Cảm động câu chuyện tình người trong MV tiền tỷ của Lưu Hương Giang

04/11/2014, 16:00 GMT+07:00

MV "Những ngày đã qua" có thể coi là phần 2 bản hit nổi tiếng của Lưu Hương Giang trong năm 2011 - “Đừng ngoảnh lại”.

MV "Những ngày đã qua" có thể coi là phần 2 bản hit nổi tiếng của Lưu Hương Giang trong năm 2011 - “Đừng ngoảnh lại”.

MV “Những ngày đã qua” cũng đánh dấu sự trở lại của cặp đôi đạo diễn Triệu Quang Huy – ca sĩ Lưu Hương Giang. Để thực hiện MV này, đạo diễn trẻ Triệu Quang Huy đã sử dụng ekip lên tới gần trăm người và mức đầu tư lớn. MV có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ nhí Bạch Phúc Nguyên - học trò của Lưu Hương Giang trong “Giọng hát Việt nhí cùng ca sĩ – vũ công Cường Se7en, Rapper Mr. A.

Lấy bối cảnh là một vụ tai nạn giao thông, MV “Những ngày đã qua” đã mang đến cho khán giả một câu chuyện cảm động và nhân văn về tình người, tình mẫu tử, tình yêu đôi lứa. Đồng thời, MV còn gây bất ngờ ở những cảnh quay đẹp, hoành tráng và kỹ xảo không thua kém phim hành động Mỹ.

“Mỗi người khi xem MV này có thể sẽ có một cách hiểu khác nhau về câu chuyện, thậm chí, phải xem vài lần mới hiểu. Đó cũng là mục đích của tôi khi thực hiện nó”, đạo diễn Triệu Quang Huy cho biết.

Về kinh phí thực hiện, Lưu Hương GiangTriệu Quang Huy nửa đùa nửa thật khi cho biết…tốn 1 tỷ đồng. Cũng giống như nhiều MV trước đó do Triệu Quang Huy thực hiện thường có lượng views không dưới 1 triệu lượt xem, MV “Những ngày đã qua” hứa hẹn sẽ thu hút khán giả sau khi phát hành trên truyền hình, báo chí và Youtube.