Kết đắng cho thanh niên làm 4 tháng mới “trả hết nợ” 1 buổi đi bar vì bạn bè đến ăn uống rồi bỏ về

12/10/2018, 14:30 GMT+07:00

Với mức lương của anh thợ làm cửa kính khung nhôm, phải mất tròn 4 tháng, thanh niên này mới thanh toán đủ cho hóa đơn "siêu khủng" khi đi bar quẩy mừng sinh nhật.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên H.X.P chia sẻ một bức ảnh chụp lại tờ hóa đơn thanh toán của một quán bar khiến cư dân mạng dở khóc dở cười.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, dòng chia sẻ của tài khoản H.X.P.: ''Một lần say và trót dại tới hôm nay mới hết bàng hoàng, vì đã trả xong nợ và lãi từ hôm sinh nhật 26/07. Hôm nay nhìn lại hóa đơn vẫn thấy sốc và ngu thề không bao giờ lên bar nữa, lúc đi chơi thì anh em ngọt xớt đến lúc thanh toán thì im hết lảng đi. Mặc dù trước lúc đi mọi người đã thống nhất rằng mình chi 50% các bạn 50%. 

Biết là sinh nhật mình nhưng lên bar thì phải đồng đều, nhưng đây thì uống rượu và checkin ảnh đủ thứ cho đã rồi để mình mình lo hết. Làm thợ nhôm kính như em lương cũng đều đều được 6 triệu 1 tháng, nếu làm thêm coi như mất 4 tháng không công vì bạn với bè''.

Thanh niên này đã cùng nhóm bạn lên bar để tổ chức sinh nhật của mình. Trước khi đi, mọi người đều thống nhất rằng chủ nhân buổi sinh nhật sẽ chịu 50% chi phí còn lại là do nhóm bạn lo. Thế nhưng đời không như mơ, sau khi ăn uống no say và check-in sang chảnh thì đến lúc thanh toán nhóm bạn đã bỏ về để lại tờ hóa đơn cho chủ nhân buổi sinh nhật trả.

>> Có thể bạn quan tâm:
Vợ "sáng tác" vụ cướp vì sợ chồng rầy chuyện tiền nong
Lại thêm chàng trai "sống ảo lòi chảo" bị dân mạng "tặng nguyên rổ đá"

"Hot girl" quỵt 120 triệu tiền đặt tiệc sinh nhật “sang chảnh”


Sự việc xảy ra từ hồi tháng 07, thế nhưng đến nay mới được chia sẻ lên MXH sau khi trả hết nợ hóa đơn - Ảnh minh họa: Internet
Sự việc xảy ra từ hồi tháng 07, thế nhưng đến nay mới được chia sẻ lên MXH sau khi trả hết nợ hóa đơn - Ảnh minh họa: Internet

Được biết, thanh niên này làm nghề nhôm kính, với mức lương 6 triệu và kể cả làm thêm thì cũng mất 4 tháng làm không công mới có thể trả hết hóa đơn của buổi sinh nhật hơn 23 triệu này.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội nhất là các bạn trẻ.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Đa phần mọi người đều thất vọng với hành động của những người bạn của thanh niên này, họ cho rằng bạn bè muốn chơi với nhau lâu bền thì tiền nong phải rõ ràng. Bên cạnh đó, một số người lại nghi ngờ tính xác thực của bài viết vì ngoài tờ hóa đơn này cũng không có thêm bằng chứng gì.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp