Cãi nhau giận dữ, chàng trai bê người yêu cho vào thùng rác

03/09/2020, 17:15 GMT+07:00

Cãi vã đôi khi là một thứ gia vị của tình yêu, thế nhưng không phải gia vị nào cũng khiến tình yêu trở nên nồng thắm và đáng nhớ hơn. 

Chắc chắn cô gái trong câu chuyện dưới đây sẽ tán thành ý kiến trên, bởi cô đã có một cuộc "khẩu chiến" nhớ đời với kết thúc được chính người yêu mình bế vào thùng rác.

 
Bãi đỗ xe nơi xảy ra sự việc. (Ảnh chụp màn hình)
Bãi đỗ xe nơi xảy ra sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Đôi bạn trẻ ném nhầm chìa khóa xe ở cầu tình yêu và cái kết đắng lòng

Bê người yêu vào thùng rác sau khi cãi nhau

Vào ngày 1/9 vừa qua, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bỗng "rần rần" với câu chuyện cãi cọ của một cặp đôi được ghi lại bằng một clip. Được biết, người quay clip này là có thể một người Trung Quốc đang sống tại Omsk, Nga và có mặt ở tòa nhà ngay nơi cặp đôi nói trên đứng cãi vã.

 
Chàng trai bỏ đi, cô gái lập tức đuổi theo. (Ảnh cắt từ clip)
Chàng trai bỏ đi, cô gái lập tức đuổi theo. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, có thể thấy hai người đang đứng tại một bãi đỗ xe. Họ có to tiếng với nhau và có vẻ như câu chuyện không đi được đến một sự nhất trí chung, do đó chàng trai đã giận dữ bỏ đi. Tuy nhiên, lúc này cô gái lại lớn tiếng quát: "Quay lại đây cho em ngay!".

 
Cô gái gọi người yêu quay lại. (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái gọi người yêu quay lại. (Ảnh cắt từ clip)

Quay lại thì quay lại, nhưng thay vì những lời xin lỗi hay một cái ôm bất thình lình làm cô gái nguôi giận như trong ngôn tình, nam thanh niên này đã chọn một phương án khiến bất kì ai cũng phải "mắt tròn mắt dẹt". Anh chàng mạnh mẽ bước tới, bế bạn gái lên, sải bước sang bên đường và "bê" cô nàng thẳng vào thùng rác.

 
Và bê người yêu vào thùng rác. (Ảnh cắt từ clip)
Và bê người yêu vào thùng rác. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Thanh niên cãi nhau với người yêu vì 150 nghìn vá xe

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng: "Tôi từ chối hiểu trường hợp này!"

Có vẻ như pha "cua gắt" này của chàng trai đã khiến cho tất cả mọi người phải ngỡ ngàng. Chính vì thế, đoạn clip đã nhanh chóng lọt vào top những tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo vào sáng 3/9 và thậm chí hiện nay nó đã được một số trang mạng xã hội của Việt Nam đăng tải lại. Không khó để thấy đa phần mọi người đều không đồng tình với hành động trong lúc nóng giận của nam thanh niên.

 
Cô gái chật vật mới thoát ra khỏi thùng rác. (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái chật vật mới thoát ra khỏi thùng rác. (Ảnh cắt từ clip)

"Thùng rác ở Nga không được phân loại, nếu chẳng may có vật sắc nhọn làm cô gái bị thương thì sao?"

"Tức giận rồi bê người yêu vào thùng rác luôn? Tôi từ chối hiểu!"

"Chưa nói tới nguy hiểm, chỉ riêng việc bỏ bạn gái vào thùng rác là đã không ổn rồi. Giận dữ cũng không thể thích làm gì thì làm như thế."

"Anh ta còn ấn cô ấy xuống kìa, không phải chỉ là dọa thôi đâu."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nam thanh niên nằng nặc đòi xuống khỏi máy bay vì cãi nhau với người yêu

Câu chuyện về chàng trai "bê" bạn gái vào thùng rác đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như bình luận của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về hành động của chàng trai này?

NHỮNG CÁCH LÀM "DỊU NHIỆT" CUỘC CÃI VÃ

Đã yêu thì ắt hẳn sẽ có cãi nhau, nhưng phải làm thế nào để những cuộc cãi vã không đi đến kết thúc tồi tệ nhất? Hãy cùng tham khảo những phương pháp sau đây nhé!

1. Không chỉ trích lẫn nhau khi nóng giận: Lúc giận dữ, bạn dễ ăn nói không lựa lời và thốt ra những lời chỉ trích khiến đối phương tổn thương. Điều này dễ khiến mối quan hệ của bạn trở nên tệ hơn.

2. Không áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương: Trong lúc cãi vã, không nên ép đối phương phải làm theo ý mình vì như vậy sẽ khiến cuộc tranh cãi "nảy lửa" hơn mà thôi.

3. Không đổ lỗi: Cả hai cần cùng ngồi lại phân tích, nhìn nhận những lỗi lầm của bản thân thay vì đổ hết mọi sai lầm lên người còn lại.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!