Cái răng cái tóc là gốc con người

24/12/2018, 16:45 GMT+07:00

Sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười đẹp là ưu thế để chúng ta dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện, thuận lợi hơn trong giao tiếp và kết nối.

Sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười đẹp là ưu thế để chúng ta dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện, thuận lợi hơn trong giao tiếp và kết nối. Hơn thế với người Việt, hàm răng, mái tóc cũng là một trong những tiêu chí đánh giá con người.

Cái răng cái tóc là gốc con người

Từ thuở xa xưa, ông bà ta vẫn có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Đến tận bây giờ diện mạo vẫn là một trong những yếu tố đầu tiên để đánh giá một người ngay lần đầu tiên gặp gỡ. Nhìn ngoại hình người ta đã có ngay những nhận định về tính cách và kể cả lối sống của một ai đó, vì thế nếu không muốn bị hiểu sai về bản thân ai cũng nên chăm chút cho chính mình.

Cái răng cái tóc là gốc con người

Dù có rất nhiều ý kiến cho rằng vẻ đẹp bên ngoài là thứ yếu, điều quan trọng hơn hết là vẻ đẹp tâm hồn bên trong. Song thực tế thì nếu chúng ta không nhận được sự thiện cảm ngay từ ban đầu thì % cơ hội để đối phương tìm hiểu chúng ta giảm đi đáng kể.

Cái răng cái tóc là gốc con người

Cuộc sống thường nhật đã cho chúng ta chứng kiến rất nhiều cô gái, chàng trai mặc cảm, tự ti với chính mình chỉ vì diện mạo không như ý, hàm răng không đẹp, nụ cười không duyên dáng. Chính sự tự ti đó đã khiến họ vuột mất nhiều cơ hội của bản thân mình.

Vì thế hãy hoàn thiện bản thân mỗi ngày bằng việc chăm chút cho diện mạo, chăm chút cho sức khỏe răng miệng để sẵn sàng mở lòng với những điều thú vị xung quanh cuộc sống.

Cái răng cái tóc là gốc con người

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, SAN Dentist hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Cái răng cái tóc là gốc con người

Tọa lạc tại địa chỉ 05BC Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế SAN Dentist gây sốt khi đưa công nghệ răng sứ HYPER CEREC thế hệ mới vào phục vụ khách hàng. Đây chính là công nghệ răng sứ hiện đại bậc nhất thế giới và lần đầu tiên được đưa về Việt Nam.

Cái răng cái tóc là gốc con người

Đội ngũ chuyên gia nha khoa nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, cơ sở vật chất hiện đại và liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, nha khoa SAN Dentist luôn mong muốn đồng hành với sức khỏe, diện mạo và sự tự tin của quý khách hàng.

Cái răng cái tóc là gốc con người


Dàn sao Việt tham gia lễ khai trương nha khoa SAN Dentist
Dàn sao Việt tham gia lễ khai trương nha khoa SAN Dentist

Đặc biệt, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng, nha khoa SAN Dentist sẵn sàng tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng đến với đơn vị của mình.

Vẫn với Phương Châm: Cười là phải đẹp 

Dự kiến 1/2019, San Dentist cập nhật sản phẩm thứ 2 đó là răng sứ Kim Cương. Quý khách hàng cùng đón chờ nhé!

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế SAN Dentist.

Địa chỉ: 05BC Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt hẹn tư vấn với bác sĩ: 0978.28.28.28