Cái kết "đắng như bưởi" cho chàng trai tỏ tình bằng... 999 quả bưởi

06/09/2016, 17:44 GMT+07:00

Chàng trai kì công dựng nên màn tỏ tình với 999 quả bưởi, nhưng kết quả "đắng lòng" khiến nhiều người lắc đầu tiếc rẻ cho anh.

Biết người yêu thích ăn bưởi, chàng trai trẻ ở Quảng Châu đã "bạo tay" mua 999 quả bưởi xếp thành hình trái tim để tỏ tình với cô gái.

Ngày nay, rộ lên trào lưu tình yêu ngôn tình và những hành động thú vị ngọt ngào từ "soái ca" làm đốn tim những cô gái trẻ. Cũng từ đó mà không ít người cố "ngôn tình" hóa tình yêu của mình bằng những màn tỏ tình gây "sốc": nhảy flash mob với cùng hàng chục người tham gia, tặng hàng ngàn đóa hồng, cầu hôn bằng siêu xe, máy bay... chỉ để nhận được cái gật đầu từ nửa kia. Dù chẳng thể phủ nhận tâm huyết của các "soái ca" nhằm tạo bất ngờ cho cô gái mình yêu, nhưng không phải lúc nào những màn cầu hôn đặc biệt này cũng mang lại tác dụng như ý.

tỏ tình

tỏ tình
Màn tỏ tình đặc biệt gây xôn xao cả sân trường.

Hôm 4/9 vừa qua, tại sân của một trường Đại Học ở Quảng Châu đã diễn ra một màn tỏ tình bi hài gây xôn xao dư luận. Được biết, cặp đôi trẻ đã quen nhau khá lâu, biết người yêu thích ăn bưởi, chàng trai này đã kì công thực hiện màn tỏ tình hoành tráng với 999 quả bưởi xếp thành hình trái tim khổng lồ giữa sân trường. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai này còn công phu chuẩn bị thêm một băng rôn to tướng in dòng chữ "Mumu (tên người bạn gái), tôi yêu trái bưởi”. Trong tiếng Trung Quốc, từ “trái bưởi” đồng âm với từ “bạn” nên câu nói trên có thể hiểu là “Tôi yêu bạn”.

tỏ tình

tỏ tình
Màn tỏ tình hết sức lãng mạn với món quà đặc biệt, băng rôn và bài hát tỏ tình. 

Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị, đến giờ cô gái tan học, anh chàng cầm micro, vừa hát bài If You vừa tiến về phía cô bạn gái mặc váy trắng: "Cô ấy là thần tượng của tôi", chàng trai nghẹn ngào chia sẻ cùng đám đông xung quanh.

"Từ khi quen em, anh đã yêu em mất rồi. Trước sự chứng kiến của mọi người ở đây, anh muốn nói anh yêu em thật lòng, em có thể làm người yêu của anh được không?" - chàng trai tỏ tình với cô gái trong sự chứng kiến của hàng trăm người xung quanh.

Những tưởng màn tỏ tình đầy mùi mẫn này sẽ giúp chàng trai mang về cái gật đầu đồng ý của cô gái xinh đẹp. Nhưng không, lời từ chối phũ phàng từ cô gái chính là điều mà anh chàng này không bao giờ ngờ đến. "Em không yêu anh, trước giờ em chỉ coi anh là một người bạn tốt nhưng chỗ bưởi này em nhận, anh có thể để lại nó được không?" - cô gái thật thà nói.

tỏ tình

tỏ tình

tỏ tình
Đáp lại tấm chân tình từ chàng trai là cái lắc đầu từ chối của cô gái trẻ.

Được biết, nhân vật chính trong màn tỏ tình này hiện đang là sinh viên năm 3. Hơn một năm trước, qua nhiều hoạt động xã hội của trường, anh chàng đã nảy sinh tình cảm với Mộc Mộc - tên của cô gái, học trên anh chàng một khóa. Màn tỏ tình lãng mạn thất bại là điều không ai ngờ được. Nhưng trước ánh mắt thất vọng của mọi người, Mộc Mộc đã lên tiếng gửi tặng số bưởi cho đám đông có mặt tại đấy: "Mọi người có thể lấy bưởi về ăn miễn phí". Và chỉ sau ít phút, 999 quả bưởi đã được "tiêu thụ" sạch sẽ.

tỏ tình

tỏ tình
Chỉ sau ít phút, 999 quả bưởi đã được đám đông "tiêu thụ" sạch sẽ.

Ảnh: Internet.