Fan Karik "tấn công" Võ Hạ Trâm dữ dội vì thần tượng bị giới thiệu là nghệ sĩ hát Bolero

14/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Sau trạng thái khá dài của Karik, Võ Hạ Trâm bị nhiều khán giả để lại bình luận "ném đá" nhưng cô chưa lên tiếng phản hồi.

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm bị nhiều khán giả để lại bình luận "ném đá" nhưng cô chưa lên tiếng phản hồi.

Tối qua 13/10, trên trang tài khoản cá nhân của mình, nam ca sĩ Karik khá bức xúc khi chia sẻ những dòng trạng thái khá dài về việc anh không được tôn trọng và bị giới thiệu là nghệ sĩ Bolero tại một chương trình lớn. Với tư cách nghệ sĩ tham gia, rapper Người lạ ơi cho rằng mình không nhận được sự tôn trọng từ ban tổ chức. 


Theo anh, dù là chương trình hoành tráng, bố trí sân khấu lớn nhưng không có chỗ ngồi tử tế cho nghệ sĩ. Và chính MC Võ Hạ Trâm - người được Karik nhắc tới trực diện trong dòng trạng thái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo anh, dù là chương trình hoành tráng, bố trí sân khấu lớn nhưng không có chỗ ngồi tử tế cho nghệ sĩ. Và chính MC Võ Hạ Trâm - người được Karik nhắc tới trực diện trong dòng trạng thái.

Theo phỏng đoán của khán giả, việc Võ Hạ Trâm giới thiệu "Karik là ca sĩ tham gia chương trình bolero" có thể do nhầm lẫn Karik thành Erik (Erik tham gia Cặp đôi hoàn hảo phiên bản bolero vào năm 2017). Tuy nhiên, đa số người hâm mộ cũng cho rằng dù đây chỉ là sự cố nhưng MC vẫn đáng trách vì việc nghệ sĩ bị nhầm tên tuổi là điều nhạy cảm, cấm kỵ. 

Sau trạng thái bức xúc của nam rapper, trên trang cá nhân Võ Hạ Trâm nhận khá nhiều "gạch đá" từ phía các fan của Karik. Cụ thể, Võ Hạ Trâm chia sẻ hình ảnh, có viết: "Chân dung cô ca sĩ kiêm MC ngày hôm nay". Theo thông tin nữ ca sĩ tiết lộ, chương trình cô tham gia có Karik, Orange, và Sơn Tùng M-TP. Phía dưới bình luận fan Karik đã "tấn công" dữ dội khi bình luận ảnh cô. 


Hình ảnh được Võ Hạ Trâm chia sẻ trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được Võ Hạ Trâm chia sẻ trên trang cá nhân

Fan Karik

Fan Karik


Fan Karik đã bức xúc bức xúc khi nam ca sĩ bị giới thiệu "ca sĩ tham gia cuộc thi bolero". Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm bị nhiều khán giả để lại bình luận "ném đá" nhưng cô chưa lên tiếng phản hồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan Karik đã bức xúc bức xúc khi nam ca sĩ bị giới thiệu "ca sĩ tham gia cuộc thi bolero". Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm bị nhiều khán giả để lại bình luận "ném đá" nhưng cô chưa lên tiếng phản hồi.

Fan Karik

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!