Cảm động chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới

06/06/2021, 13:30 GMT+07:00

Ngày nay, việc “ăn cơm trước kẻng” hay có bầu trước khi cưới không còn quá khắt khe. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp, cô gái phải chịu ấm ức vì bị nhà trai chèn ép khi cưới chỉ vì lỡ mang bầu. Chính vì vậy, tìm được người đàn ông tâm lý, yêu thương vợ hết mực là điều mà mỗi cô gái luôn ao ước.

 
Chú rể hạnh phúc hôn vào bụng cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chú rể hạnh phúc hôn vào bụng cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh một đám cưới đăng tải lên mạng khiến ai nấy xem xong cũng cảm động. Theo đó, đoạn video đính kèm dòng trạng thái: “Chú rể của em. Chẳng biết sau này ra sao. Cứ hạnh phúc được phút nào thì mình hưởng thụ phút đó thôi.”

Trong video, khi tổ chức đám cưới, MC hỏi: “Chú rể muốn hôn trán, má hay môi cô dâu?” Lúc này, chú rể không ngại ngùng đáp cực kỳ tình cảm: “Em hôn con gái em, đang trong bụng cô dâu.” Nói rồi anh không ngại quỳ xuống ôm lấy bụng vợ và hôn cực kỳ tình cảm.


Chú rể âu yếm hôn vào bụng cô dâu. (Video: TikTok L.T.H)

Hành động tinh tế, tình cảm cũng đủ để chứng minh rằng anh là người chồng, người cha cực kỳ tốt. Người đàn ông này đã rất hạnh phúc khi một lần rước được cả trâu lẫn nghé về nhà.

Đoạn video tuy ngắn nhưng cũng đủ diễn tả được niềm hạnh phúc của cả cô dâu và chú rể. Nhiều dân tình không khỏi ghen tị vì cô gái đã chọn đúng người, tìm được chồng tình cảm lại tâm lý. Bên cạnh đó, dân tình cũng khẳng định anh chàng sau này cưng con gái phải biết.

 
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho anh chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho anh chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Nhìn cưng quá, có mấy chú rể mà mạnh dạn, tình cảm làm như vậy cơ chứ. Chị này chọn đúng người rồi nha.”

“Đấy, người ta có bầu được chồng nâng niu như vậy. Ngày mình lấy chồng khổ trăm bề. Vì biết có bầu trước nên nhà trai tính toán, chèn ép đủ đường, nhiều lúc nghĩ đến đám cưới là chán.”

“Anh chồng này sau này là cưng con gái lắm."

“Con gái chỉ cần chọn đúng chồng là hạnh phúc. Chúc mừng gia đình nhỏ nhé.”

Không may mắn như trường hợp trên, trước đây cộng đồng mạng từng chia sẻ câu chuyện một cô gái bị nhà chồng dè bỉu chỉ vì mang bầu trước khi cưới. Nhà chồng nhận định, cô được cưới là may rồi vậy mà vẫn đòi 3 triệu đồng tiền phong bì dẫn lễ. Cô dâu giải thích đây là phong tục ở quê chứ không phải đòi hỏi, người ta toàn thách cưới 10 - 20 triệu đồng nhưng vì thương con nên bố mẹ chỉ lấy 3 triệu đồng.

 
Cô dâu bị chèn ép vì có bầu trước khi cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô dâu bị chèn ép vì có bầu trước khi cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không riêng tiền phong bì dẫn lễ, phía nhà trai còn kì kèo bằng được các khoản khác như lễ nạp tài, thuê xe rước dâu, chụp ảnh cưới… Sự việc khiến cô gái ấm ức: “Em buồn quá cứ khóc suốt, ngày nào cũng nằm trong phòng khóc, vừa thương bố mẹ, vừa thấy nhục, giờ em chẳng còn muốn cưới xin gì nữa, chỉ muốn bỏ đi thật xa."

Thời nay, có bầu trước khi cưới không còn bị dị nghị nhiều. Thay vì quá khắt khe hãy mừng cho đôi bạn trẻ vì thêm thành viên mới để họ có động lực xây dựng hạnh phúc riêng. Còn bạn nghĩ gì về hành động của chú rể trong video, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CÓ BẦU TRƯỚC KHI CƯỚI KHIẾN CÔ DÂU ĐỐI MẶT NHIỀU KHÓ KHĂN

Mặc dù việc cô dâu có bầu trước khi cưới đã được xã hội nhìn nhận thoáng hơn. Thế nhưng không loại trừ trường hợp một số vùng quê còn nhiều tục lệ và cho rằng việc này đáng xấu hổ.

Điều này khiến bố mẹ cũng như cô dâu phải phiền lòng. Đáng lo hơn, một số gia đình chồng còn cố tình làm khó dễ, coi thường con dâu vì lỡ có bầu.

Ngoài ra, có bầu trước khi cưới nếu không được chuẩn bị kỹ sẽ khiến cô dâu thiếu kiến thức về hôn nhân hay nuôi dạy con cái.

Có những cặp đôi vì bị áp lực mà ảnh hưởng đến tình cảm. Sau cố lấy được nhau cũng gặp nhiều trục trặc khiến cuộc sống hôn nhân không thật sự hạnh phúc.

Xem thêm TẠI ĐÂY!