Cẩm Đan nói gì khi bị chỉ trích cố tình mặc lố trên thảm đỏ?

07/01/2021, 20:30 GMT+07:00

Xuất hiện trên thảm đỏ chương trình "Ngôi sao xanh", người đẹp Cẩm Đan – Top 15 Hoa hậu việt nam 2020 chọn bộ váy của NTK Đỗ Long với tạo hình nữ thần nổi bật trên thảm đỏ. Trang phục lạ mắt giúp Cẩm Đan nhận nhiều sự chú ý.

Đây là xuất hiện đầu tiên của người đẹp An Giang sau ồn ào chuyện tình cảm với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.

 
Người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Đan - top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định "chơi lớn" khi hóa thành nữ thần (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Đan - top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định "chơi lớn" khi hóa thành nữ thần (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Chồng cũ Lệ quyên bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái kém 27 tuổi

Hậu ồn ào hẹn hò, Cẩm Đan hóa nữ thần nổi bật trên thảm đỏ

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cho rằng cô nàng ghi điểm với hình ảnh đậm chất thần thoại châu Âu, thì có một số ý kiến lại chỉ trích về hành động làm lố của người đẹp vốn được biết đến với tính cách hiền lành.

Liên hệ với người đẹp Cẩm Đan, cô cho biết: "Tôi nhận được nhiều lời khen cũng như trái chiều trong lần xuất hiện tối qua, tôi sẽ tiếp thu tất cả và dần hoàn thiện hơn".

 
Cẩm Đan cho biết sẽ tiếp thu mọi ý kiến để hoàn thiện hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan cho biết sẽ tiếp thu mọi ý kiến để hoàn thiện hơn (Ảnh: FBNV).

 
Nguyễn Thị Cẩm Đan được nhiều khán giả nhận xét là "đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thị Cẩm Đan được nhiều khán giả nhận xét là "đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020" (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Chồng cũ Lệ quyên bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái kém 27 tuổi

Ê-kíp người đẹp Cẩm Đan lên tiếng trước những ý kiến trái chiều

Ngay sau đó, chúng tôi cũng có cuộc trò chuyện với Stylist Pun Hồ - người định hình phong cách ăn mặc cho người đẹp Cẩm Đan trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, khán giả cho rằng bộ trang phục không phù hợp với lễ trao giải?

Thứ nhất: Bên em cũng như Cẩm Đan rất vinh dự khi được ban tổ chức lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh" mời tham dự. Nên bên em đã tính toán rất kỹ cho lần xuất hiện này. Về bộ đồ nằm trong BST mới nhất của anh Đỗ Long bên em không thấy gì là không phù hợp .

Thứ hai: Khi đi đến một buổi lễ trao giải hay ít nhất là một sự kiện ai cũng muốn mình nổi bật và riêng biệt thì bên em cũng muốn định hình cho Đan như vậy. Nên em đã thống nhất chọn bộ đồ cho Đan xuất hiện cho tối hôm qua nó đáp ứng đủ những yếu tố bên em đã đề ra.

Thứ ba: Bộ đồ không có gì là quá phản cảm hay quá hở hang. Cái gì cần che bên em đã che đẹp khoe xấu che Đan không có gì xấu để phải che. Và bên em hiểu rõ những gì chương trình cho phép để mặc chứ cũng không có gì gọi là qua giới hạn.

Việc thời gian gần đây Cẩm Đan thay đổi hình ảnh cũng gặp không ít ý kiến trái chiều, nhiều người thích vẻ đẹp mộc mạc hồi thi Hoa hậu Việt Nam hơn, là người định hình phong cách em có chia sẻ gì không?

Về việc thay đổi hình ảnh gần đây của Đan. Em xác định Đan vẫn là Đan vẫn mộc mạc như những gì em thể hiện chỉ là hình ảnh của Đan được đầu tư chỉn chu hơn.

Cũng như lúc thi Hoa hậu Việt Nam thì Đan là cô bé 18 tuổi thử sức với cuộc thi đầu đời nên em tạo hình ảnh nhẹ nhàng trong sáng đúng với tiêu chí cuộc thi hướng đến để Đan thể hiện hết mình.

Còn sau cuộc thi Đan đã có một số thành tích mà chính Đan đã cố gắng hết mình để có nó thì lúc này  ê kip cũng như em chỉ là việc giúp Đan nổi bật hơn.

Và tiêu chí bên em khi làm cho Đan là phải nổi bật mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu dù sự kiện lớn hay nhỏ đó cũng là một cách tôn trọng khán giả, tôn trọng nơi mình đến.

 
Ê-kíp khẳng định bộ trang phục không có gì làm lố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê-kíp khẳng định bộ trang phục không có gì làm lố (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2020" Cẩm Đan lấn sân showbiz

Cuối cùng, người đẹp Cẩm Đan hứa hẹn sau này cô sẽ và đang hoàn thiện bản thân hơn nữa để hình ảnh của cô luôn được nổi bật, không làm mọi người thất vọng.

Ảnh: Tổng hợp

PHẢN ỨNG CỦA CẨM ĐAN TRƯỚC NHỮNG CHỈ TRÍCH CỦA CƯ DÂN MẠNG

Nguyễn Thị Cẩm Đan được nhiều khán giả nhận xét là "đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020". Cô sinh năm 2002, đến từ Châu Đốc, An Giang. Được kỳ vọng đăng quang nhưng Cẩm Đan chỉ dừng chân ở top 15. Sau cuộc thi, cô được các nhà thiết kế săn đón với vai trò người mẫu.

Trước những ý kiến trái chiều cho rằng Cẩm Đan quen doanh nhân Đức Huy là vì "chân dài - đại gia", người đẹp An Giang cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình:

"Anh là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Tôi và anh Đức Huy hiện tại đang trong mối quan hệ mở. Chúng tôi thân thiết hơn mức tình bạn. Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái! Tôi không đáng bị chỉ trích".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY