Cẩm Đan lên tiếng thanh minh khi bị chỉ trích làm lố trên thảm đỏ

08/12/2020, 13:30 GMT+07:00

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ trên thảm đỏ show diễn "The Valley of Goddess" của nhà thiết kế Đỗ Long trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 quy tụ nhiều tên tuổi đình đám. Người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Đan - top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định "chơi lớn" khi ẵm một chú trăn lên thảm đỏ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cho rằng cô nàng ghi điểm với hình ảnh đậm chất thần thoại châu Âu, thì có một số ý kiến lại chỉ trích về hành động làm lố của người đẹp vốn được biết đến với tính cách hiền lành.

 
Cẩm Đan nhanh chóng chiếm hết spotlight khi ẵm trăn lên thảm đỏ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan nhanh chóng chiếm hết spotlight khi ẵm trăn lên thảm đỏ
 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Dàn sao ăn diện ngộp thở, váy xẻ gợi cảm dự show của Đỗ Long

Mới đây, chúng tôi đã có những chia sẻ ngắn với người đẹp Cẩm Đan về quyết định táo bạo này.

Vốn được biết đến là một người giản dị, vì sao Cẩm Đan lại quyết định mang trăn lên thảm đỏ?

Khi tôi được thử trang phục của anh Đỗ Long và nghe anh chia sẻ về bộ sưu tập mới. Tôi đã bàn với stylist của mình là làm gì đó để hưởng ứng bộ sưu tập cho đúng chất nhất nên đã nghĩ ra sẽ mang con trăn lên thảm đỏ như hình ảnh những con rắn đồng anh Long sử dụng trong bộ sưu tập.

Một số người cho rằng việc Cẩm Đan ẵm trăn lên thảm đỏ là để "chặt chém" các chị em khi bản thân thật sự chưa nổi tiếng?

Trước khi tôi quyết định làm như vậy cũng đã nghĩ đến những ý kiến trái chiều, nhưng tôi nghĩ đây không phải là “chơi trội", vì thảm đỏ là nơi những khách mời tự do sáng tạo về phong cách thời trang của riêng mình. Riêng tôi thì muốn thể hiện sự ủng hộ bộ sưu tập mới của anh Long nên đã mang trăn lên thảm đỏ.

 
Cẩm Đan cho biết mang trăn lên thảm đỏ là ủng hộ đúng tinh thần BST của NTK Đỗ Long (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan cho biết mang trăn lên thảm đỏ là ủng hộ đúng tinh thần BST của NTK Đỗ Long (Ảnh: FBNV).

 
Người đẹp phủ nhận việc cô "chơi trội" để lấn át các khách mời khác (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp phủ nhận việc cô "chơi trội" để lấn át các khách mời khác (Ảnh: FBNV).

 
Cẩm Đan cho biết chú trăn đã được thuần hóa nên rất hiền và hợp tác khi chụp ảnh cùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan cho biết chú trăn đã được thuần hóa nên rất hiền và hợp tác khi chụp ảnh cùng (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Nguyễn Thị Cẩm Đan: Người đẹp top 15 có nhan sắc ấn tượng tại HHVN2020

Cuộc sống của Cẩm Đan thay đổi như thế nào kể từ khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020?

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, cảm thấy may mắn và hạnh phúc dù chỉ dừng chân lại top 15, nhưng tôi được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều khán giả trên cả nước. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã ủng hộ và yêu mến tôi.

Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được vài lời mời chụp ảnh và tham dự sự kiện, được các nhà thiết kế cho cơ hội hợp tác. Tôi nghĩ mình cần phải cố gắng thật nhiều để không phụ lòng mọi người, hy vọng mọi người sẽ thấy một Cẩm Đan ngày càng hoàn thiện tích cực hơn.

 
Không thể phủ nhận, kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hình ảnh Cẩm Đan biến hóa khiến nhiều người không ngờ nay trở nên cá tính và xinh đẹp hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể phủ nhận, kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hình ảnh Cẩm Đan biến hóa khiến nhiều người không ngờ nay trở nên cá tính và xinh đẹp hơn (Ảnh: FBNV).

Ảnh: Tổng hợp

NGƯỜI ĐẸP CẨM ĐAN

Hoa hậu Việt Nam 2020 khép lại nhưng vẫn còn nhiều cái tên chưa được nở rộ. Một trong số đó là Nguyễn Thị Cẩm Đan - người đẹp đến từ An Giang. Cô để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả vì sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng chỉ dừng lại ở Top 15 Hoa hậu Việt Nam.

Sau cuộc thi, Cẩm Đan nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp riêng của mình, tham gia vào sàn diễn catwalk, lấn sân showbiz. Chưa dừng ở đó, cô còn được nhiều NTK ưu ái lựa chọn trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Rất nhiều người hâm mộ đều kỳ vọng cô nàng sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Xem thêm tại đây!