Cô gái kể chuyện người yêu mới của người yêu cũ và cái kết... rối não

15/06/2017, 19:57 GMT+07:00

Đây chắc hẳn là kết cục mà bạn khó lòng có thể đoán ra.

Chắc chắn bạn sẽ không thể tưởng tượng được cái kết cục của câu chuyện 3 người: Người yêu cũ – Người yêu mới của người yêu cũ.

Nghe thì chắc hẳn bạn sẽ thấy thật lằng nhằng và “rối não”, gì mà người yêu cũ rồi lại người yêu mới của người yêu cũ... Thế nhưng đây sự thực lại là câu chuyện muôn thuở và khó có hồi kết của các cặp đôi yêu nhau.

Có không ít người lên án về việc cô bạn gái cũ vẫn gặp gỡ và là bạn bè của người yêu mình đúng không nào? Thế nhưng khi thử đặt mình vào địa vị người yêu cũ của bạn trai thì mới cảm nhận được có nhiều thứ không phải ai cũng hiểu.


Bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên một diễn đàn đã đăng tải câu chuyện của một cô gái kể về chuyện "Người yêu mới của người yêu cũ" hút tới hơn 20.000 lượt tương tác từ cộng đồng mạng, và điều bất ngờ của câu chuyện chính là hồi kết.

Theo như cô này tâm sự thì cô cao 1m73, gầy gầy, tóc ngắn, gương mặt sáng sủa, thích thể thao và mê chơi game. Quen bạn trai cũ cũng từ chơi game mà thành. Chàng trai này thì hơn cô một tuổi, sau cả hai còn làm chung chỗ, nhưng rồi thời gian dần dà khiến cô hết tình cảm và chia tay.

Có làm chung chỗ nhưng cả hai chỉ thỉnh thoảng liên lạc và trao đổi qua e-mail. Do hồi xưa yêu nhau, cô gái có chơi thân với nhóm bạn của chàng trai này, dù sau này chia tay nhưng cả hội vẫn thỉnh thoảng đi chơi chung, và không bắt chuyện gì với nhau.


Dù cho sau khi nói lời chia tay, anh chàng có từng níu kéo nhưng cô quyết định sẽ không quay lại. (Ảnh: Minh họa)
Dù cho sau khi nói lời chia tay, anh chàng có từng níu kéo nhưng cô quyết định sẽ không quay lại. (Ảnh: Minh họa)

Cho tới tháng 11 năm ngoái: “Anh ấy chở người yêu đến ra mắt với cả nhóm tụi mình. Em ấy cũng dễ thương, mỗi tội tính tình trẻ con quá. Bạn mình lúc ăn uống kiểu lỡ lời nhắc đến chuyện cũ của mình với người yêu cũ ấy, thế là em ấy kiểu giận ra mặt, bắt anh người yêu đèo về luôn.

Đến lúc mình về nhà tự dưng thấy trang cá nhân được em ý “bão like”, toàn like mấy cái ảnh của mình với người yêu cũ, cũ rích từ kiếp nào rồi ấy. Xong em ấy inbox mình hỏi đủ thứ, kiểu móc mỉa nhau ấy. Mình chẳng buồn trả lời.

Đỉnh điểm là lần trước mình đi chơi với nhóm kia, lúc ăn xong nhóm mình rủ nhau đi karaoke thì tự dưng xe hỏng, thế là bất đắc dĩ đi nhờ người yêu cũ một đoạn. Chuyện cũng chẳng có gì, thế mà kiểu quái gì em người yêu của người yêu cũ lại biết được, làm ầm lên xong hai đứa nó cãi nhau.

Em ấy inbox nói mình mặt dày các thứ mình không trả lời, thế là lên hẳn tường nhà mình nói đạo lý. Mình xóa luôn, không chấp trẻ con, chỉ gửi lại đúng một tin nhắn bảo em ấy là giữa bọn mình hết rồi, đừng suy diễn linh tinh với cả trẻ con thế nữa.

Sau đấy chuyện này cũng xuôi xuôi, thi thoảng người yêu cũ vẫn chở em ấy đến chơi cùng nhóm mình. Có lần lúc cả nhóm đi xem phim thì người yêu cũ có việc đột xuất phải về trước, thế là lúc về mình phải chở em người yêu của người yêu cũ về, tại vì lũ kia nó rủ nhau đi ăn tiếp, mình thì mệt không đi, còn em kia chắc ngại nên muốn về.


Sau nhiều hiểu lầm thì cả hai cũng thân thiết với nhau hơn xưa. (Ảnh: Minh họa)
Sau nhiều hiểu lầm thì cả hai cũng thân thiết với nhau hơn xưa. (Ảnh: Minh họa)

Đấy, đi được nửa đường thì trời mưa. Mưa nhỏ thôi, mà có mỗi một cái áo mưa giấy, mình lại lười mặc nên vứt cho em kia, đến lúc xuống xe thì ướt hết cả áo. Em kia có vẻ áy náy, thái độ bớt khó chịu hẳn, rồi tự nhiên mấy ngày sau nhắn tin xin lỗi mình về vụ ồn ào lần trước, mình cũng bảo không sao. Hai đứa nhắn tin vài câu cũng thấy hợp, thế là thành ra thi thoảng đi chơi chung với nhóm cũng hay nói chuyện với nhau”.

Chuyện có thể thân thiết với người yêu mới của người yêu cũ quả là điều khó tưởng, thế nhưng câu chuyện chẳng dừng lại ở đây... Tới đầu tháng 3 vừa rồi, cô bạn gái của người yêu cũ bất ngờ nhắn tin tâm sự rằng:

“Em ấy nhắn tin cho mình, bảo em ấy với người yêu vừa chia tay, vì người yêu em ấy bảo vẫn còn tình cảm với mình. Mình tưởng em ấy trách mình nên không trả lời. Sau tự dưng thấy có lỗi nên an ủi vài câu, rồi chẳng hiểu sao lại còn tốt bụng dẫn em ấy đi chơi giải sầu nữa”.


Và sau tất cả thì kết thúc quả thực quá bất ngờ. (Ảnh: Minh họa)
Và sau tất cả thì kết thúc quả thực quá bất ngờ. (Ảnh: Minh họa)

Cũng chính sau đợt đó thì cả hai lại càng thân thiết với nhau nhiều hơn: “Lúc mình viết bài này thì mình đang nằm trên ghế sofa, còn em ấy đang nằm gối đầu trên đùi mình ngủ ngon lành. À, bọn mình yêu nhau được hơn 2 tuần rồi. Từ lúc yêu mình cũng dịu dàng đoan trang lắm, bớt trẻ con hẳn.

Thôi, chúc mọi người sớm thoát FA nhé”

Chính vì cái kết đặc biệt này mà câu chuyện đã trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Có không ít các bạn trẻ đã để lại những bình luận vô cùng bá đạo về câu chuyện tình yêu này.

Cô gái kể chuyện người yêu mới của người yêu cũ và cái kết... rối não


Không ít dân mạng đã bình luận siêu bá đạo dưới bài đăng này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Không ít dân mạng đã bình luận siêu bá đạo dưới bài đăng này. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Đọc xong confession tôi thấy thương thanh niên kia khi bị hai người con gái lợi dụng để họ đến với nhau. Đàn ông khổ thế đấy các ông à, chúng ta chỉ là cầu nối cho tình yêu của hai người con gái thôi. Hãy tỉnh táo nhé các ông”. “Cao 1m73, gầy gầy, tóc ngắn, mặt mũi đẹp đẽ sáng sủa, thích thể thao, hồi đi học nghiện game... Tôi vẫn nghĩ bạn là con trai cho đến khi đọc hết đoạn này”. "Tội anh người yêu cũ của chị. Tưởng là nam chính trong ngôn tình ai dè thành nam phụ trong bách hợp”... – hàng loạt những bình luận hài hước của dân mạng.

Người yêu cũ của người yêu không phải ai cũng là tình địch của mình đâu bạn ạ. Thế nhưng nếu đã không là tình địch mà lại trở thành cái kết bất ngờ giống cặp đôi này thì sao nhỉ?