Cảm động chó mẹ gặm biển thông báo tìm con

09/02/2015, 14:00 GMT+07:00

Mặc cho thời tiết giá lạnh, chú chó mẹ vẫn kiên nhẫn gặm biển thông báo tìm kiếm đứa con thất lạc của mình khiến mọi người vô cùng xúc động.

Ngày 7/2 vừa qua, tại một tiểu khu ở Cát Lâm, Trung Quốc, mọi người đi đường đều vô cùng ngạc nhiên khi trông thấy một chú chó săn ngồi ngay ngắn gặm một tấm biển có dòng chữ: "Mọi người ai nhặt được đứa con nhỏ của tôi, xin hãy trả lại, tất có hậu tạ". Dù thời tiết lúc bấy giờ rất lạnh, nhưng chú chó trên vô cùng kiên nhẫn, cứ thế lặng lẽ chờ đợi một ai đó có thể xuất hiện giúp mình tìm kiếm đứa con thất lạc.

Theo chủ nhân của chú chó, vào ngày 5/2 vừa qua, trong lúc dắt chó cưng đi dạo, anh đã bị lạc mất chú chó con. Từ ngày mất chú chó nhỏ, anh và chú chó mẹ đều cố gắng tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng. Cuối cùng, họ đành chọn cách này với hi vọng rằng kì tích sẽ xuất hiện.

Được biết, chú chó nhỏ bị mất tích chỉ mới hơn hai tháng tuổi. Việc này khiến chó mẹ vô cùng buồn bã. Từ ngày con mất tích, chó mẹ cũng không thiết ăn uống gì. Người chủ cho biết, anh hi vọng sẽ có thể sớm tìm lại được chú chó con để chó mẹ không phải buồn nữa.

Hình ảnh chú chó mẹ gặm bảng tìm con đã được một người chụp lại và đưa lên mạng xã hội. Cư dân mạng cũng đang cố gắng chia sẻ với hi vọng sẽ sớm có thể tìm được thông tin về chú chó nhỏ bị mất tích này