Cải thiện chất lượng văn hóa nơi công sở

05/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Xu hướng mới trong cộng đồng doanh nghiệp Việt

Tập luyện thể chất cải thiện sức khỏe là tương đối khó khăn bởi phần lớn thời gian chúng ta đều dành để làm việc. Tuy nhiên, hiện nay, bạn hoàn toàn có thể phát triển lối sống lành mạnh bởi ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng tới việc cải thiện môi trường làm việc giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và nâng cao sức khỏe cá nhân.

Dịch bệnh khiến nhịp sống của hầu hết mọi người bị đảo lộn nhưng nhìn dưới góc độ tích cực, mọi người bắt đầu ý thức hơn về việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Sự thay đổi đó đến không chỉ với các cá nhân, mà còn với các doanh nghiệp. Đặc biệt ở Việt Nam, xây dựng văn hóa làm việc lý tưởng đang trở thành một xu hướng mới và cũng là một chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài. Hoạt động này khá rõ nét qua việc hợp tác gần đây giữa các công ty lớn như L’Oreal Việt Nam, Vietjet Air, Glint, Creatory với phòng tập Jetts 24hour Fitness nhằm xây dựng môi trường làm việc lành mạnh. 

L’Oreal Việt Nam dành tặng những cá nhân dành chiến thắng trong chương trình teambuilding nội bộ thẻ thành viên của Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam. L’Oreal Việt Nam dành tặng những cá nhân dành chiến thắng trong chương trình teambuilding nội bộ thẻ thành viên của Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam. 

Cải thiện chất lượng văn hóa nơi công sở

 
Hoạt động teambuilding cực chất vừa vui vừa rèn luyện sức khỏe của các nhân viên L’oreal tại Jetts 24h Fitness Việt Nam
Hoạt động teambuilding cực chất vừa vui vừa rèn luyện sức khỏe của các nhân viên L’oreal tại Jetts 24h Fitness Việt Nam

 
Nền tảng tuyển dụng Glint Việt Nam cũng là một trong những công ty tiên phong khi đã “hào phóng” mua gói tập luyện cho nhân viên tại Jetts 24h Fitness để tăng cường sức khỏe
Nền tảng tuyển dụng Glint Việt Nam cũng là một trong những công ty tiên phong khi đã “hào phóng” mua gói tập luyện cho nhân viên tại Jetts 24h Fitness để tăng cường sức khỏe

Đại diện Vietjet Air cho biết việc sở hữu thẻ tập Jetts 24h Fitness sẽ càng tạo điều kiện khuyến khích nhân viên hãng hàng không đến tập luyện tại Jetts bất cứ thời gian nào mình muốn khi phòng tập này nằm ngay trong tòa nhà Vietjet. 

Cách đây không lâu, Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất đã yêu cầu Jetts Fitness thiết kế một gói tập thay đổi hình thể 90 ngày dành riêng cho các chiến sĩ, bao gồm việc tập luyện cùng HLV thể hình, theo dõi chỉ số cơ thể suốt quá trình luyện tập và thiết kế thực đơn dinh dưỡng riêng nhằm giúp các chiến sĩ cải thiện vóc dáng, mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước. 

Đại diện Jetts Việt Nam và Thiếu tá Đỗ Văn Hào ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ.Đại diện Jetts Việt Nam và Thiếu tá Đỗ Văn Hào ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ.

Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness, chia sẻ: “Hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam giúp xây dựng môi trường làm việc lành mạnh là một trong những bước đi đầu tiên của Jetts hướng đến việc trở thành thương hiệu gym được yêu thích nhất tại đây. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn mong muốn mở rộng mô hình tập luyện này để tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn nhằm nâng cao nhận thức sức khỏe đặc biệt là trong tình hình Covid-19 hiện nay”.

Nhận thấy xu hướng mới về xây dựng văn hóa nơi công sở đang dần hình thành và có thể tạo ra những tác động tích cực tới nền kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, ông Fort cho biết việc tiên phong hợp tác với các doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ thể hình chuyên nghiệp cho các nhân viên là một trong những bước đi thể hiện sứ mệnh của Jetts 24h Fitness khi tới Việt Nam, đó là khuyến khích người Việt có một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh hơn. “Jetts 24h Fitness mong muốn góp phần cải thiện chất lượng môi trường làm việc nơi công sở - nơi mà mọi người dành phần lớn thời gian cuộc đời mình ở đó. Việc các cá nhân chủ động rèn luyện nâng cao sức khỏe không chỉ giúp họ sở hữu một sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả hơn mà còn tạo nên hiệu ứng lan tỏa tích cực tới cả cộng đồng”, ông nhấn mạnh.

 
Derrick Fort - CEO Jetts Vietnam
Derrick Fort - CEO Jetts Vietnam

Jetts 24 Hour Fitness là trung tâm thể dục thể hình chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ luyện tập sức khỏe hoạt động xuyên suốt 24/7 kể cả ngày lễ. Jetts đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa chuộng bởi giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Millennial và Gen Z, bởi phong cách thiết kế phòng tập hiện đại, trẻ trung, thiết bị tập chuẩn quốc tế Matrix và các bài tập độc quyền J-series. 

Jetts 24 Hour Fitness - thương hiệu Gym được yêu thích nhất tại Úc đến Việt Nam từ năm 2020 với 2 câu lạc bộ và kế hoạch mở rộng thêm 15 chi nhánh trong 2 năm sắp tới:

Jetts Cống Quỳnh - A36B Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Jetts Tân Bình - tầng 3, 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Xem thêm thông tin của Jetts Việt Nam tại đây: https://www.jetts.vn/