Cãi nhau với bạn gái, chàng trai khóc lóc khiến cảnh sát phải giải cứu

23/01/2021, 12:00 GMT+07:00

Không biết cuộc cãi vã của anh Khâu và bạn gái căng thẳng tới đâu mà chàng trai người Đài Loan này đã lên thành cầu khóc lóc và suýt nữa đã làm việc dại dột.

 
Bài đăng trên Ctwant. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên Ctwant. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Block bạn trai vì cãi cọ, cô nàng nhận thư chuyển phát nhanh kì lạ

Giải cứu chàng trai định nhảy cầu

Vào ngày 22/1, trang Ctwant của Đài Loan đã đưa tin về câu chuyện của anh Khâu, chàng trai 23 tuổi hiện đang sống ở Đào Viên, có ý định nhảy cầu vì cãi nhau với bạn gái. Cụ thể, vào tối ngày 21/1, người qua đường thấy một chàng trai ngồi khóc lóc trên thành cầu nên đã vội vàng gọi lực lượng cảnh sát tới để giải quyết.

 
Anh Khâu ngồi khóc trên thành cầu. (Ảnh: Ctwant)
Anh Khâu ngồi khóc trên thành cầu. (Ảnh: Ctwant)

Khi cứu hộ đến hiện trường, anh Khâu đang thả hai chân lơ lửng ngoài thành cầu, người run bần bật, khóc lóc sụt sùi và chỉ cần nhào người ra phía trước một chút là sẽ lập tức ngã xuống. "Toát mồ hôi hội" với cảnh tượng nói trên, cảnh sát đã cố gắng đến gần nhưng anh Khâu không đồng ý và dọa sẽ nhảy cầu ngay.

Nhận thấy mức độ nguy hiểm của sự việc, cảnh sát phải dịu dàng khuyên nhủ đồng thời cử người bí mật tiếp cận anh Khâu. Chớp thời cơ khi anh Khâu quay người, họ đã giải cứu thành công chàng trai lụy tình này.

 
Cặp đôi nào rồi cũng có cãi vã. (Ảnh minh họa: Ctwant)
Cặp đôi nào rồi cũng có cãi vã. (Ảnh minh họa: Ctwant)

>> Xem thêm: Nghi vấn nữ sinh nhảy cầu sau khi cãi nhau với bạn trai

Được áp tải về đồn để bình tĩnh hơn

Do anh Khâu chưa thể bình tĩnh lại sau mọi chuyện, cảnh sát đã phải đưa anh về đồn để tiếp tục hỏi han cũng như chờ liên lạc với gia đình. Tại đây, anh chàng 23 tuổi cho biết lý do mình muốn nhảy cầu là vì cãi nhau với bạn gái, đã vậy còn không có ai để tâm sự cùng nên mới chọn cách ra cầu ngồi khóc.

Cảnh sát đã thông báo cho người thân, bạn bè tới đón anh Khâu. Trước khi ra về, có vẻ như đã bình tĩnh lại và suy nghĩ về hành động liều lĩnh của mình, chàng trai này cũng gửi lời cảm ơn tới phía cảnh sát vì đã kịp thời ngăn chặn anh làm chuyện dại dột.

 
Sau khi được cứu, anh chàng vẫn tiếp tục ngồi bệt xuống đất và khóc. (Ảnh: Ctwant)
Sau khi được cứu, anh chàng vẫn tiếp tục ngồi bệt xuống đất và khóc. (Ảnh: Ctwant)

>> Đừng bỏ lỡ: Cãi nhau với bạn trai, cô gái lái xe tông nát cửa hàng của mẹ anh

Biết rằng cãi vã với người yêu mà lại chẳng có ai để "trút bầu tâm sự" thì thật buồn và bế tắc, thế nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng không thể có những suy nghĩ bồng bột như chàng trai trong câu chuyện nói trên bởi sự nông nổi này đôi khi phải trả giá bằng cả sinh mạng.

CÃI NHAU, CHÀNG TRAI BÊ BẠN GÁI CHO VÀO THÙNG RÁC

Khác với cách anh chàng họ Khâu khóc lóc ủy mị, một chàng trai khác lại có cách xử lý "cục súc" và khó hiểu hơn nhiều khi cãi nhau với người yêu, đó là bê thẳng bạn gái cho vào thùng rác.

Đoạn clip về cặp đôi này đã được một người ở tòa nhà cao tầng gần đó quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.  

"Khẩu chiến" mãi chưa có hồi kết, có lẽ do quá bực, anh chàng đã bê cô người yêu cho vào thùng rác đối diện tòa nhà rồi đi thẳng khiến cô gái phải chật vật tự leo ra ngoài. Hành động của anh chàng đã khiến nhiều người bức xúc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!