Cãi nhau với chồng, vợ nuốt 160 triệu đồng vào bụng

05/05/2017, 07:00 GMT+07:00

Và sau đó, cô ấy nhận "cái kết đắng lòng"...

Ai cũng đôi lần "giận cá chém thớt", nhưng vụ này thì quả thật nằm ngoài sức tưởng tượng!

Vừa qua, một phụ nữ 30 tuổi người Colombia đã nuốt 70 tờ100 đô la (khoảng 160 triệu đồng) vào bụng nhằm giấu tiền sau một cuộc cãi nhau với chồng. Trả lời phỏng vấn của đài truyền hình địa phương RCN, người phụ nữ cho biết đây là số tiền tiết kiệm để đi du lịch sau khi hai vợ chồng bán một số đồ điện tử gia dụng trong nhà.

Bác sĩ xác nhận đã lấy chính xác 57 tờ 100 đô la ra khỏi bụng của bệnh nhân. Ông Juan Paulo Serrano, trưởng khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Santander, cho biết phần lớn các tờ tiền còn nguyên vẹn, tuy nhiên một số khác đã bắt đầu được tiêu hoá và chuyển xuống đại tràng.


Các tờ 100 đô la còn khá nguyên vẹn sau cuộc phẫu thuật. 
Các tờ 100 đô la còn khá nguyên vẹn sau cuộc phẫu thuật. 

Vì không hề được bọc gói nên các nhà chức trách tin rằng đây không phải là màn vận chuyển trái phép. Đơn giản, đó chỉ là hành động trong cơn tuyệt vọng và tức giận của người phụ nữ mà thôi.

Trước đó, một phụ nữ Trung Quốc bị nghi ăn cắp và nuốt vào bụng một viên kim cương trị giá 300 nghìn USD đã bị bắt ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Sau đó nhà chức trách đã buộc phải tiến hành phẫu thuật để lấy viên kim cương từ dạ dày của người phụ nữ này.


Người phụ nữ Trung Quốc bị tình nghi nuốt viên kim cương trị giá 300 nghìn USD.
Người phụ nữ Trung Quốc bị tình nghi nuốt viên kim cương trị giá 300 nghìn USD.

Ảnh : Internet