Đắng lòng chàng trai rủ Crush đi xem phim và nhận cái kết không thể phũ hơn

15:03 11/11/2017

Một khi đối tượng đã không thích bạn thì có làm gì họ cũng chẳng quan tâm. Cứ nhìn cái kết đắng của chàng trai này là biết...

Câu chuyện buổi hẹn hò đầu tiên gắn liền với sự hồi hộp, lãng mạn và những điều bất ngờ, nhưng đôi khi còn bao gồm cả những pha bi hài, thậm chí có những cái kết đắng hay tình huống dở khóc dở cười. Đặc biệt là nếu bạn cố gắng tạo một cuộc hẹn hò với cô nàng hoặc anh chàng nào nó không thích mình, thì xác suất xảy ra những tình huống oái oăm lại càng cao hơn. Nếu bạn chưa tin, cứ thử xem câu chuyện của anh chàng này thì biết!

Mới đây, lời tâm sự của chàng trai trên một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ đang rất thu hút sự quan tâm. Chuyện là anh chàng này thầm thương trộm nhớ một cô nàng, nhưng "đen đủi" là cô gái lại không có cảm tình gì với anh bạn này. Mất bao nhiêu công sức, cuối cùng anh chàng cũng hẹn được cô bạn đi xem phim. Thế nhưng lúc đến rạp chiếu phim anh chàng mới nhận ra mình bị ăn một "cục hớ" to đùng.


Đúng là người ta đã không thích bạn thì có cố mấy cũng vẫn là không thích!
Đúng là người ta đã không thích bạn thì có cố mấy cũng vẫn là không thích!

Cậu bạn này và cô gái quen nhau vì học chung lớp tiếng Anh. Dù anh chàng này để ý và quan tâm đặc biệt đến cô bạn kia nhưng cô lại không hề bận tâm. Một hôm, vì cô nàng đã nghỉ học buổi trước nên phải mượn vở anh chàng để chép bài, nhân dịp này, anh chàng đã không bỏ lỡ cơ hội để mời cô gái đi xem phim cùng mình. Chàng trai này nghĩ ra cách đổi việc cho mượn vở bằng một buổi đi xem phim, dù lưỡng lự nhưng cuối cùng cô bạn cũng đồng ý.

"Được 1 thời gian bẵng đi, em không nói gì, nó không nói gì, nó tính lờ lớ lơ cái vụ đi xem phim cùng với em đi thì một hôm em thấy nó đăng status là: "Đang thích xem phim Thor, ai đi cùng không?" Em mới inbox nhắc lại vụ ấy, nó lẳng lặng 1 chút xong nó bảo được, để nó đặt vé cho, nó bao coi như trả nợ" - anh chàng kể.

Tưởng là sẽ có buổi hẹn hò ngọt ngào mơ ước bao lâu cùng nàng, thế nhưng khi đến rạp phim, cậu bạn mới tá hỏa ra là mọi việc không như tưởng tượng. Sau khi cô nàng đã mua vé sẵn sàng, anh bạn này thể hiện ga lăng bằng cách mua bỏng và nước cho cả hai. Tuy nhiên, khi cả hai đã vào trong rạp thì anh chàng mới ngớ người ra vì cô gái mua 2 vé xem phim chỗ ngồi cách xa nhau chứ không liền kề như các cặp đôi đi xem phim cùng.

Anh chàng "đau khổ" nhớ lại: "Đến lúc vào thì mới tá hỏa ra nó đặt em vé G1, nó G9... nghĩa là 1 đứa đầu hàng 1 đứa cuối hàng, nó cầm luôn bỏng nước ra G9 vừa ăn vừa xem 1 mình. Kiểu em ngồi vào ghế mà đầu óc mông lung "Đây là đâu, tôi là ai, sao tôi lại ngồi đây, sao bạn ấy lại ngồi kia"...thôi thì vẫn cố xem đến cuối phim".

Và thế là buổi hẹn hò xem phim kết thúc bằng việc mỗi người một xe, đường ai nấy về. Từ đó chàng trai cũng từ bỏ luôn việc thầm thương trộm nhớ cô gái kia.


Cô nàng dửng dưng ngồi xem phim 1 mình không đoái hoài gì đến anh chàng. (Ảnh minh họa: Internet)
Cô nàng dửng dưng ngồi xem phim 1 mình không đoái hoài gì đến anh chàng. (Ảnh minh họa: Internet)

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người thấy vừa thương, vừa buồn cười với tình cảnh mà anh bạn trong câu chuyện gặp phải. Bạn T.M chia sẻ: "Đọc xong cứ thấy tội tội anh bạn này nhưng cũng không thể nhịn cười được. Mới buổi hẹn hò đầu mà đã bị gái chơi một vố đau thế này chắc mai mốt không dám crush ai nữa mất".

Một bạn nam tên Đ.H còn an ủi anh chàng một cách hài hước: "May mà bạn kia còn đi 1 mình xem phim cùng ông đấy chứ mà rủ cả người yêu đi cùng và giới thiệu ông "đây là bạn cho em chép tý bài mà cứ bắt em phải trả công" thì còn nhục hơn bây giờ nữa cơ".

Tuy nhiên, một số cô gái sau khi đọc câu chuyện của anh bạn này thì lại tỏ ra khá buồn cười vì sự "ngô nghê" của anh chàng. "Bạn nữ đó ngay thẳng đó chứ, vừa trả nợ vụ cho mượn vở lại khẳng định luôn là người ta không thích bạn. Chỉ tại bạn hơi ngốc, ngay từ đầu người ta đã tỏ rõ ý không thích rồi cứ cố gắng hẹn làm chi cho giờ xấu hổ" - cô nàng K.C bình luận.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn được chia sẻ và bình luận rất nhiều trên mạng xã hội.