Cãi nhau với vợ, chồng lao xe xuống sông khiến 3 người tử vong

25/01/2019, 14:10 GMT+07:00

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h15 phút rạng sáng 25/1, một xe ôtô con chạy đến đoạn đầu cầu Cẩm Nam (phường Cẩm Nam, TP Hội An) thì bất ngờ lao xuống sông Thu Bồn.

Cơ quan chức năng xác định trong xe ôtô có 3 người gồm 2 vợ chồng và 1 người con. Người chồng tên là Chu Tùng Giang, vợ là Đào Thị Thu Hiền (cùng SN 1977; ngụ quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).


Hiện trường vụ việc 
Hiện trường vụ việc 

Đến hơn 9h cùng ngày, thi thể chị Đào Thị Thu Hiền chồng là Chu Tùng Giang  đã được tìm thấy, 30 phút sau thi thể bé trai được đưa lên. Một lãnh đạo Công an TP Hội An cho biết, ban đầu cơ quan chức năng xác định do 2 vợ chồng cãi vã nhau, ông Giang đã điều khiển ôtô chở vợ và 2 con lao xuống sông. 

Cơ quan chức năng tìm kiếm tìm kiếm thi thể nạn nhân tại hiện trườngCơ quan chức năng tìm kiếm tìm kiếm thi thể nạn nhân tại hiện trường

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe có 4 người, 2 vợ chồng anh Giang và 2 đứa con. Song người con 14 tuổi may mắn được cứu sống, 3 người còn lại mất tích, xe ô tô nói trên được vợ chồng này thuê ở TP Đà Nẵng.

 Lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS