Cãi nhau với bạn trai, cô gái lái xe xịn tông nát cửa hàng của mẹ anh

23/11/2020, 08:30 GMT+07:00

Hành động của cô gái đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi lái chiếc xe tông thẳng vào cửa hàng nhà người yêu chỉ vì giận dỗi.

Chuyện cãi nhau hay có xích mích xảy ra trong mối quan hệ yêu đương vốn rất bình thường. Tuy nhiên, hành động sau đó của các chàng trai, cô gái mới là điều đáng nói.

Trong khi có những người chủ động tìm cách hoà giải hoặc lựa chọn im lặng suy nghĩ lại vấn đề thì một cô gái tại Trung Quốc lại có hành động khá bất ngờ, đó là phi thẳng xe ô tô vào cửa hàng của mẹ bạn trai.

 
Cô gái lái chiếc xe phi thẳng vào cửa hàng. (Ảnh: Cắt từ clip).
Cô gái lái chiếc xe phi thẳng vào cửa hàng. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Anh chàng bị người yêu giận dỗi vì tặng bánh sinh nhật quá bé

Cô gái tông nát cửa hàng

Được chia sẻ trên trang video lớn Newsflare, đoạn clip ghi lại hình ảnh đầy bất ngờ xảy ra tại một cửa hàng bách hóa ở miền Bắc Trung Quốc. Cụ thể, người phụ nữ lớn tuổi ngồi bên trong cửa hàng đã kể lại như sau: “Tôi đang ngồi trông quán như mọi ngày thì bỗng nhiên có một chiếc ô tô đen dừng ở trước cửa. Tưởng là khách vào mua đồ nhưng ngờ đâu chiếc xe lại phi thẳng vào cánh cửa rồi cứ nhắm theo tôi mà đuổi”.

 
Người phụ nữ mặc đồ đỏ hốt hoảng vì chiếc xe cố tình lao vào cửa hàng. (Ảnh: Cắt từ clip).
Người phụ nữ mặc đồ đỏ hốt hoảng vì chiếc xe cố tình lao vào cửa hàng. (Ảnh: Cắt từ clip).


Khoảnh khắc cô gái phi thẳng xe ô tô vào cửa hàng bách hóa của mẹ bạn trai.

Nhìn qua đoạn clip có thể thấy rõ, chiếc xế xịn đã phá tan tành cánh cửa rồi chạy thẳng vào cửa hàng bách hóa. Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng có mặt, đồng thời xác định được danh tính chủ nhân của chiếc ô tô lại chính là người yêu của con trai bà chủ.

>> Xem thêm: Chàng trai quỳ xin lỗi cả chiều vì bôi gỉ mũi vào bạn gái

Nguyên nhân vì xích mích với bạn trai

Theo nguồn tin, nguyên nhân mà cô gái có hành động quá khích như vậy là do mới xảy ra xích mích với bạn trai. Sau khi cãi vã, cô gái đã rủ một người bạn đi ăn lẩu và nhậu để vơi bớt nỗi buồn.

 
Sau khi nhậu, cô gái đã phi thẳng ô tô vào cửa hàng bách hóa của mẹ bạn trai. (Ảnh: Cắt từ clip).
Sau khi nhậu, cô gái đã phi thẳng ô tô vào cửa hàng bách hóa của mẹ bạn trai. (Ảnh: Cắt từ clip).

Tuy nhiên, buồn chẳng thấy bớt, trái lại càng nhậu càng nhớ người yêu. Cô gái liền gọi cho bạn trai thì đầu dây bên kia không nhấc máy. Quá tức giận, cô tìm đến cửa hàng bách hóa của mẹ người yêu nhưng không thấy anh, thế là lao thẳng vào luôn. May mắn cho cô là mẹ chàng không có thương tích gì, vậy nhưng, cô gái vẫn bị tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

 
May mắn là người mẹ chạy kịp và không bị thương tổn gì. (Ảnh: Cắt từ clip).
May mắn là người mẹ chạy kịp và không bị thương tổn gì. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Đừng bỏ lỡ: Lỡ chọc “gấu” giận, chàng trai xin lỗi bằng mọi cách “lầy lội" nhất

Câu chuyện của cô gái khiến nhiều cư dân mạng phải “dở khóc dở cười”. Thế nhưng, sự việc là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều cặp đôi yêu nhau, rằng có tức giận đối phương đến mấy cũng đừng dại dột làm ra những chuyện nguy hiểm như trên, kẻo lại ôm hận về sau đấy nhé!

Bạn thấy sao về hành động của cô gái này? Chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé!

CÁCH XIN LỖI KHIẾN NGƯỜI YÊU KHÔNG NỠ GIẬN DỖI

Nếu lỡ làm người yêu giận, hãy nhớ đừng kéo dài cuộc cãi vã khiến đối phương càng thêm tổn thương, thậm chí là không thể cứu vãn tình hình. Thay vào đó, việc im lặng, tạm thời lánh mặt đi nơi khác lại là ý hay để trấn tĩnh bản thân và chuẩn bị cho công cuộc xin lỗi người thương của mình.

Với các bạn nam, chủ động nói lời xin lỗi với bạn gái, dỗ dành cô là một điểm cộng lớn, kèm theo đó có thể mua những món quà nhỏ để đền tội hay nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Đối với các bạn gái thì nên tìm thời gian và địa điểm thích hợp để nói chuyện lại, xin lỗi một cách chân thành và lắng nghe những chia sẻ, suy nghĩ của đối phương.

Xem thêm TẠI ĐÂY!