Cẩm Đan và Đỗ Thị Hà sau khi nổi tiếng: Một cuộc thi, hai số phận!

24/02/2021, 19:35 GMT+07:00

Đã ba tháng trôi qua kể từ khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc, không ít người đẹp nổi danh từ bệ phóng này đã gia nhập showbiz, rất đắt show và được nhiều nhãn hàng săn đón. 

 
Ba người đẹp ở ba ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: Hoa hậu Việt Nam 2020)
Ba người đẹp ở ba ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. (Ảnh: Hoa hậu Việt Nam 2020)

>> Xem thêm: Chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan tiếp tục xuất hiện cùng nhau

Đỗ Thị Hà trở về làm cô sinh viên giản dị

Là người đạt ngôi vị cao nhất, Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng và truyền thông. Những tưởng người đẹp xứ Thanh sẽ "một bước lên tiên" nhưng cô nàng lại gây bất ngờ khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

 
Đỗ Thị Hà trở về cuộc sống bình dị thường ngày sau khi đăng quang. (Ảnh: Facebook)
Đỗ Thị Hà trở về cuộc sống bình dị thường ngày sau khi đăng quang. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: CĐM tung bằng chứng Cẩm Đan - Đức Huy đang hẹn hò

Tân hoa hậu thành thật trong một bài phỏng vấn: "Khi dự sự kiện, mọi người thấy tôi diện đồ lộng lẫy. Nhưng lúc trở về là cô sinh viên, tôi mặc giản dị, đi xe ôm, ở nhà thuê". Trước đây, gia đình chu cấp cho Đỗ Thị Hà 2 triệu đồng/tháng để tiêu vặt. Sau khi nổi tiếng, cô nàng đã có thêm thu nhập từ việc diễn show thời trang, chụp ảnh quảng cáo,... Khi đi qua một hành trình dài, nàng hậu mới dám tự thưởng cho bản thân vài thỏi son đắt tiền và mỹ phẩm để chăm sóc da.

 
Tân hoa hậu năng nổ với các hoạt động cộng đồng. (Ảnh: Facebook)
Tân hoa hậu năng nổ với các hoạt động cộng đồng. (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, Đỗ Thị Hà rất thận trọng trong việc tiếp xúc với người khác giới, cô khước từ những lời tán tỉnh và đang độc thân. 

Cẩm Đan đổi đời, xúng xính hàng hiệu, xe sang

Sau cuộc thi, Cẩm Đan là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất nhờ nhan sắc xinh đẹp. Đáng tiếc là người đẹp An Giang đã không thể đi xa khi thi đấu tại Hoa hậu Việt Nam. Nhờ những màn khoe sắc ấn tượng trong cuộc thi mà cô nàng đã có cuộc sống tốt đẹp hơn, cát-xê tăng gấp 15 lần. 

 
Vẻ đẹp ấn tượng của Cẩm Đan. (Ảnh: Facebook)
Vẻ đẹp ấn tượng của Cẩm Đan. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Facebook Cẩm Đan: Tind tin đồn chồng cũ Lệ Quyên ngập thính

Trái với sự yên ắng của Đỗ Thị Hà, Cẩm Đan là cái tên khá ồn ào vì nghi án hẹn hò với đại gia Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên. Nói về người đàn ông hơn mình 27 tuổi, chân dài khẳng định cả hai chỉ đang tìm hiểu, chưa xác định mối quan hệ chính thức. Trước đó, Cẩm Đan đã được người yêu tin đồn giúp đỡ vì thương khi thấy cô đi thi hoa hậu mà chỉ có 300 ngàn đồng trong người.  

 
Cẩm Đan xúng xính hàng hiệu, có thu nhập cao sau cuộc thi. (Ảnh: Facebook)
Cẩm Đan xúng xính hàng hiệu, có thu nhập cao sau cuộc thi. (Ảnh: Facebook)

Song, netizen thường xuyên bắt gặp cô nàng sánh vai bên đại gia này vào các dịp quan trọng. Thời gian gần đây, Cẩm Đan rất khác lạ với loạt hàng hiệu, xế hộp đắt tiền mỗi khi xuất hiện công khai. 

 
Chân dài 19 tuổi bước xuống từ xế hộp tiền tỷ. (Ảnh: Facebook)
Chân dài 19 tuổi bước xuống từ xế hộp tiền tỷ. (Ảnh: Facebook)

Cùng bước ra từ một cuộc thi nhưng cuộc sống của Đỗ Thị Hà và Cẩm Đan có sự chênh lệch, định hướng hình ảnh khác biệt. Mỗi người đều có lượng fan ủng hộ đông đảo, đáp ứng thị hiếu của các bộ phận khác giả riêng. Trong tương lai, họ chắc chắn sẽ là hai cái tên "chặt chém" ác liệt trên các sân khấu lớn nhỏ. Các độc giả của YAN hãy cùng chờ xem nhé!

CẨM ĐAN LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN HẸN HÒ CHỒNG CŨ LỆ QUYÊN

Ngày 4/1, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin người đẹp Cẩm Đan đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên là đại gia Đức Huy. Được biết, cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, dừng chân ở top 15 dù có nhan sắc nổi bật. 

Cụ thể, vào ngày 2/1 vừa qua, chồng cũ Lệ Quyên cũng đưa bạn gái ra mắt mọi người tại lễ cưới một người bạn thân ở Hải Phòng. Giải thích về mối quan hệ với vị đại gia hơn mình 27 tuổi, chân dài An Giang cho biết: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ."... XEM THÊM.