"400 ngày cay đắng" của cô nàng yêu nhầm chàng "đào mỏ"

21/07/2016, 08:42 GMT+07:00

Đây là câu chuyện tình yêu đang khiến dân mạng "rần rần" tranh luận suốt những ngày qua.

Mới đây, trên một trang mạng giải trí chuyên dành cho giới trẻ đã chia sẻ một bài viết của cô gái trẻ kể về tình yêu của mình làm nhiều người chú ý.

Bài đăng của cô gái với nội dung: "Tròn ‪400 ngày và cái kết. Nếu đã muốn dừng sao không nói sớm? Nói từ cái lúc tôi với anh mới yêu ý, để tôi không mất tiền ngu vì anh. Không mừng tuổi được người yêu 20k. Đòi người yêu mừng 300k.

Xong vợ ơi cho anh 400k mua quần áo. Tôi đưa hẳn 600k. Xong vợ ơi cho anh tiền mua giầy với cái thắt lưng lại phi thêm 200k. Anh bảo không đủ tôi đưa tiếp 200k.

Sinh nhật anh tôi tặng anh cái cặp mong anh đi học lại vì lo cho tương lai của anh. Đi chơi 10 lần thì 9 lần tự bỏ tiền túi ra. Tiền chơi net thì mỗi ngày vợ cho anh tiền anh mới inbox cho vợ được 20-30k, không thì 50k. Mỗi ngày đều đặn khi tôi hết tiền không đưa thì anh nói người yêu với nhau mà tiếc vài đồng bạc à???

Sinh nhật tôi ban bè nó tặng quà nó hỏi người yêu mày tặng gì? Tôi chỉ cười nói tôi không cần quà. Kỉ niệm 1 năm anh hứa mua cho tôi 1 cây son và 1 cái váy. Anh bảo ừ mua, anh đưa tiền cho em. Xong hôm sau thì tiền đâu? A cho bạn bè anh em anh vay. Hứa hôm sau trả, xong chả thấy đâu. Tôi khóc tôi giận thì anh nói luôn câu: 'Cứ kỉ niệm là phải đi chơi à?'. Ok, không đi chơi thì ít cũng tặng tôi món quà chứ? Cũng không. Đi đường anh tức anh còn đánh người. Tôi vẫn cố cười và bình thường với anh. Động một tí cái giận anh lại phun ra câu chia tay. Luôn mồm kêu anh biết trân trọng em, rồi thế nọ thế kia. Giờ thì sao? Anh coi tôi không ra cái gì. Anh inbox gái, tôi nói thì anh bảo anh vẫn bên em là được. Tôi chịu anh rồi. Tôi thấy anh yêu tôi chỉ để lợi dụng."..


Hàng loạt hình ảnh ghi lại cuộc nói chuyện của cả hai được cô gái chia sẻ lên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)
Hàng loạt hình ảnh ghi lại cuộc nói chuyện của cả hai được cô gái chia sẻ lên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Hàng loạt tin nhắn của cô gái này nói chuyện với bạn trai đã được cô đăng kèm cùng bài viết. Anh chàng này luôn cho rằng việc mình nói chuyện với những cô gái khác là "vui đùa lành mạnh", chứ chưa hề có ý định chia tay bạn gái mình.

Nhưng rồi ngay sau đó thì chính anh chàng này lại tự thú nhận với bạn gái rằng anh ta đã có người khác, cô người yêu mới xinh đẹp và gia đình có điều kiện hơn... 400 ngày mà cả hai quen nhau với anh ta cũng chỉ là 400 ngày chứ không có gì đặc biệt.


Ngay sau đó anh ta đã nhận rằng mình có người yêu mới. (Ảnh: Internet)
Ngay sau đó anh ta đã nhận rằng mình có người yêu mới. (Ảnh: Internet)

Chưa kể những việc anh ta thản nhiên xin tiền bạn gái để mua quần áo, đồ dùng cá nhân cho tới cả tiền đi chơi điện tử cũng là bạn gái cho anh ta hàng ngày. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng sau khi đọc được đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Trên một trang tin điện tử cho biết, cô gái trong câu chuyện này có chia sẻ rằng thời gian đầu anh chàng này hỏi vay cô tiền nên đã đưa cho anh ta. Sau đó thì cô lại cho rằng là người yêu của nhau nên không tính toán. Hàng ngày ngoài khoản tiền 10.000 - 20.000 đồng để chàng trai này chơi điện tử thì thỉnh thoảng anh ta còn xin cô tiền mua quần áo, giầy dép, sáp vuốt tóc... Khi cô hết tiền để đưa thì anh chàng này lại tỏ ra lạnh nhạt với bạn gái.


Cô gái này còn chụp lại hình ảnh bạn trai nói chuyện, nhắn tin với cô gái khác. (Ảnh: Internet)
Cô gái này còn chụp lại hình ảnh bạn trai nói chuyện, nhắn tin với cô gái khác. (Ảnh: Internet)

Cũng trên trang tin này, chàng trai trong câu chuyện khi được hỏi về sự việc cô gái kể trên thì cũng đã thừa nhận rằng mình có xin tiền bạn gái nhưng không hề "đào mỏ" cô nàng này... Anh ta cho rằng tình cảm mà anh dành cho bạn gái là thật lòng, việc có người yêu mới chỉ là để chọc tức người yêu...

Câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ này hiện vẫn đang cực thu hút sự chú ý từ nhiều dân mạng. Trong khoảng thời gian ngắn, bài viết của cô gái này đã thu hút tới hơn 35.000 lượt thích, gần 17.000 lượt share cùng hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng. Đại đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm, sẻ chia nỗi buồn cùng cô gái và dành những lời chê trách cho anh người yêu "đào mỏ" này.