Cẩm Đan chính thức lên đời: Đeo đồng hồ 1,2 tỉ, xách túi hiệu

06/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Mới hơn 2 tháng rời cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cuộc sống của Cẩm Đan đã vượt xa những thí sinh còn lại thậm chí là vượt cả Đỗ Thị Hà.


Người đẹp 18 tuổi cũng chính thức có tình yêu mới với bạn trai hơn đến 27 tuổi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp 18 tuổi cũng chính thức có tình yêu mới với bạn trai hơn đến 27 tuổi (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nguyễn Thị Cẩm Đan là ai? Thông tin người đẹp top 15 HHVN 2020

Cẩm Đan đeo đồng hồ 1,2 tỉ, xách túi hiệu là bình thường

Cẩm Đan từng mong muốn tham dự cuộc thi để có cuộc sống tốt hơn và điều đó đã đền đáp xứng đáng cho những cố gắng của cô. Mỹ nhân 2k2 giờ đây đã đeo đồng hồ 1,2 tỉ, xách túi hiệu và có cả người yêu bên cạnh để chăm lo cho cuộc sống của mình.

Hôm 2/1 vừa qua, chồng cũ Lệ Quyên còn đưa Cẩm Đan ra Hải Phòng dự đám cưới của Hoa hậu Vũ Hương Giang. Tối 3/1, doanh nhân Đức Huy gây sóng gió khi thoải mái đăng ảnh đi ăn đám cưới cùng Cẩm Đan lên trang cá nhân của mình như thừa nhận với cả thế giới rằng họ đang hẹn hò.


Trước đó, doanh nhân Đức Huy còn khoe ảnh đan tay Cẩm Đan chú ý nhất là chiếc đồng hồ 1,2 tỉ đắt đỏ trên tay người đẹp (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, doanh nhân Đức Huy còn khoe ảnh đan tay Cẩm Đan chú ý nhất là chiếc đồng hồ 1,2 tỉ đắt đỏ trên tay người đẹp (Ảnh chụp màn hình)


Cổ tay áo và chiếc túi hiệu trên vai Cẩm Đan (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cổ tay áo và chiếc túi hiệu trên vai Cẩm Đan (Ảnh chụp màn hình)


Cô tiếp tục đeo nó khi xuất hiện cùng doanh nhân Đức Huy. Theo tìm hiểu thì chiếc túi này có giá khoảng 40 triệu đồng (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tiếp tục đeo nó khi xuất hiện cùng doanh nhân Đức Huy. Theo tìm hiểu thì chiếc túi này có giá khoảng 40 triệu đồng (Ảnh: T.H)

Nhìn lại đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì cô vẫn liên tục "đụng hàng" trang phục khi mặc đồ do stylist đưa thậm chí mua 1 đôi giày có giá 2 triệu mỹ nhân 19 tuổi còn tiếc "đứt ruột" còn Cẩm Đan đã đi trước hội chị em.

>>> Xem thêm: Cẩm Đan cùng doanh nhân Đức Huy dự cưới nàng Hậu lấy chồng hơn 19 tuổi

Doanh nhân Đức Huy xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu bạn gái kém 27 tuổi

Liên lạc với doanh nhân Đức Huy trước tin đồn hẹn hò Cẩm Đan, anh xác nhận mình và người đẹp đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này".

Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân và không muốn cả hai bị ảnh hưởng.


Doanh nhân Đức Huy cũng gia nhập hội chỉ có mình em khi chỉ theo dõi mỗi Cẩm Đan (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân Đức Huy cũng gia nhập hội chỉ có mình em khi chỉ theo dõi mỗi Cẩm Đan (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: CĐM tung bằng chứng khẳng định Cẩm Đan - Đức Huy đang hẹn hò

Việc Cẩm Đan hẹn hò doanh nhân Đức Huy khiến cô bị chỉ trích dữ dội bởi chồng cũ Lệ Quyên chỉ mới hoàn tất thủ tục ly hôn và họ lệch nhau quá nhiều tuổi. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng may mắn cho BTC khi không chấm Cẩm Đan là Hoa hoặc Á hậu.

CẨM ĐAN: "TÔI VÀ ANH ĐỨC HUY CÓ YÊU NHAU CŨNG KHÔNG SAI TRÁI"

Giữa tin đồn tình cảm gây xôn xao dư luận, Cẩm Đan cho hay: "Anh là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Tôi và anh Đức Huy hiện tại đang trong mối quan hệ mở. Chúng tôi thân thiết hơn mức tình bạn. Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái! Tôi không đáng bị chỉ trích".

Cẩm Đan với Đức Huy đến với nhau không sai chỉ là thời điểm này chưa phù hợp khi anh vừa hoàn tất việc ly hôn và việc họ chênh lệch quá nhiều tuổi khiến dư luận bức xúc. Mỹ nhân gốc An Giang khẳng định: "Đây là lần đầu tiên và duy nhất tôi lên tiếng về chuyện này. Mong mọi người hiểu và tôn trọng tôi!". Xem thêm thông tin về Cẩm Đan tại đây.