Sao Việt khổ sở khi đóng vai ác quá đạt: Quý Bình bị gia đình "từ mặt"

10:50 13/08/2020

Nhắc đến một trong những bộ phim điện ảnh nổi bật của Victor Vũ không thể nào thiếu Quả Tim Máu ra mắt năm 2014. Dù là thể loại rùng rợn chiếu vào dịp 14.2 nhưng bộ phim đã tạo nên đột phá doanh thu phòng vé thời điểm bấy giờ.

Nhờ bộ phim điện ảnh Quả Tim Máu, dàn diễn viên trong phim như Nhã Phương, Hoàng Bách, Quý Bình... đều gặt hái nhiều thành công sau khi tham gia tác phẩm.

Quả Tim Máu - A Vengeful Heart - Thông tin, Lịch chiếu, Trailer
"Quả Tim Máu" của đạo diễn Victor Vũ

>>> Xem thêm: Phản ứng của sao Việt khi thấy Quý Bình tức giận "hăm dọa" Trường Giang?

Quý Bình bị bố mẹ từ mặt khi tham gia "Quả Tim Máu"

Trong Quả Tim Máu, Quý Bình lần đầu tham gia vào vai phản diện. Trong phim nam diễn viên thể hiện vai chồng của Tú Vi - một sát nhân nhưng ẩn mình trong vẻ ngoài hiền lành. Mới đây nhất khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Quý Bình đã hài hước khi nhắc về kỉ niệm trong lần đóng Quả Tim Máu của mình:


Quý Bình trong chương trình talkshow

"Đây là bộ phim đưa mình lên đỉnh cao, nhưng thời điểm phim ra mắt về đến nhà bố mẹ từ mặt luôn! Trước đó đóng vai hiền thì mẹ bảo cứ khóc hoài khi xem phim mình đóng, nên mình thử đổi đóng phản diện thì bị bố mẹ lại la mắng!".


Quý Bình đóng vai kẻ sát nhân trong phim "Quả Tim Máu"

Quý Bình kể thêm về quyết định táo bạo của Victor Vũ: "Nhà sản xuất thời điểm đó cho rằng Quý Bình không đóng được vai phản diện trong Quả Tim Máu, nhưng đạo diễn Victor Vũ vẫn bảo vệ quan điểm và cho mình đóng vai Tâm trong phim".

Với diễn xuất phản diện quá đạt trong Quả Tim Máu, Quý Bình cho biết vào thời điểm ra mắt khi đi xem phim cùng khán giả, lúc tác phẩm vừa kết thúc, nhiều khán giả đã "né" nam diễn viên vì sợ khi thấy mặt anh.

>>> Xem thêm: Quý Bình - Thanh Phương thay thế MC Quỳnh Hương dẫn "Thay lời muốn nói"

Ngọc Lan bị khán giả "hăm đánh", Đoàn Minh Tài làm mẹ không dám ra đường đi chợ

Không chỉ riêng Quý Bình, mà có thêm nhiều sao Việt đóng vai phản diện quá đạt đến bị ghét như Ngọc Lan, thời điểm đóng vai dì Trang trong Luật Trời, vì đóng vai xuất sắc nên cô từng chia sẻ với diễn viên Huy Khánh rằng bị khán giả ở Vĩnh Long doạ "hăm doạ". 

Huy Khánh sực nhớ ra và giải thích thêm: "Đúng rồi, khán giả Vĩnh Long nói là cái con nhỏ này thấy ghét, tùm lum hết!". Nữ diễn viên kể thêm: "Còn hăm ra đường đánh nữa!".


Ngọc Lan trong "Luật Trời"

Gần đây nhất, trong 1 talkshow truyền hình, mẹ của Đoàn Minh Tài đã cho biết rằng thời điểm nam diễn viên đóng vai phản diện bà không dám đi chợ vì: "Hôm nào mà hay tin con đóng phim vai ác, tôi sợ mà không ngủ được luôn. Gặp nhiều người quen họ cũng hỏi, tôi ngại không dám đi chợ. Tôi phải nói con chỉ đóng vai hiền lành thôi, đừng đóng vai ác nữa. Con đóng vai ác má không dám đi chợ đâu”.

 
Đoàn Minh Tài cùng mẹ trên chương trình truyền hình
Đoàn Minh Tài cùng mẹ trên chương trình truyền hình

Quý Bình, Ngọc Lan đã hóa thân xuất sắc và thành công với vai phản diện trong Quả Tim Máu và Luật Trời, cho đến thời điểm hiện tại, thì đây vẫn là bộ phim điện ảnh thành công nhất của các diễn viên.

>>> Xem thêm: Minh Hằng: "Quý Bình là người đầu tiên tôi làm "chuyện ấy"

Ảnh: Facebook nhân vật

Những tác phẩm phim tiêu biểu của Quý Bình

Là 1 diễn viên xuất thân trường Sân khấu điện ảnh, qua trường lớp đào tạo nên Quý Bình luôn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào những tác phẩm tiêu biểu:

- Dù gió có thổi: bộ phim được remake lại từ Hàn Quốc, tạo nên chuyện tình đẹp cho Vân Trang và Quý Bình trong phim 

- Bao giờ có yêu nhau: sau Quả Tim Máu thì đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 của Quý Bình đóng cùng Minh Hằng, từ đó thời điểm cả 2 có tin đồn "phim giả tình thật"

- Quý Bình từng được giải Cánh diều vàng năm 2013 Nam diễn viên chính xuất sắc nhất  - Phim truyền hình