Cười ra nước mắt với thanh niên “đảm đang” biểu diễn nấu món gà úp rổ nhựa thất bại thảm hại

17:00 07/09/2018

Sợ chiên gà bị bắn nên anh chàng này đã lấy rổ up lại. Tuy nhiên lần này, cái khó không làm ló cái khôn mà lại làm ló cái dại rồi.

Dù hầu hết các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới đều là nam nhưng nấu ăn từ lâu vẫn được mặc định là một công việc dành cho phái nữ. Có lẽ công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ này rất hợp với những cô nàng khéo léo và kiên nhẫn. Cứ để nam giới vào bếp mà xem, thế nào cả nhà cũng sẽ được chiêu đãi bởi những món lạ lùng và ngộ nghĩnh đến khó hiểu.

Mới đây, một thành viên có tài khoản P.Đ.H đã đăng lên mạng xã hội hai bức ảnh ghi lại cảnh rán gà mà cháy cả một cái rổ nhựa khiến cư dân mạng cười ra nước mắt. Kèm theo dòng chia sẻ: "Hãy nói tao không cô đơn đi, lần nào vào bếp cũng vậy" để mong tìm "đồng minh" nhưng có lẽ trong trường hợp này thì anh chàng cô đơn thật rồi! Tìm đâu ra một anh chàng hậu đậu có 1-0-2 như vậy chứ.

Cười ra nước mắt với thanh niên “đảm đang” biểu diễn nấu món gà úp rổ nhựa thất bại thảm hại

Món đùi gà không lối thoát - Ảnh: Chụp màn hình


Cháy mất cái rổ rồi còn đâu - Ảnh: P.Đ.H
Cháy mất cái rổ rồi còn đâu - Ảnh: P.Đ.H

Có lẽ khi rán gà, người này sợ mỡ bắn vào người nên dùng chiếc rổ nhựa để ở trên, không biết vì quên hay không chú ý mà chiếc rổ đã nóng chảy đến nỗi nhựa dính cả vào vành chảo, phải dùng đũa để cạy ra khiến cư dân mạng xem xong phải lắc đầu ngao ngán.


May quá mấy cái đùi gà vẫn không bị cháy - Ảnh: P.Đ.H
May quá mấy cái đùi gà vẫn không bị cháy - Ảnh: P.Đ.H

Sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng thanh niên này cần phải chú tâm hơn vào việc nấu ăn kẻo có ngày sẽ xảy ra hỏa hoạn, dù bận công việc gì cũng không nên bật bếp mà để mặc như vậy.

Tài khoản K.T bình luận: "Quên 1 lần còn chấp nhận được chứ lần nào vào bếp mà cũng vậy thì bạn nên để cái bếp được yên bình nhé!”.

"Gì chứ trong trường hợp này thì bạn nên cô đơn đi. Hậu đậu nhất thiên hạ rồi còn gì!", tài khoản M.N. bình luận.

Biết là bây giờ không ai đòi hỏi các bạn trẻ phải khéo tay trăm phần trăm trong việc nội trợ, nhưng mà dù gì cũng nên chăm chút chuyện bếp núc một tí, vừa thỏa mãn ăn ngon, lại vừa được tiếng là đảm đang đúng không nào.