Cô gái nằm dài ra giữa đường cao tốc "ăn vạ" bạn trai, nhưng hành động của anh chàng còn bất ngờ hơn

19/12/2018, 16:20 GMT+07:00

Tối 15/12 vừa qua, một sự việc hy hữu đã xảy ra khi một cô gái trẻ đột nhiên nằm dài ra giữa đường cao tốc.

Theo đó, một chiếc xe ô tô màu đỏ đang lưu thông đột nhiên dừng lại trên đường cao tốc tại thành phố Châu Sơn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Sau đó, một người phụ nữ bước ra khỏi xe từ vị trí ghế lái, cô bước tới cánh cửa phía sau kéo mạnh vài lần rồi bất ngờ lao ra giữa đường cao tốc nằm "ăn vạ".


Cô gái nằm ăn vạ trên đường cao tốc (Ảnh: KKNews)
Cô gái nằm ăn vạ trên đường cao tốc (Ảnh: KKNews)

Được một lúc, cô lại đứng dậy tiếp tục cãi nhau với một người đang ngồi trong xe. Được biết, người này chính là bạn trai của cô gái. Cảnh tượng diễn ra thật kỳ cục khi sau một hồi đôi co, cô gái lại vùng vằng quay lại giữa đường cao tốc rồi ngồi xuống.

Lúc này người đàn ông trong xe bước ra. Nhưng điều bất ngờ hơn cả là thay vì dỗ dành bạn gái, anh ra liền đi thẳng đến khu vực hàng rào bảo vệ đường. Thấy thế, cô gái vội đứng dậy chạy theo bạn trai.


Chàng trai bước ra khỏi xe (Ảnh: KKNews
Chàng trai bước ra khỏi xe (Ảnh: KKNews

Nhận được thông tin, cảnh sát giao thông đã có mặt. Cặp đôi khai nhận rằng người bạn trai đã uống rất nhiều rượu, dẫn đến cãi vã. Đúng lúc đó xe đang đi trên đường cao tốc nên cô gái họ Lâm mới hành động như trên. May mắn là đã không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tuy nhiên sau khi được đưa ra khỏi đường cao tốc, cô Lâm đã bị phạt 200 NDT (khoảng 700 ngàn đồng) và trừ 6 điểm trên giấy phép lái xe để cảnh cáo về hành động nguy hiểm của mình.

Nguồn: Shanghaiist, KKNews