Chàng trai lên mạng khoe bạn gái, nhưng dân tình chỉ chú ý "cái khác"

20/04/2017, 19:39 GMT+07:00

Đăng ảnh mình và người yêu lên mạng xã hội để khoe với mọi người, chàng trai nhận về cái kết khó ngờ.

Mang ảnh của mình và người yêu đăng lên mạng xã hội để khoe với mọi người, chàng trai nhận về cái kết khó ngờ.

Giữa thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc các bạn trẻ chia sẻ chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội không còn xa lạ. Họ không ngại ngần khoe khoang tình cảm của mình dành cho người ấy, thậm chí còn công khai thể hiện những cảm xúc mặn nồng để mọi người tha hồ "phát hờn".

Tuy nhiên, không phải chuyện tình nào cũng nhận được lời tán dương, ngưỡng mộ từ cư dân mạng. Chẳng hạn như chuyện tình của cặp đôi này. 

Chàng trai lên mạng khoe bạn gái, nhưng dân tình chỉ chú ý

Chàng trai này chia sẻ lên mạng xã hội bức hình của mình và bạn gái cùng dòng trạng thái:

“Tui với bồ tui quen nhau từ khi tui 108kg. Giờ còn 80kg, chỉ (cô ấy) mới nói cho tui biết là hồi xưa ai cũng hỏi là: “Sao mày dám quen thằng mập đó vậy?”. Nghe mà tự nhiên thấy thương kinh khủng. Kiểu ai nói gì cũng không quan tâm, chỉ thương mình thì chỉ cứ quen mình thôi”.

Tuy nhiên, trái với mong đợi, cặp đôi không nhận được lời khen ngợi hay chúc phúc nào tử tế, thậm chí anh chàng vô tình trở thành “tâm điểm" để dân mạng soi mói với những bình luận khá khó nghe…

Chàng trai lên mạng khoe bạn gái, nhưng dân tình chỉ chú ý

Chàng trai lên mạng khoe bạn gái, nhưng dân tình chỉ chú ý


Có không ít bình luận tiêu cực dành cho tình yêu của cặp đôi này.
Có không ít bình luận tiêu cực dành cho tình yêu của cặp đôi này.

“Đúng rồi, mập thì có sao đâu. Mập và giàu ấy”, “Không biết tình yêu đẹp hay không mà thấy đôi giày 1X củ là đã đẹp rồi”, “Nhìn thấy đôi giày là đã biết yêu mãi không thôi rồi”… những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng về tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mọi người chỉ đổ dồn sự chú ý của mình vào đôi giày anh chàng đang đi để bàn tán, soi mói, và thậm chí kết luận thay cho cặp đôi về quan điểm tình yêu của họ, không cần biết sự thực có đúng như những gì mình nghĩ hay không. 

Cho tới thời điểm này, dù vẫn chưa xác định rõ thông tin về cặp đôi này, và tình yêu của họ đã trải qua những biến cố gì để được bên nhau, nhưng có thể nói, đây chính là bài học dành cho nhiều bạn trẻ khi muốn chia sẻ chuyện tình của mình lên mạng xã hội.

Ảnh: Internet.