là chuỗi ngày khổ cực và đầy tủi nhục, khi bị những họ hàng máu mủ bên nhà mẹ ruột ruồng bỏ, chính mẹ kế là người đã dang tay chăm sóc và yêu thương Ngọc Trinh như con đẻ của mình. Đây thực sự là một điều hiếm hoi và cực kì đáng trân trọng! Cảm động trước tấm lòng của mẹ kế, Ngọc Trinh đã đáp lại và hết lòng yêu thương bà như mẹ ruột.


Người đẹp Trà Vinh đã bỏ tiền để mua đất và xây tặng mẹ kế một ngôi nhà. Hành động này của “nữ hoàng nội y” đã nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả về tấm lòng hiếu thảo của cô. Bởi không phải người con riêng nào của chồng cũng dễ dàng đón nhận mẹ kế thật lòng như vậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Trà Vinh đã bỏ tiền để mua đất và xây tặng mẹ kế một ngôi nhà. Hành động này của “nữ hoàng nội y” đã nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả về tấm lòng hiếu thảo của cô. Bởi không phải người con riêng nào của chồng cũng dễ dàng đón nhận mẹ kế thật lòng như vậy.

Khi nhiều người vẫn cho rằng, showbiz là một môi trường đầy rẫy sự giả dối và luôn cố tình tạo ra những chiêu trò nhằm “đánh bóng” tên tuổi thì thực tế đã cho thấy, vẫn còn đó, vô vàn tấm lòng chân thành và những tình cảm đi liền với hành động xuất phát từ trái tim, đã góp phần mang đến nhiều giá trị ý nghĩa và nhân văn sâu sắc.


Và liệu rằng giờ đây, công chúng có thay đổi phần nào suy nghĩ tiêu cực đó hay chưa? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và liệu rằng giờ đây, công chúng có thay đổi phần nào suy nghĩ tiêu cực đó hay chưa?