Trâm Anh bênh vực Huỳnh Anh đi trễ: "Mình thích anh ấy và mong mọi người bỏ qua"

12/04/2019, 17:30 GMT+07:00

Hot girl Trâm Anh đã lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình Huỳnh Anh, nhưng cô bị cư dân mạng chỉ trích dựa hơi nam diễn viên để nổi tiếng.

Nam diễn viên Huỳnh Anh bị nhà đạo diễn tố chỉ trích "vô học, mất dạy", hot girl Trâm Anh không ngần ngại lên tiếng bênh vực.

Những ngày qua, lùm xùm nam diễn viên Huỳnh Anh “bùng vai” và thiếu chuyên nghiệp thu hút sự quan tâm của dư luận. Về phát ngôn giải thích của Huỳnh Anh khiến nhiều người không hài lòng, trong đó có bộ đôi đạo diễn Bảo NhânNam Cito

Thế nhưng mặc dù nam diễn viên đã lên tiếng phân trần rằng anh bị ngộ độc thực phẩm vào đêm hôm trước, phải nhập viện cấp cứu giữa đêm nhưng số đông khán giả vẫn chưa chấp thuận lý do này. Thậm chí, scandal tự ý bỏ quay trong quá khứ còn được lật lại và gây nên nhiều ý kiến trái chiều cho nam diễn viên này.

Trâm Anh bênh vực Huỳnh Anh đi trễ:

Sau đó, không lâu thì nam diễn viên Huỳnh Anh cuối cùng phải lên tiếng xin lỗi đoàn làm phim về sự cố của mình, đồng thời đáp trả khi bị một vài đạo diễn nói “mất dạy, vô học”.

Giữa ồn ào đó, cách đây ít giờ hot girl Trâm Anh lên tiếng bảo vệ Huỳnh Anh. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng, bản thân đã từng bị sự cố tương tự cuối cùng cô vẫn mang tiếng mới nổi mà chảnh chọe. “Đã từng bị quá mệt do chạy show nhiều mà nằm không ngóc đầu dậy để đi quay được và cũng bị chửi cho sấp mặt rồi từ mặt rồi nói xấu đủ kiểu mặc dù đúng một lần, mặc dù có xin lỗi trăm lần rồi cuối cùng cũng mang tiếng xấu “mới nổi mà chảnh choẹ". 

Cay đắng và ấm ức tột độ. Từ đó tự hứa bản thân là cần phải chấn chỉnh và không bao giờ để chuyện này xảy ra nữa. Thật ra thì mình rất thích Huỳnh Anh và cũng thấy là anh ý bị vài lần như thế là cũng không đúng. Mong mọi người bỏ qua và tha thứ cho anh ý... Hi vọng sẽ không bao giờ có lần tiếp theo”. 

 
Hot girl Trâm Anh lên tiếng ủng hộ Huỳnh Anh khi bị đạo diễn tố "mất dạy, vô ơn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hot girl Trâm Anh lên tiếng ủng hộ Huỳnh Anh khi bị đạo diễn tố "mất dạy, vô ơn".

Trâm Anh bênh vực Huỳnh Anh đi trễ:

Trâm Anh bênh vực Huỳnh Anh đi trễ:

 
Ngay sau khi đăng tải dòng tâm sự bênh vực, Trâm Anh lại nhận bình luận khá tiêu cực, chỉ trích. Cư dân mạng cho rằng, hết Pew Pew, Trâm Anh quay sang "dựa fame" Huỳnh Anh để nổi tiếng. Không chỉ thế, Trâm Anh còn cho biết bình luận mình là fan của Huỳnh Anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi đăng tải dòng tâm sự bênh vực, Trâm Anh lại nhận bình luận khá tiêu cực, chỉ trích. Cư dân mạng cho rằng, hết Pew Pew, Trâm Anh quay sang "dựa fame" Huỳnh Anh để nổi tiếng. Không chỉ thế, Trâm Anh còn cho biết bình luận mình là fan của Huỳnh Anh

Trâm Anh bênh vực Huỳnh Anh đi trễ:

 
Được biết, hot girl Trâm Anh vốn được biết đến là một hot girl xinh đẹp, có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Chỉ sau vụ lùm xùm với những cô bạn thân Word Cup, Trâm Anh mất điểm trầm trọng và nhanh chóng bị dân mạng gọi là nữ hoàng "bám fame". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, hot girl Trâm Anh vốn được biết đến là một hot girl xinh đẹp, có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Chỉ sau vụ lùm xùm với những cô bạn thân Word Cup, Trâm Anh mất điểm trầm trọng và nhanh chóng bị dân mạng gọi là nữ hoàng "bám fame".

Dù bênh vực Huỳnh Anh thì cô cũng bị chỉ trích kiếm fame và là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Giờ đây, có thể nói hot girl này khó lấy lại hình ảnh đẹp trong lòng cư dân mạng.  

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!