cãi nhau

CÃI NHAU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ xót xa khi nghe chồng nói hối hận vì kết hôn, còn thương người cũ

Vợ xót xa khi nghe chồng nói hối hận vì kết hôn, còn thương người cũ

Yêu

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh người chồng lúc không tỉnh táo, thẳng tay chỉ mặt và nói với vợ rằng hối hận khi kết hôn khiến nhiều người xót xa cho cô.

Mất nhiều tiền điện, đôi bạn cùng trọ cãi nhau vì phân chia hóa đơn

Xã hội

Mới đây, đoạn clip đôi bạn ở cùng trọ cãi nhau về việc phân chia tiền điện khi người dùng ít, kẻ dùng nhiều đang thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau ở bệnh viện xem ai ở lại chăm

Xã hội

Bất chấp việc đang ở trong bệnh viện có thể ảnh hưởng đến nhiều người khác nhưng cả 3 vẫn không ngừng tranh cãi, kể công. Ai cũng cho rằng bản thân mình đúng.

Nam sinh lời qua tiếng lại với quản lý rạp phim sau khi mua vé

Cộng đồng mạng

Mua vé nhưng không được vào xem vì dưới 18 tuổi, nam sinh cãi nhau gay gắt. Anh cho rằng bản thân không được nhân viên tư vấn kĩ về độ tuổi trong lúc mua vé.

2 cô gái cãi nhau trong rạp chiếu phim vì bị nhắc nhở cười nó quá to

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái cãi nhau trong rạp chiếu phim đã bất ngờ gây nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thanh niên livestream đếm 1kg gạo có bao nhiêu hạt, thu hút 10k view

Cộng đồng mạng

Nghỉ dịch, nam thanh niên đã mang 1kg gạo ra ngồi đếm. Điều ngạc nhiên, livestream này lại thu hút hàng nghìn lượt xem, thậm chí còn bình luận tranh cãi.

Chồng mải chơi game không phụ rửa bát, vợ bực tức ném vỡ đồ đạc

Cộng đồng mạng

Thấy chồng mải chơi game không chịu phụ mình rửa bát, cô vợ trong lúc nóng giận đã ném vỡ mọi thứ khiến mâu thuẫn của 2 lên đến đỉnh điểm, từ bé xé ra to.

Cãi nhau với bạn gái, chàng trai khóc lóc khiến cảnh sát phải giải cứu

Yêu

Vì cãi nhau với bạn gái mà anh chàng lụy tình này đã khiến lực lượng cảnh sát phải toát mồ hôi hột để tìm cách giải cứu.

Hôn nhân 80 năm của cụ ông 102 tuổi: Không bao giờ ôm cục tức đi ngủ

Chuyện Lạ

Cãi nhau được xem như là một “gia vị” không thể thiếu trong hôn nhân. Nếu nghĩ đó là điều tích cực thì việc cãi nhau sẽ giúp 2 vợ chồng hiểu thêm về nhau.

Thanh niên cãi nhau với người yêu chỉ vì 150 nghìn đồng tiền vá săm xe

Yêu

“Đúng là trên đời có nhiều kiểu người quá, có 150 nghìn đồng tiền thay săm lúc 2h sáng mà cũng đổ lỗi cho người yêu được”, một ý kiến của cư dân mạng.

Xem thêm