Cái kết đắng cho chàng trai dám vứt nhầm túi mỹ phẩm của người yêu vào thùng rác

12/08/2018, 12:00 GMT+07:00

Đối với các chị em phụ nữ thời nay thì chắc hẳn mỹ phẩm là vật không thể thiếu mỗi khi ra đường, không chỉ là đồ trang điểm mà còn là đồ chăm sóc da. Thế nên cũng sẽ chẳng có gì lạ nếu như họ không nổi cơn thịnh nộ vì một ngày phát hiện ra túi đựng son và mỹ phẩm của mình đã bị vứt vào thùng rác.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình trên một group kín trên mạng xã hội:

“Tao vứt nhầm túi son với mỹ phẩm của người yêu vào thùng rác thế là chia tay luôn rồi, tao không hiểu lí do lắm!”.

Kèm theo dòng chia sẻ này là tin nhắn phẫn nộ đến từ cô người yêu của chàng trai “xấu số này”:


Bài viết của anh chàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng - Ảnh: chụp màn hình
Bài viết của anh chàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng - Ảnh: chụp màn hình

Có vẻ như anh chàng này đã nhầm lẫn túi đựng son và mỹ phẩm của người yêu nên thẳng tay vứt vào thùng rác mà không hề suy nghĩ. Đến khi người yêu của anh biết được thì cô nàng này đã nổi cơn thịnh nộ và mắng chửi anh ta qua tin nhắn. Không chỉ có thế, cô còn quyết tâm chia tay với anh ta vì lý do này.

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một màn tranh cãi khá kịch liệt đã diễn ra trong nhóm đăng tải. Một phe là đa số các ý kiến từ chị em cho rằng anh chàng này bị chia tay là đúng:

Tài khoản P.M. bình luận: “Không phải tình yêu của bạn không đáng giá bằng chiếc túi đó. Nhưng vứt đồ của người yêu khi chưa có sự đồng ý nghĩa là không tôn trọng người ta rồi, nên không có yêu đương gì nữa hết”

“Vẫn còn sống để đăng bài cơ à? Chia tay thôi là quá nhẹ nhàng tình cảm rồi đấy! Mà gặp mình thì mình phải bắt đền hết rồi mới chia tay”, bạn H.M. cho biết.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Phe còn lại cũng cho rằng chia tay là đúng nhưng là vì cô người yêu này coi trọng son và mỹ phẩm hơn người yêu:

“Mấy cái thỏi son với mỹ phẩm quan trọng hơn tình cảm à? Quan trọng vật chất thế à? Thế thì chia tay cũng đáng!”, bạn P.H. bình luận.

“Tình yêu không đáng giá bằng cái túi đó. Vì vậy bỏ đi là đúng rồi”, tài khoản L.A. viết.

Hiện tại bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. Không biết anh chàng này sẽ xử lý như thế nào nhưng đây âu cũng là một bài học cho các chàng: Hãy cẩn thận với mọi thứ đồ đạc của chị em nhé! Đặc biệt là son và mỹ phẩm.

Nguồn: KSC