Cái kết đắng cho bác sĩ chụp ảnh phản cảm khi phẫu thuật nâng ngực

25/10/2016, 22:33 GMT+07:00

Vừa qua, một bác sĩ thẩm mĩ đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao khi thoải mái tạo dáng bên bệnh nhân đang khỏa thân trên bàn phẫu thuật.

Ngày nay, vấn đề thẩm mĩ chẳng còn là chuyện quá xa lạ với chị em. Việc sở hữu ngoại hình xinh đẹp góp phần không nhỏ giúp chị em thêm tự tin và cuốn hút trong cả công việc lẫn cuộc sống. Với ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển như hiện tại thì việc sở hữu ngoại hình hoàn hảo chẳng còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng tìm được bác sĩ thẩm mĩ có chuyên môn và uy tín. Thậm chí những cô gái trẻ dưới đây đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi những bức ảnh phẫu thuật của mình được đăng tải hàng loạt trên mạng xã hội.

Vừa qua, mạng xã hội một phen xôn xao với những bức ảnh được bác sĩ thẩm mĩ Yassine Ghazi đăng tải trên mạng xã hội và thu hút hàng nghìn người quan tâm. Đa phần những bức ảnh này đều chụp lại cảnh bệnh nhân đang nằm bất động trên bàn phẫu thuật.

Trong đó, bức ảnh phản cảm khiến cộng đồng mạng dậy sóng là cảnh Ghazi bóp chặt một bên ngực của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật và thoải mái tạo dáng "OK". Thậm chí, bên dưới bức ảnh, anh chàng còn vui vẻ quảng bá cho trung tâm thẩm mĩ của mình bằng dòng chú thích: "Chào mừng đến với nơi biến ước mơ thành sự thật".


Bức ảnh phản cảm của vị bác sĩ này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.
Bức ảnh phản cảm của vị bác sĩ này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Được biết bác sĩ Yassine Ghazi mở phòng thẩm mĩ tư nhân tại đường Venturska, Old Town, Bratislava, Slovakia cách đây không lâu. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho chị em như: dịch vụ phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực, căng da mặt, hút mỡ...

Sau khi những bức ảnh gây bức xúc được đăng tải, một trong số những bệnh nhân của Yassine Ghazi đã tố vị bác sĩ này lên cơ quan chức năng vì tự ý đăng tải hình ảnh mà không có sự cho phép của mình. Đồng thời phòng khám trên cũng đã đóng cửa ngay sau đó vì cơ quan chức năng cũng điều tra ra Ghazi hành nghề không có giấy phép.

Cái kết đắng cho bác sĩ chụp ảnh phản cảm khi phẫu thuật nâng ngực


Những bức ảnh bệnh nhân khỏa thân trong quá trình phẫu thuật được bác sĩ đăng tải trên mạng xã hội.
Những bức ảnh bệnh nhân khỏa thân trong quá trình phẫu thuật được bác sĩ đăng tải trên mạng xã hội.

Không chỉ vi phạm quy định y tế khi mở phòng phẫu thuật không có giấy phép, mà vị bác sĩ này còn vi phạm đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm trọng, vì thoải mái đăng tải lên mạng xã hội ảnh khỏa thân của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật khi họ không hề hay biết. Việc quảng bá cho cơ sở thẩm mĩ một cách quá đà này không chỉ rước về sự phẫn nộ của dư luận, mà bản thân bác sĩ cũng nhận về hình phạt thích đáng.

Ảnh: Internet.