Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải "mượn" vợ con ra PR

23/02/2019, 18:50 GMT+07:00

Khán giả tiếp tục phẫn nộ đòi tẩy chay phim "Hạnh phúc của mẹ" vì có sự tham gia diễn xuất của Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải bị chỉ trích dữ dội chỉ vì "mượn" vợ cũ và con gái để PR cho bộ phim mới sắp ra mắt.

Mặc dù đã phải dời ngày công chiếu cùng với việc đổi tên phim từ Mẹ Tuệ sang Hạnh phúc của mẹ, thế nhưng ngay khi vừa tung trailer, bộ phim đánh dấu sự trở lại điện ảnh lần thứ 2 của đạo diễn Huỳnh Đông vẫn không thoát khỏi những phản ứng gay gắt của khán giả vì những lùm xùm của cặp đôi chính Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng trước đó.

Không những vậy, trong ngày ra mắt bộ phim, nam diễn viên Lâm Vinh Hải cũng phát ngôn trên truyền thông về việc vợ cũ không tạo điều kiện cho chu cấp hay gặp con gái. Những chia sẻ của nam vũ công khiến Lý Phương Châu và mẹ ruột của cô không thể làm ngơ và lên tiếng phản pháo lại anh.

Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải

Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải


Lâm Vinh Hải ngày ra mắt phim Hạnh phúc của mẹ.
Lâm Vinh Hải ngày ra mắt phim Hạnh phúc của mẹ.

Trùng hợp là ồn ào của Lâm Vinh Hải sát ngày bộ phim được công chiếu khiến dư luận thêm tin đây la chủ đích để PR của anh. Điều này vô tình như một que diêm châm vào ngọn lửa khiến nó bùng cháy dữ dội hơn. Khi hàng loạt khán giả vào bình luận trạng thái ủng hộ đăng ký xem phim của Lâm Vinh Hải, là những bình luận tẩy chay vì nghi ngờ đây là chiêu trò PR của anh.


Dòng chia sẻ của Lâm Vinh Hải về phim
Dòng chia sẻ của Lâm Vinh Hải về phim

Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải

Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải Khán giả đòi tẩy chay phim vì nghi ngờ Lâm Vinh Hải

Những bình luận đòi tẩy chay phim

Cả 3 diễn viên trong Hạnh phúc của mẹ đều bị dính những scandal nghiêm trọng khiến nhiều người lo ngại cho số phận ra rạp của một tác phẩm điện ảnh chất lượng.

Ảnh: Quang Duc