Cái kết đắng cho Yoo Jae Suk khi hào hứng nhảy theo "Fake Love" của BTS?

18/06/2018, 18:00 GMT+07:00

BTS nổi tiếng ở khắp nơi, sức ảnh hưởng của BTS không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn lan rộng khắp thế giới. Bởi vậy không chỉ các ARMY mê mẩn theo bài hát và giai điệu của họ mà còn khiến cho cả những nghệ sĩ lớn có tên tuổi cũng "quẩy" hết mình, trong đó có "chú châu chấu" quốc dân Yoo Jae Suk.

"Chú châu chấu" quốc dân - Yoo Jae Suk, nổi tiếng là fan "bự" của nhiều nhóm nhạc K-Pop và còn thường hay nhảy và hát theo những ca khúc của các nhóm nhạc mà Yoo Jae Suk thích. Vì vậy ngay trong tập mới nhất của Running Man, khi bài Fake Love của BTS được phát trong lúc các thành viên Running Man đang chơi trò chơi. Lúc này, một cảnh tượng khiến fan hú vía, khi "chú châu chấu" Yoo Jae Suk vì quá hào hứng nhảy theo ca khúc Fake Love hiện đang hot nhất hiện nay của BTS mà đã tự làm mình bị thương.


Yoo Jae Suk đã ngã ra khỏi khu vực trò chơi khi mải nhảy theo Fake Love.
Yoo Jae Suk đã ngã ra khỏi khu vực trò chơi khi mải nhảy theo Fake Love.

Trong tập mới vào ngày 17/6, khi đang tham gia trò chơi và các thành viên Running Man phải đứng vào trong một cái "bát khổng lồ", sau đó đột nhiên ca khúc Fake Love của BTS được phát giữa lúc họ đang chơi thì Yoo Jae Suk đã hào hứng nhảy theo giai điệu nhạc, dường như quên tất cả mọi thứ xung quanh. Nhưng không may, "chú châu chấu" đã trượt chân ở ngay mép, té ra khỏi đó.


Đoạn video chú Yoo Jae Suk nhảy theo Fake Love và bị té khỏi ra ngoài khu vực chơi.

May mắn cho chú Yoo Jae Suk là vết thương không quá nặng, tuy nhiên, "chú châu chấu" vẫn phải dán một miếng băng cá nhân ngay trên phần lông mày của mình. Với sự cố này đã khiến cho dàn diễn viên của Running Man được một pha cười bể bụng vì sự "tăng động" của Yoo Jae Suk. Các thành viên còn có lời trêu rằng: "Làm thế nào mà anh hào hứng đến mức độ nhảy hẳn cả ra ngoài thế kia chứ? Cái bát kia có cái thành cao đến thế cơ mà!".


Chú Yoo trở lại với chiếc băng cá nhân được dán trên lông mày.
Chú Yoo trở lại với chiếc băng cá nhân được dán trên lông mày.

Đó là mới chỉ nghe bài hát của BTS thôi mà chú Yoo Jae Suk đã hào hứng đến mức này rồi. Không biết lúc gặp được BTS thì phản ứng của chú sẽ như thế nào nữa?