Cái kết đắng cho thanh niên lầy lội đang ngồi nhậu còn "thả bom" không ngừng

04/03/2019, 15:25 GMT+07:00

Vì không thể chịu nổi anh bạn quá lầy lội này nên nhóm bạn đã bàn nhau ủ mưu tính kế trừng trị cho chừa cái tội “xì hơi” nơi công cộng.

Ai bảo ngồi ăn uống và còn xì hơi gây mùi, nhắc mãi không nghe thì đành phải dùng biện pháp mạnh chứ biết sao nữa”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Nhắc tới những nội quy cần thiết trong một bữa nhậu, có lẽ không thể bỏ qua các gạch đầu dòng như: Miễn sử dụng điện thoại, nghiêm cấm tình trạng “diệt mồi”, đề cao tinh thần “đồng khởi”,…

Thế nhưng, dù bạn có nghĩ ra vô vàn quy định khác nữa thì cũng khó mà hình dung được tình cảnh “oái oăm” mà đám thanh niên này gặp phải. Đó là một thành viên trong số họ cứ thản nhiên “xì hơi” gây “ô nhiễm môi trường xung quanh” trong suốt bữa nhậu.

Đúng là rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, nhắc nhở mãi mà anh bạn vẫn cứ “thả bom” liên tục, đám trai trẻ đã bàn tính kế và bê nguyên thanh niên lầy lội này ném xuống sông cho chừa cái tội… không có ý thức nơi công cộng.

Cái kết đắng cho thanh niên lầy lội đang ngồi nhậu còn

Cái kết đắng cho thanh niên lầy lội đang ngồi nhậu còn


Thanh niên bị nhóm bạn vác ra sông.
Thanh niên bị nhóm bạn vác ra sông.


Và đây là cái kết cho một hành động lầy lội.
Và đây là cái kết cho một hành động lầy lội.

Đoạn clip hài hước được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phải bật cười. Bên cạnh những bình luận hóm hỉnh, cũng có ý kiến cho rằng, không nên nghịch dại như vậy, bởi nếu bạn nhậu có mệnh hệ gì thì nhóm thanh niên này có lẽ phải ân hận suốt đời.

- “Khiếp quá, ngồi ăn mà còn xì hơi thúi um lên thì ai mà chịu được”.

- “Bó tay, ông lầy như vậy bảo sao không bị ném xuống sông”.

- “Lần sau mà đi nhậu, thằng nào uống chỉ ngồi diệt mồi cũng cho xuống sông luôn”.

- “Nghịch dại quá, lỡ nó có làm sao thì chúng mày ân hận cả đời đấy”.

- “Đang nhậu thả xuống sông vậy nguy hiểm lắm nhé”.

- “Thôi từ giờ chừa cái trò lầy đến mức không thể chấp nhận này đi nhé”.

Đây cũng là một bài học cho những anh chàng lầy lội, không chỉ riêng trong cuộc nhậu vui. Hãy giữ mình, đừng để cái kết “đắng lòng” như thế này xảy ra nhé!

Ảnh cắt từ clip

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!