Rapper viết nhạc chửi BTS trên YouTube chính thức bị đình chỉ học

17:00 06/09/2018

Sau khi đăng tải đoạn clip rap chửi BTS do chính mình sáng tác trên YouTube, rapper Đặng Lâm Quang D ngay lập tức bị cộng đồng ARMY chỉ trích. Hiện tại, Quang D cũng đã bị phía nhà trường đưa ra quyết định đình chỉ học vì hành vi này.

Cộng đồng ARMY hiện đang vô cùng bức xúc với đoạn clip do rapper Đặng Lâm Quang D đăng tải trên YouTube với những lời lẽ thô tục về BTS. Vì anti BTS, Quang D đã tự mình viết lời nhạc để chê bai, xúc phạm BTS. Đoạn clip của rapper Quang D ngay lập tức bị cư dân mạng lên án và ném đá dữ dội. 

Rapper viết nhạc chửi BTS trên YouTube chính thức bị đình chỉ học

Được biết, Đặng Lâm Quang D hiện đang là học sinh của trường THPT Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Sau khi biết được sự việc trên, nhà trường đã nhanh chóng liên hệ với phụ huynh của Quang D. Sáng ngày 5/9, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và Quang D. Quang D thừa nhận là người đã đăng đoạn clip chửi BTS lên YouTube.

>> Có thể bạn quan tâm:
Phản ứng lầy lội của các thành viên BTS khi đi thang máy cùng người đẹp
Những MV được fan Việt đặt mục tiêu phá vỡ kỷ lục của BTS giờ ra sao?
Tìm kiếm tài năng Mỹ xác nhận sự xuất hiện của BTS

Đối với hành vi xâm phạm về danh dự và nhân phẩm các thành viên BTS của Quang D, nhà trường đưa ra quyết định tạm thời đình chỉ học Quang D từ ngày 6/9/2018. Đại diện phía nhà trường cũng đưa ra lời xin lỗi cho hành vi thiếu giáo dục của Quang D đến với các bậc phụ huynh, các em học sinh, cộng đồng ARMY và nhóm nhạc BTS, đồng thời cam kết sẽ kiểm điểm cậu thật tốt trong thời gian tới.


Đại diện phía nhà trường cũng đưa ra lời xin lỗi vì hành vi của Quang D.
Đại diện phía nhà trường cũng đưa ra lời xin lỗi vì hành vi của Quang D.

Hành động của Quang D đã tạo ra làn sóng dữ dội trên mạng xã hội chỉ trong một thời gian ngắn. BTS là nhóm nhạc quốc dân, có số lượng fan đông đảo, cũng như đã đóng góp rất nhiều cho nền âm nhạc của Hàn Quốc. Thế nhưng cậu học sinh này lại có thể xúc phạm đến BTS một cách nặng nề như vậy. Quyết định đình chỉ học của nhà trường được xem là một hình phạt thích đáng dành cho Quang D.


Hành vi của Quang D là sự xúc phạm lớn đến BTS.
Hành vi của Quang D là sự xúc phạm lớn đến BTS.

Bất kì nhóm nhạc nào cũng có anti-fan và phải đối mặt với những hành vi quá khích của anti-fan. Thế nhưng việc xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của idol như Quang D đã vượt quá giới hạn cho phép. Hơn nữa, Quang D hiện còn đang là một học sinh, nhận sự giáo dục của nhà trường nhưng lại không ý thức được điều mình đang làm. Đây là một sự cảnh báo cho các bậc phụ huynh và nhà trường trong việc giám sát và giáo dục học sinh nghiêm túc hơn.

Ảnh: Tổng hợp