Cẩm Đan: "Cát-xê của tôi tăng 15 lần, sử dụng đồ hiệu vì công việc"

13/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Cẩm Đan được chú ý nhiều nhất sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thậm chí độ hot còn vượt xa Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặc biệt là những màn chơi trội thảm đỏ và chuyện tình ồn ào với doanh nhân Đức Huy. Nói đổi đời thì hơi quá nhưng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự đã giúp mỹ nhân An Giang bước sang một trang mới.

 
Cẩm Đan là thí sinh hot và thành công nhất sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam dù chỉ dừng chân ở top 15 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan là thí sinh hot và thành công nhất sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam dù chỉ dừng chân ở top 15 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cẩm Đan: "Tôi thi Hoa hậu có 300 ngàn nên anh Đức Huy thương hỗ trợ"

Cẩm Đan: "Cát-xê của tôi tăng 15 lần"

Chia sẻ với iOne, Cẩm Đan cho biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã thay đổi cuộc sống và đền đáp xứng đáng những nỗ lực của cô. "Trước khi tham gia cuộc thi, tôi chưa từng được mời đi show hay sự kiện, chụp ảnh quảng cáo. Sau này, mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần, giúp tôi có thể trang trải cuộc sống gia đình".

Sau khi dính nghi án hẹn hò doanh nhân Đức Huy, khán giả thấy người đẹp 18 tuổi đeo chiếc đồng hồ có giá cao ngất ngưởng lên đến 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Cẩm Đan cũng nắm trong tay những chiếc túi hiệu đắt đỏ. Trong lần đi dự đám cưới cùng Đức Huy, cô sử dụng chiếc túi có giá khoảng 40 triệu đồng. Nói về điều này cô bộc bạch, sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì nhận được lời mời quảng cáo của một số nhãn hàng nên có thể sử dụng đồ hiệu với mục đích công việc. Ngoài ra, nhiều người yêu mến đã tặng quà và giá trị những món quà này không thể đo đếm bằng tiền.

 
Cẩm Đan chụp ảnh cùng người đẹp Lê Ngọc Tuyền nhưng chú ý là chiếc đồng hồ 1,2 tỷ trên tay (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan chụp ảnh cùng người đẹp Lê Ngọc Tuyền nhưng chú ý là chiếc đồng hồ 1,2 tỷ trên tay (Ảnh: FBNV)

 
Cẩm Đan tiếp tục đeo vòng cổ, xách túi hiệu của Chanel (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan tiếp tục đeo vòng cổ, xách túi hiệu của Chanel (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cẩm Đan cùng doanh nhân Đức Huy dự cưới nàng Hậu lấy chồng hơn 19 tuổi

Cẩm Đan: "Mối quan hệ của tôi và Đức Huy đang mở"

Tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ chồng cũ Lệ Quyên, người đẹp gốc An Giang kể, anh Đức Huy biết rằng tôi từng khó khăn đến nỗi chỉ đem theo 300 nghìn đồng khi đi thi nên sau khi cuộc thi này kết thúc, anh ấy thấy thương và muốn giúp đỡ. "Chúng tôi bắt đầu từ tình cảm anh em rồi chuyển sang tình bạn. Hiện nay, mối quan hệ này đã bắt đầu mở rộng hơn nhưng vẫn chưa thể gọi tên rõ ràng được", cô chia sẻ với iOne.

 
Cẩm Đan từng đi ra Hải Phòng dự đám cưới cùng chồng cũ Lệ Quyên (Ảnh: FB Đức Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Đan từng đi ra Hải Phòng dự đám cưới cùng chồng cũ Lệ Quyên (Ảnh: FB Đức Huy)

Về việc liên tục xuất hiện cùng nhau, Cẩm Đan khẳng định: "Ngoài đi đám cưới cùng nhau được anh Huy chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân thì chúng tôi chưa từng đi chung đến một sự kiện nào. Hình ảnh chúng tôi cùng xuất hiện trong một đám cưới khác mới đây là vì tình cờ cả hai đều quen với cô dâu, chú rể chứ không phải tôi đi cùng anh ấy với tư cách người yêu".

>>> Xem thêm: Chồng cũ Lệ Quyên đưa Cẩm Đan đi tiệc tùng cùng hội bạn thân

Cẩm Đan cho hay, những ồn ào đó không ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của cô hơn nữa scandal này không trái thuần phong mỹ tục nên nếu bản thân tham dự một cuộc thi sắc đẹp khác chắc chắn BTC cũng tạo điều kiện.

CẨM ĐAN: "TÔI VÀ ANH ĐỨC HUY CÓ YÊU NHAU CŨNG KHÔNG SAI TRÁI"

Giữa tin đồn tình cảm gây xôn xao dư luận, Cẩm Đan cho hay: "Anh là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Tôi và anh Đức Huy hiện tại đang trong mối quan hệ mở. Chúng tôi thân thiết hơn mức tình bạn. Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái! Tôi không đáng bị chỉ trích".

Chia sẻ với chúng tôi, doanh nhân Đức Huy xác nhận thông tin anh và người đẹp Cẩm Đan đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Xem thêm thông tin về Cẩm Đan tại đây.