Mải xem Việt Nam đá quên hẹn với bạn gái, chàng trai phải mua cả ca trà sữa qua xin lỗi

11:16 06/06/2019

Tối 5/6, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước tuyển Thái Lan ở trận ra quân mùa giải King's Cup 2019 với tỷ số 1-0 khiến NHM cả nước như vỡ òa. Thế nhưng, niềm vui đó hưởng chưa được lâu, thì anh chàng này đã phải nhận cái kết "đắng" khi mải mê xem tuyển Việt Nam thi đấu mà bỏ quên hẹn với bạn gái của mình.

Cụ thể, anh chàng này sau khi đi xem đá banh đến tận khuya mới chợt nhớ ra là hôm nay mình có hẹn với người yêu đi chơi. Nhưng lòng đam mê bóng đá, cùng với "trí nhớ cá vàng" đã khiến cho anh chàng nên quên mất cả việc hẹn hò. 

 
Cái kết của việc mê bóng mà quên lịch hẹn với bạn gái
Cái kết của việc mê bóng mà quên lịch hẹn với bạn gái

Và chắc hẳn ai cũng có thể đoán được cái kết khá đắng của chàng trai này rồi nhỉ. Chưa ăn một nồi lẩu thái siêu to và siêu cay thì thanh niên này đã phải ôm nguyên cả hộp trà sữa đứng trước cửa nhà người yêu để xin lỗi. Nhưng "đời thì không như mơ", cô người yêu này giận dỗi, không chịu mở cửa và cũng không chịu nhận hộp trà sữa to kia.

Sau khi những hình ảnh này được cập nhật trên MXH vào đêm qua thì ngay sau đó đã nhận được hàng nghìn lượt thích cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng. Không những thế, có khá nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rất hài hước khiến ai đọc vào cũng cười nghiêng ngả.

 
Món quà hối lộ bạn gái là...hộp trà sữa này
Món quà hối lộ bạn gái là...hộp trà sữa này

"Đạp xe đạp mang bình trà sữa to như kia mà không yêu à. Mang qua nhà em ngay đi chồng yêu ơi".

"Mày đứng trước cửa hét Việt Nam vô địch tí nữa bố người yêu mày ra mở cửa xách xe chở đi bão luôn chứ gõ làm gì tầm này".

"Đi xe đạp đến đưa trà sữa thì còn gõ cửa lâu, thử đi con siêu xe đến xem, bấm còi phát là lao ra nhận trà sữa làm lành ngay".

Các thanh niên sau khi đọc xong bài viết này thì nhớ rút kinh nghiệm nhé. Đừng vì đam mê bóng mà mặc kệ đúng sai bỏ quên người yêu đang chờ mình ở nhà.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: Không sợ chó