Cãi nhau với vợ, streamer hành hung người rồi khai mình bị tâm thần

13/07/2020, 14:00 GMT+07:00

Tự nhận mình là một người tâm thần sau hành vi tàn bạo, tới tận khi có phiên toà xét xử, kẻ sát nhân vẫn liên tục đòi hoãn lại.

Sự tức giận là khởi nguồn cho rất nhiều câu chuyện đáng tiếc xảy ra.

Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu, việc chúng ta có kìm nén được cơn tức của mình hay không sẽ quyết định rất nhiều vào kết cục của chúng ta sau đó.

 
Kẻ sát nhân lao ra đường để thực hiện hành vi của mình.
Kẻ sát nhân lao ra đường để thực hiện hành vi của mình.

>>> Xem thêm: Bộ Công an cảnh báo chiêu trò mạo danh ngân hàng nhắn tin cho khách

Kẻ sát nhân máu lạnh

Trang ETToday đưa tin ngày 12/7, có một vụ án đã xảy ra từ 4 tháng trước, thế nhưng vụ án mạng này lại được đánh giá là vô cùng nghiêm trọng vì kẻ sát nhân máu lạnh này luôn dựa vào lời khai hắn bị tâm thần để chống chế.

Theo đó, vào ngày 13/3, vụ việc xảy ra ở khu Tân Điếm, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Hung thủ là V.B.H, một streamer trẻ tuổi và có chút tiếng tăm ở Đài Loan. Cuộc sống sinh hoạt gia đình của V.B.H này hầu hết dựa vào người vợ, còn công việc streamer này chỉ đem lại cho hắn vài nghìn Đài tệ/ tháng.

Được biết vào khoảng 20 giờ 30 phút tối ngày 13/3, V.B.H có đưa vợ đi mua đồ nội thất cho cửa hàng cùng một số đồ gia dụng khác. Tới 22 giờ, cả hai bắt đầu lớn tiếng cãi cọ về nơi ăn uống bữa khuya.

Thời điểm xảy ra sự việc là lúc V.B.H sau khi cãi nhau một trận gay gắt với vợ, hắn đã lao ra đường tức giận đâm chết một người không quen biết đi ngang qua trước mặt.

Nạn nhân là một người đàn ông họ Lâm, 32 tuổi. Ông Lâm tử vong vì bị xuất huyết quá nhiều. Trước khi chết nạn nhân có gào khóc và kêu cứu nhưng V.B.H vẫn lạnh lùng rời đi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mạo danh công an, hai thanh niên bị tóm gọn chỉ vì chiếc quần "bó thít trendy" khả nghi

 

 
Kẻ sát nhân này liên tục nói mình là một kẻ tâm thần nhằm thoái thác tội lỗi của mình.
Kẻ sát nhân này liên tục nói mình là một kẻ tâm thần nhằm thoái thác tội lỗi của mình.

Lời khai bị tâm thần

Sau khi bị tóm tại đồn cảnh sát, két sát nhân tuyên bố rằng hắn bị tâm thần và có những hành vi muốn trốn tránh trách nhiệm pháp lí. Thế nhưng các công tố viên hoàn toàn bác bỏ lời khai đó.

Ngày 15/4, kẻ sát nhân máu lạnh bị truy tố với tội danh giết người với mức phạt cao nhất là tử hình. Phía toà án của Đài Bắc sau đó ra lệnh bắt tạm giam streamer này. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cài đặt chế độ riêng tư sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook trước nạn mạo danh

Hiện tại phía công tố viên cùng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và hoàn thiện hồ sơ truy tố.

Nguồn: Theo ETToday

Phía cảnh sát và công tố viên chắc hẳn vẫn còn phải làm việc nghiêm túc lại một lần nữa để tìm lại sự công bằng cho nạn nhân. Trên hết, đó là lý do mà khi xảy ra một việc gì đó nghiêm trọng chúng ta luôn tin vào phía công an cảnh sát.

Tuy nhiên có khá nhiều người lại quá ỷ lại vào trách nhiệm của họ mà kêu họ tới giải quyết những chuyện rất nhỏ và có phần vô lí. Một mem trong Cộng đồng Ohman.vn đã từng hỏi:

"Bạn có người hàng xóm nào đã gọi cho cảnh sát vì một lý do bất ngờ nào đó không?... >>> XEM CÂU TRẢ LỜI