Thanh Duy Idol bị chỉ trích thậm tệ khi công khai bênh vực Á hậu bán dâm giá 25.000 USD

14:00 07/09/2018

Thanh Duy thắc mắc tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích, "ném đá" trong khi những người đàn ông có tiền đi "ăn bánh" hầu như không được nhắc tới. 

Sáng qua (6/9), showbiz Việt chấn động khi một đường dây mại dâm quy tụ nhiều chân dài, diễn viên đi khách với giá từ 7.000 - 25.000 USD bị triệt phá, trong đó có diễn viên kiêm MC C.V và Á hậu T.D. Đặc biệt mọi người đều thấy ngỡ ngàng với cái giá mà "tú ông" Kiều Đại Dũ khai nhận là từ 7.000 USD đến 25.000 USD/lần. 

Thanh Duy Idol bị chỉ trích thậm tệ khi công khai bênh vực Á hậu bán dâm giá 25.000 USD - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước thông tin, Á hậu và MC bị tạm giam để điều tra về vụ bán dâm ngàn USD, Thanh Duy Idol đã lên tiếng chia sẻ. Nam ca sĩ viết một status khá dài để bày tỏ quan điểm của anh về vụ Á hậu, MC bán dâm ngàn đô. Theo anh, đừng đánh phụ nữ, dù chỉ là một cành hoa.

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Triệu Vũ: "Đừng đi thi, lấy danh hiệu... rồi đi bán thân"

"Phụ nữ với tôi, từ những người mẹ hiền, từ những người chị, người em, bạn bè, đồng nghiệp, tôi đều dành cho họ sự tôn trọng nhất định. Thậm chí dù thích massage chân, nếu có sự lựa chọn, tôi sẽ không chọn phụ nữ để được phục vụ. Không kì thị nghề nghiệp, nhưng với tôi, để phụ nữ rửa chân, tôi không thấy thoải mái lắm. Khi không có sự lựa chọn, tôi sẽ trở thành vị khách dễ tính nhất, và có tiền tips kha khá. Đây đơn giản chỉ là lựa chọn cá nhân. Và tôi tôn trọng cả những người phụ nữ làm ngành.

Bạn tôi, gởi tôi tấm ảnh cô MC đang đứng giao lưu cùng tôi trên một sự kiện. Bảo cô ấy giờ nổi tiếng hơn nhiều rồi. Tôi hết hồn, và thấy thương cho thân phận của những người phụ nữ. Tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích, ném đá, bóc phốt. Trong khi những người đàn ông, có tiền đi ăn bánh, thì hầu như không được nhắc tới. Phụ nữ thì đâu đâu cũng cần lắm một đường link. Nhỏ đó là ai, ôi nhan sắc cũng bình thường, ba mẹ nó có biết dạy không nhỉ?. 


Thanh Duy đặt dấu hỏi tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích trong khi người mua dâm hầu như không được nhắc tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Duy đặt dấu hỏi tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích trong khi người mua dâm hầu như không được nhắc tới.

>> TIN HOT liên quan về vụ á hậu, MC bán dâm:
Hình ảnh xơ xác của Thư Dung trong khách sạn được CĐM lan truyền
MC Cao Vy suy sụp, lên tiếng khi bị vạ lây liên quan đến việc bán dâm

Tôi không thấy việc đó là xấu. Thế giới tiến bộ, Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan và còn nhiều nước đều đã công nhận mại dâm là một nghề. Và như tôi biết, Hà Lan đã cho đóng cửa nhiều và rất nhiều nhà tù vì... hầu như Không có tội phạm.

Tình dục, vốn dĩ là thứ nằm ở bản năng gốc của loài người. Nói thẳng ra ai tới tuổi dậy thì đều phải có nhu cầu được kết đôi làm chuyện ấy. Nhưng bạn biết đó, tôi và nhiều người thế hệ tôi đã trải qua giai đoạn dậy thì của mình bằng những quyển sách tự mua, những cuốn truyện được photocopy chuyền tay chữ mờ như sương phủ. Giáo dục giới tính là thứ xa xỉ phẩm thời bấy giờ, và bị bỏ ngoài chương trình học, trừ những bài học hết sức chung chung về cấu tạo cơ thể người.

Nước mình, từ bao lâu nay, hễ nhắc tới chuyện tình dục là xấu hổ. Vậy mà nằm trong top những nước search về sex nhiều nhất trên thế giới. Search nhiều vậy nhưng kiến thức về nó lại mơ hồ và truyền miệng là chính. Ai cũng im im không dám nói, sợ vẽ đường cho hươu chạy, nhưng nếu vẽ đúng đường với sự chuẩn bị tâm lý và kiến thức kĩ lưỡng, câu chuyện chắc chắn sẽ khác và tươi sáng hơn. Giáo dục thực sự quan trọng nắm giữ vận mệnh của bạn, con cháu bạn và cả xã hội mà bạn đang sống nữa", Thanh Duy viết.

Thanh Duy Idol bị chỉ trích thậm tệ khi công khai bênh vực Á hậu bán dâm giá 25.000 USD - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng có nhiều ý kiến không đồng tình với quan điểm hoàn toàn sai trái của nam ca sĩ. 


Ca sĩ Đại Nhân cũng vào bình luận trạng thái của Thanh Duy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Đại Nhân cũng vào bình luận trạng thái của Thanh Duy. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!